CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào?

Giới tính - 18/08

Những lời cầu hôn ngọt ngào dưới ánh nắng mùa hè sẽ khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 1

Shelby & Colbe - 'Chúng tôi gặp nhau tại nhà thờ vào ngày 15/9/2014. Tôi đang ngồi cùng với bạn bè thì bất chợt, tôi nhìn thấy anh ấy. Tôi đã nghĩ: 'Anh ấy thật dễ thương'. Mặc dù vậy, tôi cũng không để tâm lắm về chuyện đó cho tới khi nhận được tin nhắn của anh trên Facebook. Anh ấy hỏi số điện thoại của tôi và mời tôi đi chơi.

Chúng tôi đã chính thức là người yêu từ ngày 25/11/2014 và ngày 20/5/2015, anh ấy cầu hôn tôi'.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 2

Không rườm rà, không cầu kỳ, chỉ đơn thuần là những cánh hoa rải trên thảm cỏ phía sau sân nhà, anh dẫn cô tới một không gian lãng mạn nhất có thể. Dưới ánh hoàng hôn huyền ảo, những chiếc đèn lồng trắng điểm xung quanh, cô đã không ngần ngại đồng ý lời cầu hôn siêu dễ thương này.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 3

Michael & Kristyn - 'Tôi đã cùng một người bạn tên Michelle - một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cầu hôn bí mật để tạo bất ngờ cho Kristyn. Tôi đã nói với Kristyn rằng có một nhà hàng rất ngon ở gần bãi biển và hoàng hôn ở đó cũng rất đẹp. Khi ra bãi biển, tôi giả vờ rủ cô ấy chụp ảnh và nhờ một cô gái (thực chất là Michelle) chụp ảnh cho chúng tôi…'. Và tất nhiên, Kristyn không hay biết gì về bộ ảnh cũng như kế hoạch cầu hôn của tôi cho đến khi nhận được những bức ảnh...

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 4

Jordan & Caleb - 'Caleb và tôi gặp nhau tại một trại hè - nơi chúng tôi cùng làm việc. Tôi đã phải lòng anh ấy vào một đêm đẹp trời và không sao rời mắt khỏi anh được. Chúng tôi đã hẹn hò vào cuối mùa hè và yêu xa trong vòng 1 năm trời. Vào một mùa hè sau đấy, chúng tôi lại gặp nhau ở chính trại hè đó. Thật kỳ lạ, đó là nơi chúng tôi bắt đầu gặp nhau, yêu nhau và ngạc nhiên hơn nữa, đó là nơi anh ấy cầu hôn tôi'.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 5

'Tôi đã được một người bạn nhờ làm người mẫu cho blog của cô ấy. Tôi ban đầu đã lờ mờ đoán rằng David, vị hôn phu của mình đang định lên kế hoạch gì đó. Thế nhưng, khi tới nơi, đó thực sự chỉ là một buổi chụp hình như cô bạn tôi nói.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 6

Điều tôi không thể ngờ rằng, David đã ở phía sau bụi rậm và theo dõi buổi chụp hình của tôi. Một bàn tay đột ngột chạm khẽ lên vai và khi tôi quay ra, anh ấy đang quỳ xuống, nhìn sâu vào mắt tôi và nói: 'Jeanie Beth, anh yêu em. Lấy anh nhé!''.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 7

Claudette & Jonathan - 'Tôi ghét sự bất ngờ. Bản thân tôi làm việc luôn phải có kế hoạch cụ thể. Khi tôi hoàn thành công việc của mình với một cửa hàng quần áo, tôi nhìn thấy chiếc váy màu hồng rất dễ thương. Tôi nói với Jonathan rằng nếu sau này có điều gì xảy ra, thì tôi sẽ mặc chiếc váy đó.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào? - ảnh 8

Vào một ngày, một lá thư đặt trên bàn, viết rằng tôi cần gặp Jonathan ở công viên với chiếc váy màu hồng. Tôi đã khóc khi nhìn thấy Jonathan ở phía cuối công viên. Một lọ hoa kiểu vintage được đặt trên một chiếc bàn nhỏ, bên cạnh là hai chiếc ghế sofa kiểu cổ điển. Jonathan đã quỳ xuống và cầu hôn tôi'.

Theo Ani (Huffington Post)/Đất Việt

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Sao chàng cứ chần chừ không chịu cầu hôn?

Sống khỏe - 26/10

Sao chàng cứ chần chừ không chịu cầu hôn?

Đây là lỗi của anh ta hay là lỗi từ chính cách cư xử của phái yếu?

Tin cùng chuyên mục

Bàn luận thói 'ki bo' trong phòng the

Sống khỏe - 17/08

Bàn luận thói 'ki bo' trong phòng the

Trong quan hệ vợ chồng, xét 'mồ hôi nước mắt' thì cánh mày râu phải chi nhiều, lắm khi chi đậm, so với phụ nữ.

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn?

Sống khỏe - 17/08

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn?

Vượt lên vẻ đẹp quyến rũ bên ngoài, người phụ nữ để bạn gắn bó trọn đời phải là người bạn đồng hành hội đủ những nét đẹp tâm hồn.

Những điều không bao giờ nên hỏi bạn trai

Sống khỏe - 16/08

Những điều không bao giờ nên hỏi bạn trai

Đâu là những câu hỏi chắc chắn khiến phái mạnh gặp rắc rối dù chọn phương án trả lời nào?

Facebook: Công cụ tệ hại nhất để tìm kiếm tình yêu

Sống khỏe - 14/08

Facebook: Công cụ tệ hại nhất để tìm kiếm tình yêu

Nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài qua mạng xã hội có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại phương pháp này của mình.

Đặt giờ nghỉ đúng lúc cho tình yêu

Sống khỏe - 12/08

Đặt giờ nghỉ đúng lúc cho tình yêu

Cũng như những điều khác, khoảng lặng trong mối quan hệ sẽ giúp ngọn lửa tình yêu của hai bạn bùng cháy khi được nhóm lại.

Video nổi bật