CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bị bệnh sùi mào gà, có phải vợ tôi ngoại tình?

Nam giới - 08/10

Tôi tự thấy mình là người chung thủy, liệu có phải vợ tôi quan hệ lăng nhăng rồi về lây bệnh cho tôi không?

Chào mọi người trong mục Tâm sự, tôi năm nay 29 tuổi, mới lấy vợ được 2 năm nay. Vợ tôi kém tôi 2 tuổi, rất xinh đẹp và đảm đang. Sau 2 năm chung sống, tôi rất hạnh phúc với gia đình của mình. Vợ tôi cũng vừa nhận tin vui có em bé được 2 tháng nay.

Nói về cuộc sống vợ chồng thì chúng tôi rất hòa hợp, từ tính cách, sở thích cho đến chuyện chăn gối. Chính vì vậy mà vợ chồng tôi ít xảy ra chuyện cãi vã, mâu thuẫn. Trong thời gian mang bầu, chuyện ân ái của vợ chồng tôi cũng rất suôn sẻ, không hề có trục trặc gì. Vợ tôi cũng sẵn sàng đáp ứng kể cả khi đang mang thai mệt mỏi. Tôi luôn cảm kích vợ vì tình yêu mà cô ấy dành cho tôi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ tôi thường kiếm cớ thoái thác mỗi khi tôi gợi ý muốn gần gũi. Tôi hỏi thì vợ bảo mệt mỏi nên bảo tôi chờ một thời gian nữa để cơ thể cô ấy ổn định lại thì tiếp tục. Vì tin vợ nên tôi vui vẻ chấp nhận, dù sao vợ khỏe thì con tôi cũng cứng cáp hơn. Sau đó 1 tháng, tôi lại muốn vợ đáp ứng vì thực sự tôi cũng là người có nhu cầu cao. Vợ tôi chấp nhận nhưng tôi thấy vợ có vẻ khó chịu, không vui. Trong khi quan hệ, tôi thấy rất bình thường nhưng sau đó, tôi nhận ra vùng kín của vợ bị chảy máu. Tôi lo lắng hỏi thì vợ bảo không bị đau đớn hay rát buốt gì. Lo lắng ảnh hưởng đến đứa con trong bụng, tôi đưa vợ đi khám ngay hôm sau.

Ảnh minh họa: Internet

Kết quả thật bất ngờ, con tôi không sao nhưng vợ tôi bị chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà. Biết kết quả, tôi vừa lo bệnh sẽ ảnh hưởng đến con, nhưng ngược lại tôi bắt đầu dò xét vợ mình. Tôi tự thấy bản thân là người chồng chung thủy, không lăng nhăng, quan hệ với ai khác ngoài vợ. Vậy thì tại sao tôi lại bị nhiễm bệnh được? Có lúc tôi tế nhị hỏi vợ thì cô ấy khóc, thề thốt rằng tôi là mối tình đầu của cô ấy. Cô ấy khẳng định là chưa bao giờ có suy nghĩ phản bội tôi. Thấy vợ mệt mỏi tiều tụy, tôi thấy thương nên không hỏi nữa.

Nhưng mấy ngày gần đây, vợ tôi ít nói hẳn, tôi hỏi gì mới nói, ngoài ra hầu như không mở lời với tôi. Về phần tôi cũng chưa thể gạt bỏ mọi nghi ngờ về vợ. Có thể cô ấy không phản bội tôi, nhưng biết đâu trước đây cô ấy có quá khứ bất hảo. Nghĩ đến những việc đó thôi là tôi đã tức sôi máu. Nhưng tôi lại không có bằng chứng. Liệu tôi có nên hỏi lại vợ lần nữa hay tự tìm hiểu? Vì tôi thực sự rất bí bách trong lòng, nếu không có câu trả lời chắc tôi không thể yêu vợ như trước nữa.

>>Xem thêm:

Vợ chồng nghi ngờ nhau vì bệnh tình dục

7 điều cần làm để tránh bệnh tình dục

3 sai lầm lớn của người mắc bệnh tình dục

Lan Anh

Theo Sức khỏe và Đời sống

>> Xem tất cả thông tin về bệnh Nam giới

Tin cùng chuyên mục

Những sai lầm phá hỏng giấc ngủ của bé

Sống khỏe - 08/10

Những sai lầm phá hỏng giấc ngủ của bé

Có những điều bạn làm mỗi ngày với con mình mà không ngờ nó gây hại tới giấc ngủ của bé.

Tôi phải làm sao khi chồng quá 'khỏe'?

Sống khỏe - 08/10

Tôi phải làm sao khi chồng quá 'khỏe'?

Chồng tôi là một người đàn ông hoàn hảo trong 'chuyện ấy', nhưng những lần ân ái với anh lại khiến tôi khiếp sợ.

Đau đớn nhường giường cho chồng và bồ nhí

Sống khỏe - 08/10

Đau đớn nhường giường cho chồng và bồ nhí

Tôi không ngờ có một ngày tôi phải chia sẻ chiếc giường của vợ chồng với người đàn bà khác.

Nên làm mẹ đơn thân hay tìm lối đi mới?

Sống khỏe - 07/10

Nên làm mẹ đơn thân hay tìm lối đi mới?

Tôi muốn thoát khỏi ám ảnh về anh đi tìm lối đi cho riêng mình, nhưng tôi thương con vì đứa bé đâu có tội tình gì?

Đánh trúng 5 điều khiến nàng 'không thể kìm lại'

Sống khỏe - 07/10

Đánh trúng 5 điều khiến nàng 'không thể kìm lại'

Bạn có biết tàu lượn, màu đỏ, mùi mồ hôi, rượu vang đỏ và những bước nhảy là những yếu tố tăng cường kích thích cho chị em?

Tổng quan bệnh

Các bệnh viện đều cho thấy có rất nhiều bệnh nhân nhập viện vì bệnh gan do rượu và số lượng bệnh nhân ngày càng tăng.

Video nổi bật