CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

18 bí mật chàng muốn bật mí với bạn

Giới tính - 03/09

Một số chàng thích thể hiện cảm xúc của mình thông qua hành động chứ không phải lời nói.

1. Chia sẻ về cảm xúc

Sẽ dễ dàng hơn cho anh ấy khi chia sẻ cảm xúc một cách gián tiếp. Hãy hỏi anh ấy sẽ làm gì vào ngày cuối tuần lãng mạn. Hoặc những gì anh ấy nghĩ về bạn sau lần gặp đầu tiên. Câu trả lời có thể tiết lộ anh ấy cảm thấy thế nào và mang lại cảm giác gần gũi hơn cho bạn.

2. Thể hiện ‘lời yêu thương’ qua hành động

Một số chàng thích thể hiện cảm xúc của mình thông qua hành động chứ không phải lời nói. Sự thể hiện có thể là sửa chữa những thứ xung quanh nhà, dọn dẹp sân vườn, thậm chí là đổ rác - tất cả những gì làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

18 bí mật chàng muốn bật mí với bạn - ảnh 1

3. Cam kết nghiêm túc

Đàn ông có tiếng là sợ thực hiện những cam kết. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy đàn ông muốn có một cuộc hôn nhân nghiêm túc. Trong một khảo sát mới đây ở nam giới đã kết hôn, 90% nói rằng họ chỉ kết hôn với một người phụ nữ.

4. Chàng thực sự biết lắng nghe

Khi lắng nghe ai đó nói chuyện, bạn có thể nói ‘vâng’ hoặc ‘tôi hiểu’. Đây là cách bạn thể hiện mình đang lắng nghe người khác. Tuy nhiên, một số người lại không như vậy. Khi chàng không nói bất cứ điều gì không có nghĩa chàng không nghe bạn nói. Chàng có thể thích lặng lẽ lắng nghe và suy nghĩ về những gì bạn nói.

18 bí mật chàng muốn bật mí với bạn - ảnh 2

5. Chia sẻ các hoạt động

Chàng tăng cường mối quan hệ với đối tác của họ thông qua cách làm việc cùng nhau hơn là chia sẻ những cảm xúc hay suy nghĩ. Với nhiều người đàn ông, các hoạt động như thể thao và tình dục làm cho họ cảm thấy gần gũi với bạn tình của mình hơn.

6. Chàng cần thời gian cho bản thân

Trong khi sự chia sẻ là quan trọng, chàng cũng cần thời gian cho bản thân. Hãy khuyến khích chàng theo đuổi sở thích cá nhân, trong khi bạn cũng dành thời gian cho mình. Khi cả hai người có không gian để bồi dưỡng cá tính của mình, bạn và chàng sẽ có nhiều điều để chia sẻ với nhau hơn.

7. Chàng học hỏi từ cha mình

Nếu bạn muốn biết chàng sẽ hành xử như thế nào trong các mối quan hệ, hãy tìm hiểu cha của chàng. Họ sống với nhau như thế nào và cách mà người cha đối xử với mẹ của chàng. Điều đó có thể dự đoán cách mà chàng sẽ đối xử với vợ mình.

8. Đàn ông mau quên hơn phụ nữ

Phụ nữ có xu hướng ghi nhớ những gì tiêu cực và có thể kéo dài cảm giác căng thẳng, lo âu hay buồn bã. Trong khi đàn ông lại quên đi một cách nhanh chóng. Vì vậy, trong khi bạn vẫn muốn nói tiếp về câu chuyện tranh luận đêm qua thì chàng có thể đã quên điều đó.

9. Chàng không nắm bắt được những dấu hiệu tinh tế

Chàng dễ bỏ lỡ những tín hiệu tinh tếnhư giọng nói hay biểu hiện trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy, nếu muốn chắc chắn chàng hiểu được ý của bạn, hãy nói trực tiếp.

18 bí mật chàng muốn bật mí với bạn - ảnh 3

10. Chàng muốn được đánh giá cao

Khi bạn thể hiện rằng mình đánh giá cao chàng, điều đó có thể làm nên sự khác biệt lớn trong cách ứng xử của chàng.

11. Chàng thường xuyên nghĩ đến tình dục

Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi nghĩ đến tình dục 1 lần mỗi ngày, so với 1/4 số phụ nữ. Hơn nữa, đàn ông thường xuyên tưởng tượng về tình dục cao hơngần gấp đôi phụ nữ. Nhưng suy nghĩ không có nghĩa là sẽ thực hiện.

12. Chàng nghĩ tình dục là quan trọng

Đối với nhiều người, tình dục là rất quan trọng giữa hai người yêu nhau. Và cũng giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông cũng tìm thấy sự thân mật trong tình dục để thỏa mãn mối quan hệ của họ.

