CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bạo dâm trong tình dục

Sức khỏe sinh sản - 22/05

Nhẹ thì rên rỉ chửi rủa, cấu véo, nặng có thể đánh đập, gây tổn thương, tử vong cho bạn tình.

Bạo dâm hay ác dâm là một dạng hoạt động tình dục bất thường mà người mắc chỉ tìm thấy cực khoái khi hành hạ hoặc làm đau đớn bạn tình trong khi quan hệ.

Bạo dâm là hoạt động tình dục quái đản có đặc tính tàn bạo, hung ác, khác hẳn với hành vi giao hợp bình thường, nó được xem như một biểu hiện bệnh hoạn đồi trụy, đó là sự lệch lạc tình dục, một dạng bệnh tâm thần.

Ảnh minh họa

Mức độ của bạo dâm có thể chia ra từng dạng tàn bạo khác nhau về mặt lời nói và hành động. Nhẹ thì rên rỉ chửi rủa, cấu véo, nặng có thể đánh đập, gây tổn thương, tử vong cho bạn tình.

Về lời nói, người mắc bạo dâm có thể nói những lời thô tục, chửi rủa, hoặc la hét, gầm rú cuồng loạn với mục đích là mô tả bản năng thú vật qua ngôn ngữ trong khi giao hợp.

Về phương diện hành động, những người bị chứng bạo dâm thích véo, đánh đập, phun nước bọt, cắn, xé, cào cấu hoặc dùng dụng cụ để tra tấn như trói bằng dây da, quất bằng roi, dìm đầu bạn tình vào nước, bóp cổ hoặc gây tổn thương thân thể bằng dao găm, búa, thậm chí hung bạo hơn là phải đổ máu mới tạo ra hưng phấn tình dục.

Theo các bác sĩ, dấu hiệu rõ ràng và dễ nhận biết nhất là người mắc chứng bạo dâm thường hành hạ về thể xác và có thể là cả tinh thần bạn tình, khiến cho bạn tình của họ bị đau đớn. Bạn tình càng đau đớn thì họ càng dễ thăng hoa, càng dễ đạt được khoái cảm.

Chứng bệnh bao dâm thường xảy ra với các quý ông, nhưng điều này không có nghĩa là phụ nữ không mắc chứng bệnh này, tuy nhiên tỷ lệ chị em mắc chứng bệnh này là rất ít.

Thực tế là các vụ bạo dâm rất ít khi được tiết lộ cho đến khi nạn nhân bị di chứng phải đưa vào bệnh viện. Và về những biểu hiện bên ngoài thì người mắc chứng bạo dâm không có biểu hiện đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày.

Thậm chí, người đó vẫn có thể có hành vi có đạo đức và lịch sự trong cuộc sống bình thường. Sự thay đổi chỉ thể hiện khi anh ta muốn quan hệ tình dục và bộc lộ hành vi muốn làm người khác đau đớn để được kích thích.

Theo Đời sống và Pháp luật Link Gốc: Copy Link

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Vòng hông tiết lộ khả năng tình dục của nữ giới

Sống khỏe - 13/05

Vòng hông tiết lộ khả năng tình dục của nữ giới

Theo đó, phụ nữ có vòng hông khoảng 36cm thường có nhiều bạn tình hơn là những người phụ nữ có vòng hông dưới 31cm.

Tin cùng chuyên mục

Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Sống khỏe - 20/05

Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Đàn ông có khả năng tình dục mạnh là những người dễ bị kích thích, thích tình dục mạo hiểm và có nhiều kinh nghiệm tình dục.

Kiểm soát tình thế 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Sống khỏe - 19/05

Kiểm soát tình thế 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như tình trạng sức khỏe của cả hai người, tâm lý, hoàn cảnh môi trường,...

Đối mặt với nhiều vấn đề vì lười sex

Sống khỏe - 19/05

Đối mặt với nhiều vấn đề vì lười sex

'Chuyện ấy’ không đều đặn có thể khiến cho phụ nữ dễ bị trầm cảm, sống khô khan và trở thành người khó tính.

Thức tỉnh vùng yêu

Sống khỏe - 17/05

Thức tỉnh vùng yêu

Hãy nhẹ nhàng cầm, nắm mân mê bàn tay của nàng bằng cách từ từ dang rộng bàn tay, vuốt nhẹ từ dưới lên đầu lòng bàn tay.

Thủ dâm nhiều có thể bị bệnh về thận

Sống khỏe - 17/05

Thủ dâm nhiều có thể bị bệnh về thận

Thủ dâm ảnh hưởng tới sức khỏe: người mệt mỏi, kết quả học tập giảm sút, sao lãng công việc, lâu dần dẫn đến vô sinh.

Video nổi bật