CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bi kịch vợ chồng 'đồng sàng dị mộng'

- 26/10

Theo mọi người tôi nên làm gì đây? Quả thật lúc này tôi đang rất bấn loạn và tôi không biết tôi sẽ chịu đựng bao lâu nữa...

Chào mọi người trong mục Tâm sự, khi viết những dòng này, tôi biết mình là ông chồng khốn khổ nhất thế gian. Đó là vì suốt hơn 10 năm chung sống, vợ chồng tôi chưa từng có một ngày hạnh phúc bởi vợ tôi chỉ nhớ mong đến tình cũ.

Có lẽ nhiều cặp vợ chồng cũng rơi vào tình cảnh như chúng tôi, và hôm nay tôi giãi bày tâm sự để mong nhận được một lời khuyên. Vợ chồng tôi đều là cán bộ nhà nước, thu nhập ổn định. Chúng tôi đã có hai con, 1 trai, 1 gái. Người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình tôi rất hoàn hảo bởi chẳng bao giờ to tiếng, xô xát. Nhưng thực tế, tôi mong được một lần vợ chồng to tiếng, bởi ít nhất, vợ tôi vẫn còn quan tâm đến tôi. Tiếc rằng, suốt 10 năm qua, cô ấy dường như chỉ sống trong câm lặng và chịu đựng vì các con mà thôi. Phải nói thêm là trước khi đến với nhau, vợ tôi đã có một mối tình sâu đậm với người khác, còn tôi chỉ là người đến sau.

Cô ấy sống lặng lẽ, cốt chỉ để hoàn thành nghĩa vụ làm vợ (Ảnh minh họa)

Theo tôi được biết thì vì gia đình phản đối nên hai người họ chia tay. Sau đó chúng tôi gặp nhau nhờ mai mối và lấy nhau rất nhanh chóng. Nhưng cũng vì vội vàng nên chúng tôi không hề có kỷ niệm yêu đương nhiều như những cặp đôi khác. Bước vào cuộc sống hôn nhân, chúng tôi chỉ biết tất bật lo kinh tế, rồi sinh con để yên lòng bố mẹ hai bên. Tuy nhiên, sống lâu với nhau, tôi nhận ra vợ là người dịu dàng, đáng yêu nên tôi yêu vợ lúc nào không hay. Nhưng vợ tôi thì không như thế.

Cô ấy sống lặng lẽ, cốt chỉ để hoàn thành nghĩa vụ làm vợ. Cô ấy miệt mài làm việc, đi chợ, chăm sóc con cái, như vậy ngày này qua ngày khác như một cái máy. Kể cả những lúc vợ chồng gần gũi, cô ấy cũng trơ ra như khúc gỗ, mặc tôi làm gì thì làm. Nhiều lúc, tôi muốn vợ ghen nên cố tình đi nói chuyện ngọt ngào với đồng nghiệp nữ qua điện thoại. Nhưng vợ tôi làm ngơ, không quan tâm. Tôi đi nhậu về khuya, cô ấy chỉ dìu tôi vào phòng, rồi để tôi ngủ đến sáng, không một lời trách móc. Sau những chuyện đó, tôi đau đớn nhận ra rằng vợ không hề yêu tôi, mà chỉ một lòng nhớ đến tình cũ.

Bây giờ tôi đang rất khổ tâm. Tôi muốn ly hôn để giải thoát cho vợ và cũng là cho tôi. Bởi là một người đàn ông, tôi có tự trọng của mình nên không thể chấp nhận chuyện vợ nhớ nhung người cũ. Nhưng nếu vậy tôi lại thương các con, chúng có tội gì đâu. Theo mọi người tôi nên làm gì đây, quả thật lúc này tôi đang rất bấn loạn và tôi không biết tôi sẽ chịu đựng bao lâu nữa...

>>Xem thêm: Đêm tân hôn, vợ khóc nhớ tình cũ

Hy vọng của cá nóc

Theo Sức khỏe và Đời sống

Tin liên quan

Tình cũ hèn hạ bắt tôi chia tay người yêu mới

Sống khỏe - 13/03

Tình cũ hèn hạ bắt tôi chia tay người yêu mới

Tôi vẫn biết anh ta khác với ngày xưa, nhưng không ngờ anh ta lại bỉ ổi đến mức này.

Vợ bị tình cũ tống tiền để che giấu quá khứ

Sống khỏe - 14/03

Vợ bị tình cũ tống tiền để che giấu quá khứ

Tôi không ngờ người vợ hiền lành lại lừa dối tôi một sự thật kinh khủng đến thế. Bây giờ tôi chỉ trách mình đã nhìn nhầm người.

Tin cùng chuyên mục

Khóc hận nhìn chồng hú hí với tình nhân

Sống khỏe - 03/10

Khóc hận nhìn chồng hú hí với tình nhân

Tôi biết dù có làm ầm lên thì anh cũng xin lỗi, hứa hẹn, nhưng tôi cũng biết anh sẽ mãi chẳng thay đổi.

Có phải nhiều tiền là có thể ngoại tình?

Sống khỏe - 02/10

Có phải nhiều tiền là có thể ngoại tình?

Khi nghèo khó, chồng rất yêu vợ con. Ngược lại, khi kiếm được nhiều tiền hơn, anh công khai ngoại tình.

Tìm 'tình một đêm' để trả thù chồng

Sống khỏe - 02/10

Tìm 'tình một đêm' để trả thù chồng

'Tôi hận vì anh phản bội lại niềm tin... Trong chuyến công tác, tôi đã chấp nhận tình 1 đêm với một đồng nghiệp'...

Khắc khoải nhớ món cơm hến của mẹ

Sống khỏe - 01/10

Khắc khoải nhớ món cơm hến của mẹ

Món cơm hến đã đi theo tôi suốt tuổi thơ bên mẹ và anh chị. Món ăn thật dân dã những đầy ắp kỷ niệm về người mẹ tần tảo của tôi.

Mọi chuyện phức tạp hơn tôi tưởng...

Sống khỏe - 01/10

Mọi chuyện phức tạp hơn tôi tưởng...

Hóa ra ba bỏ mẹ con tôi không phải vì mẹ già, mẹ xấu mà còn vì lý do khác mà bây giờ tôi mới hiểu.

Video nổi bật