CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bật mí về tình yêu qua ngón tay cái

Giới tính - 21/08

Đốt ngón tay sẽ lý giải cho bạn nhiều điều về tính cách và tình yêu mà bạn có thể không ngờ tới.

Đốt trên dài hơn đốt dưới

Nếu bạn có ngón tay cái như này thì có thể bạn thuộc nhóm không kiên nhẫn trong việc theo đuổi tình yêu, cả thèm chóng chán. Bạn bị ấn tượng ngay bởi cái nhìn đầu tiên, thậm chí là tình yêu chớp nhoáng. Bạn là người luôn nôn nóng trong tình yêu mà bỏ qua giai đoạn tìm hiểu. Với tính cách như vậy, bạn có thể phá bỏ tình yêu của mình dù cho nó vừa mới được vun đắp. Bạn không yêu ai khác ngoài bản thân mình.

Trong giai đoạn mới yêu, tình cảm của bạn rất thăng hoa, nhưng sẽ sớm rơi vào tình trạng 'cả thèm, chóng chán'. Theo thời gian, bạn sẽ trưởng thành hơn, công việc cũng ổn định. Lúc này, bạn mới suy nghĩ về tình yêu nghiêm túc. Mặt khác, bạn cũng chọn đối tác biết giữ gìn hạnh phúc và chăm lo cho gia đình.

Bật mí về tình yêu qua ngón tay cái - ảnh 1

Trong giai đoạn mới yêu, tình cảm của bạn rất thăng hoa, nhưng sẽ sớm rơi vào tình trạng 'cả thèm, chóng chán' (Ảnh minh họa: Internet)

Đốt ngón cái bằng nhau

Với những người có 2 đốt ngón tay bằng nhau, dự đoán rằng, đây là người làm chủ trong tình yêu. Bạn không thể yêu ngay dù cho người khác giới có thích bạn đến thế nào. Bạn nhất quyết không đáp lại tình yêu, nếu thực sự không có tình cảm với đối phương. Nhưng cũng chính vì tính cách này, mà bạn là thỏi nam châm hút sự chú ý của nhiều người.

Bạn là người có đầu óc, luôn đưa ra những quyết định đúng vào những giây phút quan trọng. Đối với chuyện tình cảm cũng vậy, bạn luôn cân nhắc trước khi đưa ra ý định với đối phương. Tuy vậy, vì tính cách tự tin nên với những đối tượng quá kiêu kỳ hoặc làm ngơ, bạn sẽ không suy nghĩ gì mà xóa người ấy ra khỏi bộ nhớ. Chỉ khi gặp người làm bạn thực sự rung động và muốn gắn bó lâu dài, bạn mới quyết tâm theo đuổi tình yêu đến cùng.

Bật mí về tình yêu qua ngón tay cái - ảnh 2

Những người có 2 đốt ngón tay bằng nhau là người làm chủ trong tình yêu (Ảnh minh họa: Internet)

Đốt dưới dài hơn

Những người có đốt dưới dài hơn sẽ thường tạo ra đường cong khi duỗi thẳng ngón cái. Nếu bạn có ngón tay như vậy, có thể bạn là người biết cân bằng nhiều điều trong cuộc sống. Tất nhiên trong đó có cả tình yêu. Sắp xếp công việc với chuyện yêu đương chỉ là chuyện nhỏ đối với bạn. Bạn là người luôn tự tin cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Khi đã tìm được người để trao gửi yêu thương. Sự khéo léo, tự tin cộng với độ gan lì, bạn sẽ chinh phục được. Bạn cũng là người thuộc tuýp lãng mạn, biết làm vừa lòng đối phương nên khó ai có thể từ chối tình cảm. Vì có tính cách tuyệt vời, bạn ít khi làm hỏng chuyện tình cảm. Hơn nữa, đối phương khó lòng bỏ qua hoặc rời xa bạn, vì họ luôn có những điều mới mẻ từ tình yêu mà bạn mang tới.

Đức Duẩn

Theo Sức khỏe và Đời sống

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Bật mí quá trình thay đổi của vùng kín khi 'yêu'

Sống khỏe - 08/06

Bật mí quá trình thay đổi của vùng kín khi 'yêu'

Khi 'xung trận', cơ thể nữ giới có nhiều sự thay đổi giúp việc hợp tác trở nên dễ dàng và cơ thể đạt được 'đỉnh'.

Bật mí thời khắc chàng 'lên đỉnh'

Sống khỏe - 23/06

Bật mí thời khắc chàng 'lên đỉnh'

Ít chị em biết rằng, một nam giới có tần số 'nhả đạn' cao, khoảng 21 lần mỗi tháng giảm được 20% nguy cơ ung thư tuyền tiền liệt.

Tin cùng chuyên mục

Cứ nằm sấp là bị xuất tinh, cháu phải làm sao?

Sống khỏe - 20/08

Cứ nằm sấp là bị xuất tinh, cháu phải làm sao?

Nguyên nhân dẫn đến mộng tinh, di tinh, theo y học cổ truyền, là do âm hư nội nhiệt, hoặc phiền lao quá mức...

Maybe Love (Số 24): Quyết không cưa gái cung Bọ Cạp

Sống khỏe - 19/08

Maybe Love (Số 24): Quyết không cưa gái cung Bọ Cạp

Cưa cẩm một cô gái - là niềm tự hào cũng có thể là nỗi xót xa của một chàng trai.

Cưới gần nửa năm nhưng không thể 'yêu' chồng

Sống khỏe - 18/08

Cưới gần nửa năm nhưng không thể 'yêu' chồng

Đừng ngại trao đổi với chồng về tình trạng tâm sinh lý của bản thân. Từ đó, cả hai người sẽ cùng tìm ra một giải pháp chung.

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào?

Sống khỏe - 18/08

Bạn muốn được cầu hôn như thế nào?

Những lời cầu hôn ngọt ngào dưới ánh nắng mùa hè sẽ khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Bàn luận thói 'ki bo' trong phòng the

Sống khỏe - 17/08

Bàn luận thói 'ki bo' trong phòng the

Trong quan hệ vợ chồng, xét 'mồ hôi nước mắt' thì cánh mày râu phải chi nhiều, lắm khi chi đậm, so với phụ nữ.

Video nổi bật