CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bàn luận thói 'ki bo' trong phòng the

Giới tính - 17/08

Trong quan hệ vợ chồng, xét 'mồ hôi nước mắt' thì cánh mày râu phải chi nhiều, lắm khi chi đậm, so với phụ nữ.

Hai mất mát chính trôi theo mỗi cuộc vui của các ông là năng lượng và dòng tinh. Thực tế, hiếm ông nào 'vắt cổ chày ra nước' đến độ dè sẻn cả… calori với chăn chiếu mà phần lớn mối lo cần kiệm xuất phát từ bầu tinh.

Không ít quý ông, nhất là các cậu trai mới lớn tin rằng bầu tinh (sản xuất, bảo quản, phân phối) là hữu hạn. Nghĩa là hôm nay hoang chi thì ngày mai khánh kiệt. Tất nhiên, nỗi lo tay trắng chủ yếu đề cập khả năng kiếm thằng cu, cái tí. Nhiều cậu trai mắc tật 'tự biên tự diễn' sau thời gian phung phí, nghe đâu đó thông tin tinh hoàn không phải là chiếc 'nồi Thạch Sanh', phát hoảng, quáng quàng lo vun vén cho mai sau, đến khi cưới vợ ám ảnh 'tích cốc phòng cơ' vẫn đeo đẳng đến độ lẩn thẩn.

Bàn luận thói 'ki bo' trong phòng the - ảnh 1

Hai mất mát chính trôi theo mỗi cuộc vui của các ông là năng lượng và dòng tinh (Ảnh minh họa: Internet)

Thói 'ki bo' còn xuất phát từ nỗi lo tương tự xem nội lực giường chiếu là một đại lượng có hạn. Nghĩa là hôm nay hoang dâm thì ngày mai hết 'xí-quách'. Nhiều ông tự kiêng khem còn vì… sợ chết sớm. Cái gương yểu thọ của mấy ông hoàng tam cung, lục viện khiến nhiều quý ông tự lấy đó răn mình. Hiển nhiên với những ông yếu mệt tật bệnh thật sự thì việc liệu cơm gắp mắm trên giường hoàn toàn hợp lý. Rõ ràng hầu hết ý định 'thắt lưng buộc bụng' trên đều xuất phát từ hiểu lầm, cho rằng cơ số tinh trùng trời cho bao nhiêu dùng bấy nhiêu, xài hoang hết… ráng chịu.

Nạn nhân của chính sách tiết kiệm duy ý chí này hiển nhiên là các bà các cô. Mấy bà không khó nhận ra đức lang quân cố tình 'ăn cây nào rào cây nấy' trên giường nhưng thoạt đầu họ thường lý giải nguyên cớ theo hướng khác, đến khi hiểu ra bụng dạ bóng tùng quân nhiều bà mới ngã ngửa.

Thật ra, hầu hết quý ông chỉ tính kế ăn đong khi quyền lợi chăn gối vợ chồng ít nhiều được đáp ứng. Mấy ông cực đoan đến khổ hạnh vì ám ảnh hao tài, bất lực, tổn thọ nặng có nhưng hiếm. Lối ra cho mắc mứu không khó: Ngộ nhận được đính chính. Tinh hoàn (cùng các cơ quan phụ việc) là hai nhà máy công nghệ cao sản xuất tinh trùng ngày đêm và với một nhu cầu tình dục phổ thông thì năng suất của chúng dư sức đáp ứng cho các ông xài đến cuối đời, ít ra lúc ông còn thi thố được.

Hiểu sai về bất lực, yểu mệnh cũng được minh oan tương tự. Trừ phi, hậu quả là tất yếu nếu ông chỉ 'ki bo' trong quan hệ vợ chồng nhưng lại 'đem chuông đi đánh xứ người' tưng bừng. Lúc này sự cần kiệm với ông có giá trị chẳng hơn cú trấn an ích kỷ.

BS. ĐỖ MINH TUẤN

Theo Sức khỏe và Đời sống Link Gốc: Copy Link

http://suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-gioi-tinh/thoi-ki-bo-trong-chan-goi-vo-chong-20150816201306237.htm

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Củng cố chuyện 'phòng the' sau mãn kinh

Sống khỏe - 02/07

Củng cố chuyện 'phòng the' sau mãn kinh

Vào thời kì người mãn kinh, cải thiện chuyện ấy là vô cùng quan trọng đối với mọi phụ nữ để duy trì cuộc sống hạnh phúc.

Bài trí phong thủy đúng cách để phòng the nồng nàn

Sống khỏe - 08/07

Bài trí phong thủy đúng cách để phòng the nồng nàn

Giường ngủ luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong phòng ngủ vì có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vận khí của con người.

Phụ nữ nên ăn gì để bốc lửa hơn trong phòng the?

Sống khỏe - 11/08

Phụ nữ nên ăn gì để bốc lửa hơn trong phòng the?

Không phải là chán chồng, chê chồng yếu mỗi khi gần gũi mà rất nhiều phụ nữ cảm thấy không có hứng thú.

Tuyệt chiêu để phòng the không bao giờ nhàm chán

Sống khỏe - 11/08

Tuyệt chiêu để phòng the không bao giờ nhàm chán

Vợ chồng cưới nhau khá lâu, chuyện phòng the làm cho cả hai cảm thấy chán ngán, không muốn gần gũi nhau nữa.

Tin cùng chuyên mục

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn?

Sống khỏe - 17/08

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn?

Vượt lên vẻ đẹp quyến rũ bên ngoài, người phụ nữ để bạn gắn bó trọn đời phải là người bạn đồng hành hội đủ những nét đẹp tâm hồn.

Những điều không bao giờ nên hỏi bạn trai

Sống khỏe - 16/08

Những điều không bao giờ nên hỏi bạn trai

Đâu là những câu hỏi chắc chắn khiến phái mạnh gặp rắc rối dù chọn phương án trả lời nào?

Facebook: Công cụ tệ hại nhất để tìm kiếm tình yêu

Sống khỏe - 14/08

Facebook: Công cụ tệ hại nhất để tìm kiếm tình yêu

Nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài qua mạng xã hội có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại phương pháp này của mình.

Đặt giờ nghỉ đúng lúc cho tình yêu

Sống khỏe - 12/08

Đặt giờ nghỉ đúng lúc cho tình yêu

Cũng như những điều khác, khoảng lặng trong mối quan hệ sẽ giúp ngọn lửa tình yêu của hai bạn bùng cháy khi được nhóm lại.

Dấu hiệu khẳng định bạn phiền phức khi yêu

Sống khỏe - 11/08

Dấu hiệu khẳng định bạn phiền phức khi yêu

Liệu những cử chỉ quan tâm của bạn giúp mối quan hệ giữa hai người thêm gắn bó bền chặt hay biến bạn trở thành một kẻ phiền phức?

Video nổi bật