CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bạn sẽ sở hữu vị trí lớn trong lòng đối tác nếu...

Giới tính - 19/01

Đôi khi những hành động rất nhỏ lại ẩn chứa ý nghĩa vô cùng to lớn.

Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra tình cảm của nửa còn lại dành cho bạn. Không cần lời nói, những hành động sẽ cho bạn biết chàng có thực sự thuộc về bạn. Một trong số những điều đó bao gồm:

Dành thời gian cho bạn

Dù tưởng như đơn giản nhưng việc sắp đặt thời gian cá nhân cho một người khác là điều đáng kể. Không chỉ là những buổi hẹn cuối tuần, những bữa ăn tối cùng nhau, thời gian này còn xuất hiện ở những thời điểm khác như nhắn tin hỏi thăm bạn mỗi giờ nghỉ trưa hay chờ bạn vào hẳn nhà mới về. Những khoảng thời gian dù ít nhưng là dấu hiệu hoàn toàn chắc chắn chứng tỏ sự bền vững trong mối quan hệ của bạn.

Bạn sẽ sở hữu vị trí lớn trong lòng đối tác nếu... - ảnh 1

Dù tưởng như đơn giản nhưng việc sắp đặt thời gian cá nhân cho một người khác là điều đáng kể (Ảnh minh họa: Internet)

Lắng nghe

Dù bạn huyên thuyên về nhóm nhạc yêu thích hay độ khó chịu của người bạn lạ hoắc nào đó, anh chàng vẫn luôn lắng nghe thì chứng tỏ tình cảm của chàng rất chân thành. Một người thực sự quan tâm tới bạn sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện không đầu không cuối mà không hề phán xét hay lơ đễnh. Các chàng sẽ cảm thấy tuyệt vời bởi biết rằng chẳng phải ai cũng có thể được nàng kể những chuyện một cách hào hứng như vậy. Trong lúc này, những người thực sự quan tâm câu chuyện sẽ giữ liên lạc bằng ánh mắt và phản hồi câu chuyện một cách nhanh nhạy chứ không ầm ừ rồi đôi lúc hỏi lại bạn đang nói đến đâu.

Chăm sóc khi đau ốm

Không cần trực chờ bên thành giường với khăn chườm và chậu nước, những biểu hiện chăm sóc vẫn có thể được nhận ra một cách dễ dàng. Thông thường, các chàng không giỏi trong lĩnh vực này mà hay gây ra những tai nạn nho nhỏ như làm đổ nước khi rót cho bạn, rớt cháo ra ngoài hay chuẩn bị món ăn quá mặn. Những hành động tuy vụng về nhưng lại cho thấy tình cảm ẩn sâu trong đó rất nhiều. Một người thực sự yêu bạn luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu một anh chàng luôn nhiệt tình rủ rê bạn đi chơi nhưng khi biết bạn mệt thì lại lặn mất tăm, bạn cần lập tức xem lại mối quan hệ của mình.

Bạn sẽ sở hữu vị trí lớn trong lòng đối tác nếu... - ảnh 2

Không cần trực chờ bên thành giường với khăn chườm và chậu nước, những biểu hiện chăm sóc vẫn có thể được nhận ra một cách dễ dàng (Ảnh minh họa: Internet)

Chăm chút từ những điều nhỏ

Một người thực sự dành tình cảm cho bạn sẽ để ý tới mọi thứ liên quan tới bạn dù nhỏ nhất. Biết được loại đồ uống yêu thích của bạn, những thói quen như vừa nghe nhạc vừa học là dấu hiệu anh chàng thực sự quan tâm tới bạn. Sự quan tâm, chăm sóc chỉ có thể đến khi chàng biết được những điều này đầu tiên.

Nói lời yêu thương

Thông thường, nam giới thường ngại ngần khi bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên nếu bạn thực sự có chỗ đứng trong lòng chàng, điều này sẽ phá bỏ mọi rào cản và chàng sẽ thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ của mình. Những lời thủ thỉ khi chỉ có hai người hay những tin nhắn ‘ướt át’ là cách để bạn biết rằng vị trí của bạn là duy nhất và không ai thay thế được. Dù tất cả chỉ là ngôn từ và không thực tế như những hành động nhưng trên thực tế một mối quan hệ không thể thiếu được những lời yêu thương.

Hồng Quân (Hercampus)

Theo Sức khỏe và Đời sống

Link báo gốc: javascript:void(0)

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Mong muốn của chàng với đối tác khi làm 'chuyện ấy'

Sống khỏe - 22/10

Mong muốn của chàng với đối tác khi làm 'chuyện ấy'

Phụ nữ thường sợ bị đánh giá là 'hư' trong mối quan hệ, bởi vì họ không muốn đánh mất hình ảnh 'gái ngoan' trong mắt đối tác.

Làm sao tránh ngại ngùng khi đề cập tới sex cùng đối tác?

Sống khỏe - 09/01

Làm sao tránh ngại ngùng khi đề cập tới sex cùng đối tác?

Những cơn khoái cảm không tự động tìm đến chúng ta mà chúng cần được nỗ lực để đạt được.

Tin cùng chuyên mục

Tại sao 'độc thân vui vẻ' chưa bao giờ là tình trạng đáng lo ngại?

Sống khỏe - 18/01

Tại sao 'độc thân vui vẻ' chưa bao giờ là tình trạng đáng lo ngại?

Dù yêu thích hay chán ghét tình trạng này, bạn không thể thay đổi chúng ngay lập tức.

Làm sao nhắc khéo chàng khi bạn chán nản chờ tin nhắn?

Sống khỏe - 17/01

Làm sao nhắc khéo chàng khi bạn chán nản chờ tin nhắn?

Bạn có đang mệt mỏi với việc chờ đợi tin nhắn trả lời từ phía chàng?

Đàn ông ngoại tình: Vì đâu nên nỗi?

Sống khỏe - 13/01

Đàn ông ngoại tình: Vì đâu nên nỗi?

Theo thống kê của các nhà Xã hội học, nam giới dễ ngoại tình hơn phụ nữ và có đến 60 % đàn ông dính đến ngoại tình ở một vài giai đoạn trong hôn nhân.

Cảnh giác với những câu nói của kẻ lừa dối trong tình yêu

Sống khỏe - 12/01

Cảnh giác với những câu nói của kẻ lừa dối trong tình yêu

Đừng bao giờ để những lời hứa ngon ngọt che mắt bạn. Và dưới đây là những câu nói điển hình ấy.

Đâu là yếu tố giúp bạn nhận biết một nửa của mình?

Sống khỏe - 11/01

Đâu là yếu tố giúp bạn nhận biết một nửa của mình?

Nếu không hội tụ những yếu tố này, rất có thể bạn sẽ phải xem xét lại quyết định của mình.

Video nổi bật