13. Chàng thích bạn là người khởi xướng

Chàng cũng muốn được theo đuổi và mong bạn là người sẽ khởi xướng trong chuyện tình dục. Đừng ngần ngại, hãy nói cho chàng biết bạn cũng muốn như vậy. Một vài lần là người khởi xướng quan hệ tình dục sẽ làm tăng mức độ thỏa mãn giữa hai người.

14. Không phải lúc nào chàng cũng sẵn sàng quan hệ tình dục

Điều khiến nhiều phụ nữ ngạc nhiên đó là không phải lúc nào chàng cũng muốn quan hệ tình dục. Cũng giống như phụ nữ, chàng thường bị những áp lực từ nhu cầu về công việc, gia đình và chi trả các hóa đơn. Và sự căng thẳng sẽ làm giảm ham muốn.

18 bí mật chàng muốn bật mí với bạn - ảnh 4

15. Chàng muốn làm hài lòng đối tác của mình

Sự hài lòng của bạn là rất quan trọng đối với chàng. Tuy nhiên, chàng sẽ không biết những gì bạn muốn, trừ khi bạn nói ra. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi nói về những gì mình thích và không thích. Bạn nên nói một cách rõ ràng mà không làm ảnh hưởng đến cái tôi cá nhân của chàng, chàng sẽ lắng nghe.

16. Chàng biểu hiện sự lo âu

Hầu hết đàn ông có biểu hiện lo âu mà chẳng vì lý do nào cả, đặc biệt là khi có tuổi. Chàng có thể lo lắng về cơ thể, kỹ thuật và khả năng chịu đựng của mình. Nếu bạn có thể giúp chàng học cách thư giãn và tập trung vào những vui thú trong chuyện chăn gối, việc quan hệ tình dục sẽ bớt căng thẳng hơn.

17. Chàng có thể thay đổi nếu nhu cầu không được đáp ứng

Nếu một người đàn ông không cảm thấy được yêu và đánh giá cao trong mối quan hệ của họ, anh ta có thể tìm kiếm sự hài lòng ở nơi khác. Một số người đàn ông sẽ vùi mình vào công việc. Một số khác đam mê thể thao hoặc chơi điện tử, thậm chí là lừa dối bạn tình của họ. Để tránh điều này, hai người cần phải tâm sự, cùng nhau trao gửi yêu thương để có thể đáp ứng được nhu cầu của đối phương.

18. Chàng thuộc về bạn

Hầu hết đàn ông đều biết rằng có nhiều thứ sẽ mất nếu mối quan hệ lâu dài trở nên xấu đi - không chỉ với công việc của mỗi người, mà còn với cuộc sống mà hai người đã cùng nhau tạo dựng nên. Nếu bạn muốn củng cố hôn nhân của mình, rất có thể anh ấy cũng sẵn sàng làm như vậy.

18 bí mật chàng muốn bật mí với bạn - ảnh 5

Ảnh minh họa: webmd

Hoa Đức (Theo webmd)

Theo Sức khỏe và Đời sống

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tags:

Tin liên quan

Bật mí những điều chàng thích ở chốn phòng the

Sống khỏe - 18/03

Bật mí những điều chàng thích ở chốn phòng the

6 điều chàng thích ở chốn phòng the phái nữ nên biết.

Tin cùng chuyên mục

Mẫu con trai thời nay khiến nàng mê mẩn

Sống khỏe - 02/09

Mẫu con trai thời nay khiến nàng mê mẩn

Con gái hầu hết đều có cảm tình với chàng biết chơi thể thao, yêu gia đình, am hiểu về IT...

Làm gì khi 'cưa' mãi nàng không chịu đổ

Sống khỏe - 02/09

Làm gì khi 'cưa' mãi nàng không chịu đổ

Các bạn sẽ phải đặt câu hỏi này sau khi ngày dài, tháng rộng cầm cưa đi rồi lại vác tay không về mà không có nổi tình yêu.

52 câu hỏi giúp bạn chọn một nửa đích thực

Sống khỏe - 01/09

52 câu hỏi giúp bạn chọn một nửa đích thực

Ấn tượng đầu tiên của bạn về người ấy là gì? Bạn từng say mê anh ấy/cô ấy vì điểm gì?...

Dấu hiệu bạn đang yêu đơn phương

Sống khỏe - 31/08

Dấu hiệu bạn đang yêu đơn phương

Bạn luôn là người bắt đầu cuộc hội thoại, khó có buổi hẹn hò, người ấy dành nhiều thời gian cho bạn bè...

Điều ở đàn ông khiến phái đẹp mê mệt

Sống khỏe - 31/08

Điều ở đàn ông khiến phái đẹp mê mệt

Không ít nàng chia sẻ, họ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông biết yêu thương trẻ. Khi nhìn thấy nửa kia cưng nựng, lòng họ cảm thấy ấm áp.

Video nổi bật