CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

18 bệnh nhân được cấy ghép răng implant miễn phí

Thời sự - 08/11

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt (Nhật Bản) tiến hành khám và điều trị bằng công nghệ cấy ghép implant (công nghệ cấy răng mới) cho nhiều bệnh nhân điều trị các bệnh về răng.

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và phục hồi các chức năng của răng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, công nghệ cấy ghép implant không sử dụng đối với những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, bệnh lý toàn thân, bệnh nhân nghiện rượu thuốc lá, rối loạn chức năng gan thận phần tích hợp xương sẽ khó hơn.

Các bác sĩ thực hiện khám và cấy ghép răng cho bệnh nhân.

Trong 2 ngày, các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt kết hợp với đội ngũ y bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiến hành cấy ghép răng implant miễn phí cho 18 người bệnh.

Tại buổi tổng kết chương trình, bác sĩ chuyên khoa II Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cho biết: Bệnh viện đa khoa Hà Đông kết hợp với các chuyên gia của Trung tâm nha khoa Nhật Việt thực hiện chương trình cấy ghép răng implant miễn phí cho bệnh nhân và đây là đợt cấy ghép răng implant lần thứ 2 trong năm 2019.

Đợt 1 Bệnh viện đã cấy ghép răng implant cho 12 bệnh nhân, và đợt 2 này là 18 bệnh nhân, chương trình cấy ghép răng implant miễn phí cho bệnh nhân cũng đã được phía Bệnh viện thông qua Sở Y tế Thành phố.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng bày tỏ mong muốn: 'Trong thời gian tới, Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt trong việc cấy ghép răng implant miễn phí cho bệnh nhân. Đây sẽ là chương trình nhằm giúp người dân được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến nhất về nha khoa của Nhật Bản mà không cần ra nước ngoài điều trị'.

Theo Minh Khuê/Lao động Thủ đô Link Gốc: Copy Link

http://laodongthudo.vn/18-benh-nhan-duoc-cay-ghep-rang-implant-mien-phi-99309.html

Tags:

Tin cùng chuyên mục

140.000 người nhiễm HIV đang điều trị bằng thuốc kháng virus

Sống khỏe - 08/11

140.000 người nhiễm HIV đang điều trị bằng thuốc kháng virus

Khi một người uống thuốc ARV hằng ngày theo hướng dẫn của thầy thuốc, đạt và duy trì mức tải lượng virus dưới 200 bản sao/ml máu được xác định không có nguy cơ lây truyền HIV.

Người đầu tiên ở Việt Nam nhiễm HIV bây giờ ra sao?

Sống khỏe - 08/11

Người đầu tiên ở Việt Nam nhiễm HIV bây giờ ra sao?

Sau 29 năm được phát hiện nhiễm HIV, hiện tại, người đầu tiên ở Việt Nam nhiễm HIV vẫn đang sống khỏe mạnh tại TP HCM nhờ tuân thủ điều trị.

Có hay không việc bệnh trĩ sẽ phát triển thành ung thư?

Sống khỏe - 08/11

Có hay không việc bệnh trĩ sẽ phát triển thành ung thư?

Hiện nay, có nhiều người băn khoăn về vấn đề liệu bệnh trĩ có thể phát triển thành ung thư không? Phó giáo sư Nguyễn Xuân Hùng (Bệnh viện Việt Đức) sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Chia sẻ các kỹ thuật mới trong lĩnh vực ghép tạng

Sống khỏe - 08/11

Chia sẻ các kỹ thuật mới trong lĩnh vực ghép tạng

Sáng 8-11, tại Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Quân đội (TƯQĐ) 108 phối hợp với Hội ghép tạng Việt Nam (GTVN) tổ chức hội nghị khoa học (HNKH) GTVN lần thứ VI năm 2019. Trung tướng, GS, TS Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện TƯQĐ 108 và GS, TS Phạm Gia Khánh, Chủ tịch Hội GTVN dự và phát biểu khai mạc.

Vật liệu y sinh PEEK và công nghệ 3D: Bước tiến mới của y học

Sống khỏe - 08/11

Vật liệu y sinh PEEK và công nghệ 3D: Bước tiến mới của y học

Hiện nay, vật liệu y sinh PEEK và công nghệ 3D đã được ứng dụng lâm sàng trên thế giới và ở Việt Nam như mảng vá hộp sọ PEEK, đĩa đệm cột sống PEEK, thân xương đùi PEEK, khớp háng và khớp gối...

Video nổi bật