CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bạn thân vừa dạy lái xe, vừa 'chăm sóc' vợ tôi

Nữ giới - 24/10

Tôi không ngờ mình đã quá cả tin để rồi mất vợ vào tay bạn thân.

Các bạn ạ, tôi là người có tiền có quyền nhưng tôi không có được hạnh phúc cho riêng mình. 45 tuổi đầu, sắp lên chức ông ngoại nhưng tôi vẫn ăn phải quả lừa ngoạn mục từ cô vợ xinh đẹp của mình.

Tôi hiện là giám đốc một công ty xây dựng nho nhỏ. Nói là nhỏ nhưng công ty tôi cũng có khá nhiều hợp đồng làm ăn béo bở với các đối tác lớn, nên tôi cũng có điều kiện chăm sóc gia đình. Tôi có xe hơi xịn, có nhà lầu, có một cô vợ đẹp và hai cô con gái xinh xắn khiến nhiều người ngưỡng mộ, thèm thuồng.

Cũng vì công việc quá bận nên tôi ít có thời gian gần gũi tâm sự với vợ. Nên khi cô ấy nói muốn học lái xe ô tô, nhưng tôi đã lần lữa hết lần này sang lần khác. Biết chuyện, cậu bạn thân tôi ngỏ ý giúp đỡ. Cậu ấy cũng nói 'Tao rảnh thì tao dạy cho vài buổi là cô ấy biết thôi, mày yên tâm'.

Nghe bạn thuyết phục, tôi yên tâm để cậu ấy dạy vợ lái xe (Ảnh minh họa)

Thấy bạn thân nhiệt tình tôi không có gì mà từ chối. Được sự đồng ý của tôi, nên cứ 2 ngày cuối tuần vợ tôi lại cùng cậu bạn ra thành phố học lái xe. Cũng vì tin vợ, tin bạn mà tôi chủ quan không biết thời gian đó họ đã lén lút quan hệ với nhau. Họ cố tình kéo dài thời gian học lái xe để qua mặt tôi, tư tình với nhau…

Đùng một cái vợ báo tin mang bầu. Tôi cũng vui bởi gia đình có điều kiện sinh thêm con cũng không có gì đáng lo, chỉ ngại vợ chăm con vất vả. Cái thai dần lớn lên, tới 5 tháng niềm vui lại nhân đôi khi tôi biết đó là thằng con trai. Tôi đã hét lên vì vui sướng, đây là đứa con tôi mong đợi từ lâu lắm rồi. Một vị giám đốc như tôi, cũng cần phải có một thằng con trai cai quản cơ nghiệp mà tôi để lại sau này.

Nhưng rồi ngày đứa con chào đời cũng là ngày tôi nhận được nhiều lời cảnh báo dị nghị từ hàng xóm. Người ta cứ ý ẩm rằng cu Bi không phải là con tôi. Họ nói, tôi cả tin nên vợ đã qua lại với bạn thân của mình.

Khi tôi hỏi bằng chứng đâu thì có người rỉ tai tôi rằng 'Tôi không có ý chia rẽ gia đình anh, nhưng có điều tôi nghĩ anh nên biết sự thật. Có hôm tôi đi ra ngoại thành cùng con trai xem đất. Thấy vợ anh đang ôm hôn một người đàn ông cao to, da ngăm đen ở quãng đường vằng. Sau này tôi mới nhớ ra đó là cái anh đang dạy lái xe cho vợ anh đó'. Tôi bán tin bán nghi về lời bác hàng xóm khẳng định.

Nghĩ rất nhiều, nên khi cu Bi tròn một tháng tuổi tôi đã đến trung tâm để yêu cầu xét nghiệm AND của hai bố con tôi. Sau thời gian chờ đợi dài đằng đẵng cuối cùng tôi cũng được gọi đến lấy kết quả. Tôi như lặng đi khi biết cu Bi không phải là con tôi. Nước mắt tôi rơm rớm… Tôi không ngờ số phận lại nghiệt ngã với tôi như vậy.

Tôi không ngờ số phận lại nghiệt ngã với tôi như vậy (Ảnh minh họa)

Hôm đó, vì không còn giấu được tôi, vợ đã kể lại tất cả câu chuyện. Tôi ngồi nghe nhưng không có bất kỳ phản ứng nào. Tôi nhìn cô ấy mà lòng đau nghẹn ngào. Vợ cầm tay tôi gào khóc 'Anh có đánh có mắng có chửi em cũng được, nhưng xin anh hãy tha cho H, tha cho thằng bé. Em chịu hết trách nhiệm...'.

Càng nghe cô ấy nói tôi càng thấm thía câu nói 'Tin bạn mất vợ' trong lúc này đây khi hạnh phúc gia đình chông chênh, vợ không quan tâm tới cảm xúc tâm trạng của tôi mà còn cầu xin cho thằng bạn 'khốn nạn' đó.

Giờ tôi phải làm sao đây? Một bên là vợ, một bên là thằng bạn nối khố. Bạn tôi cũng có gia đình, có vợ và 2 đứa con trai. Giờ tôi không biết phải làm gì? Bởi tôi vẫn còn yêu vợ, nhưng liệu tôi có nên chấp nhận nuôi con bạn thân cả đời hay không? Xin hãy cho tôi một lời khuyên?

>>Xem thêm: Vì chồng, tôi đi ngoại tình

Bài học từ cuộc sống 1 phút của con thiêu thân

Theo Nam Cường/Đời sống và Pháp luật

Tin cùng chuyên mục

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Sống khỏe - 20/10

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em lấy được tình cảm của Mr.Right trong tích tắc.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Sống khỏe - 20/10

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Phụ nữ khỏe mạnh ngay từ trong phôi thai, đồng thời chị em có khả năng chống chịu với bệnh tim tốt hơn... từ đó tuổi thọ dài hơn.

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Sống khỏe - 20/10

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam họ vẫn làm việc, không có món quà nào cho riêng mình. Hạnh phúc của họ là bán được nhiều hoa.

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Sống khỏe - 20/10

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Bởi tôi biết, ở nơi phương xa ấy, anh vẫn nhớ và yêu tôi thật nhiều.

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Sống khỏe - 20/10

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Đâu phải ai muốn cũng có thể lên đỉnh. Điều này ngoài phụ thuộc vào cơ địa còn ảnh hưởng bởi tâm lý cũng như loại thuốc đang dùng.

Video nổi bật