CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

7 dấu hiệu tố cáo chàng đang nhớ bạn phát điên

Giới tính - 08/07

Một kỳ nghỉ hè, một chuyến đi chơi xa thậm chí chỉ một ngày không gặp… là những cơ hội để bạn kiểm nghiệm tình cảm của chàng.

Dưới đây là vài dấu hiệu cho thấy chàng đặc biệt nhớ bạn khi bạn vắng mặt:

1. Chàng nhắn tin ngay cả khi không có chuyện gì

Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi phiền toái khi nhận được tin nhắn chỉ hỏi: 'Em thế nào?'. Tuy nhiên, đó là cụm từ mà nam giới thường dùng khi họ không có điều gì quan trọng để nói. Nếu chàng nhắn cho bạn tin này, nó có thể là không có gì đặc biệt chàng muốn nói với bạn, chỉ là chàng muốn nói chuyện vì chàng đang nhớ bạn đến phát điên.

2. Chàng cố gắng lên kế hoạch với bạn

Hầu hết các chàng trai sẽ không buồn bã vì nhớ một cô gái, thay vào họ sẽ có hành động. Nếu chàng cố gắng lên kế hoạch với bạn hoặc thậm chí gợi ý rằng chàng thích một ai đó đi xem phim cùng, điều đó có nghĩa chàng muốn dành thời gian bên bạn. Hãy cố gắng lên kế hoạch và thực hiện vì chàng đang rất mong có bạn ở bên.

7 dấu hiệu tố cáo chàng đang nhớ bạn phát điên - ảnh 1

Hầu hết các chàng trai sẽ không buồn bã vì nhớ một cô gái, thay vào họ sẽ có hành động (Ảnh minh họa: Internet)

3. Chàng bình luận về trạng thái của bạn

Với hàng loạt công nghệ hiện đại xung quanh ta, thật khó để gạt bỏ suy nghĩ về 'ai đó' ra khỏi tâm trí. Có nghĩa là bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào facebook, bạn sẽ thấy 'dấu vết' của chàng và nhắc bạn nhớ tới chàng. Vì vậy, nếu chàng luôn bình luận về ảnh của bạn hoặc 'like' mọi thứ mà bạn đăng lên mạng xã hội, thì đó là cách thầm lặng nói rằng anh ấy nhớ bạn.

4. Gọi điện

Nếu một anh chàng thay vì nhắn tin lại gọi điện cho bạn, nghĩa là anh ấy nhớ giọng nói của bạn.

5. Chàng hạnh phúc khi thấy bạn

Không quan trọng là các bạn lên kế hoạch gặp nhau hay vô tình gặp nhau tại đâu đó. Điều quan trọng là khi gặp mặt, hãy quan sát phản ứng của chàng. Nếu chàng trông vui mừng khôn xiết khi thấy bạn thì có nghĩa chàng nhớ bạn.

7 dấu hiệu tố cáo chàng đang nhớ bạn phát điên - ảnh 2

Nếu một anh chàng thay vì nhắn tin lại gọi điện cho bạn, nghĩa là anh ấy nhớ giọng nói của bạn (Ảnh minh họa: Internet)

6. Chàng dễ ghen

Khi anh ấy hỏi kế hoạch của bạn về buổi tối và bạn nói bạn đang đi chơi với bạn bè, hãy xem anh ấy nói gì. Chàng có thể sẽ không nói rằng chàng đang ghen nhưng qua cách phản ứng của chàng bạn có thể nhận thấy điều đó. Nếu tỏ vẻ khó chịu khi bạn đang đi cùng người khác có nghĩa là chàng muốn được ở bên cạnh bạn.

7. Chàng thú nhận nhớ bạn

Nếu chàng thừa nhận chàng nhớ bạn, bạn có thể tin rằng đó là sự thật. Đàn ông thường không thích thể hiện cảm xúc. Vì vậy, nếu một chàng trai nói những lời này, thì có thể chàng nhớ bạn nhiều hơn những gì bạn nhận thấy.

Hà Ngân (Allwomenstalk)

Theo Sức khỏe và Đời sống

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Bật mí thời khắc chàng 'lên đỉnh'

Sống khỏe - 23/06

Bật mí thời khắc chàng 'lên đỉnh'

Ít chị em biết rằng, một nam giới có tần số 'nhả đạn' cao, khoảng 21 lần mỗi tháng giảm được 20% nguy cơ ung thư tuyền tiền liệt.

Tin cùng chuyên mục

Xóa bỏ những khoảng trống im lặng giữa 2 người

Sống khỏe - 07/07

Xóa bỏ những khoảng trống im lặng giữa 2 người

Đôi khi, bạn rất khó bắt đầu câu chuyện với nửa còn lại.

Maybe Love (Số 17): Ghen - Chỉ vì yêu quá thôi!

Sống khỏe - 03/07

Maybe Love (Số 17): Ghen - Chỉ vì yêu quá thôi!

Ghen tuông là một gia vị của tình yêu, và Maybe Love lần này sẽ giúp độc giả hiểu hơn về ghen trong Chuyện ghen trong tình yêu.

Thời điểm giải quyết bất đồng trong mối quan hệ

Sống khỏe - 03/07

Thời điểm giải quyết bất đồng trong mối quan hệ

Khi tình yêu có dấu hiệu rạn nứt, một trong hai người sẽ phải chủ động nói chuyện để quyết định có nên tiếp tục hay không.

13 cảm giác tủi thân nhất  của hội ế lâu năm

Sống khỏe - 03/07

13 cảm giác tủi thân nhất của hội ế lâu năm

Nhiều khi tôi cảm thấy chạnh lòng vì cuộc sống độc thân hiện tại. Bởi vậy, có những cảm giác mà chỉ hội ế lâu năm mới hiểu.

Video nổi bật