CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Bi kịch vợ chồng 'đồng sàng dị mộng'

Nam giới - 26/10

Theo mọi người tôi nên làm gì đây? Quả thật lúc này tôi đang rất bấn loạn và tôi không biết tôi sẽ chịu đựng bao lâu nữa...

Chào mọi người trong mục Tâm sự, khi viết những dòng này, tôi biết mình là ông chồng khốn khổ nhất thế gian. Đó là vì suốt hơn 10 năm chung sống, vợ chồng tôi chưa từng có một ngày hạnh phúc bởi vợ tôi chỉ nhớ mong đến tình cũ.

Có lẽ nhiều cặp vợ chồng cũng rơi vào tình cảnh như chúng tôi, và hôm nay tôi giãi bày tâm sự để mong nhận được một lời khuyên. Vợ chồng tôi đều là cán bộ nhà nước, thu nhập ổn định. Chúng tôi đã có hai con, 1 trai, 1 gái. Người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình tôi rất hoàn hảo bởi chẳng bao giờ to tiếng, xô xát. Nhưng thực tế, tôi mong được một lần vợ chồng to tiếng, bởi ít nhất, vợ tôi vẫn còn quan tâm đến tôi. Tiếc rằng, suốt 10 năm qua, cô ấy dường như chỉ sống trong câm lặng và chịu đựng vì các con mà thôi. Phải nói thêm là trước khi đến với nhau, vợ tôi đã có một mối tình sâu đậm với người khác, còn tôi chỉ là người đến sau.

Cô ấy sống lặng lẽ, cốt chỉ để hoàn thành nghĩa vụ làm vợ (Ảnh minh họa)

Theo tôi được biết thì vì gia đình phản đối nên hai người họ chia tay. Sau đó chúng tôi gặp nhau nhờ mai mối và lấy nhau rất nhanh chóng. Nhưng cũng vì vội vàng nên chúng tôi không hề có kỷ niệm yêu đương nhiều như những cặp đôi khác. Bước vào cuộc sống hôn nhân, chúng tôi chỉ biết tất bật lo kinh tế, rồi sinh con để yên lòng bố mẹ hai bên. Tuy nhiên, sống lâu với nhau, tôi nhận ra vợ là người dịu dàng, đáng yêu nên tôi yêu vợ lúc nào không hay. Nhưng vợ tôi thì không như thế.

Cô ấy sống lặng lẽ, cốt chỉ để hoàn thành nghĩa vụ làm vợ. Cô ấy miệt mài làm việc, đi chợ, chăm sóc con cái, như vậy ngày này qua ngày khác như một cái máy. Kể cả những lúc vợ chồng gần gũi, cô ấy cũng trơ ra như khúc gỗ, mặc tôi làm gì thì làm. Nhiều lúc, tôi muốn vợ ghen nên cố tình đi nói chuyện ngọt ngào với đồng nghiệp nữ qua điện thoại. Nhưng vợ tôi làm ngơ, không quan tâm. Tôi đi nhậu về khuya, cô ấy chỉ dìu tôi vào phòng, rồi để tôi ngủ đến sáng, không một lời trách móc. Sau những chuyện đó, tôi đau đớn nhận ra rằng vợ không hề yêu tôi, mà chỉ một lòng nhớ đến tình cũ.

Bây giờ tôi đang rất khổ tâm. Tôi muốn ly hôn để giải thoát cho vợ và cũng là cho tôi. Bởi là một người đàn ông, tôi có tự trọng của mình nên không thể chấp nhận chuyện vợ nhớ nhung người cũ. Nhưng nếu vậy tôi lại thương các con, chúng có tội gì đâu. Theo mọi người tôi nên làm gì đây, quả thật lúc này tôi đang rất bấn loạn và tôi không biết tôi sẽ chịu đựng bao lâu nữa...

>>Xem thêm: Đêm tân hôn, vợ khóc nhớ tình cũ

Hy vọng của cá nóc

Theo Sức khỏe và Đời sống

Tin liên quan

Tình cũ hèn hạ bắt tôi chia tay người yêu mới

Sống khỏe - 13/03

Tình cũ hèn hạ bắt tôi chia tay người yêu mới

Tôi vẫn biết anh ta khác với ngày xưa, nhưng không ngờ anh ta lại bỉ ổi đến mức này.

Vợ bị tình cũ tống tiền để che giấu quá khứ

Sống khỏe - 14/03

Vợ bị tình cũ tống tiền để che giấu quá khứ

Tôi không ngờ người vợ hiền lành lại lừa dối tôi một sự thật kinh khủng đến thế. Bây giờ tôi chỉ trách mình đã nhìn nhầm người.

Tin cùng chuyên mục

4 bước cải thiện chất lượng tinh binh cho quý ông

Sống khỏe - 26/10

4 bước cải thiện chất lượng tinh binh cho quý ông

Một số thực phẩm giúp quý ông tăng số lượng tinh trùng và cải thiện khả năng di chuyển của tinh trùng. Cùng tìm hiểu nhé!

Đau khổ vì vụng trộm với gái đã có chủ

Sống khỏe - 26/10

Đau khổ vì vụng trộm với gái đã có chủ

Cô ấy thì cứ ngoan cố muốn tôi làm người tình của em nốt 3 tuần này. Tôi phải làm sao để từ chối cô ấy đây?

Đừng để bụng to kéo lò xo ngắn

Sống khỏe - 24/10

Đừng để bụng to kéo lò xo ngắn

Nam giới béo phì gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện ấy, đặc biệt phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương, thậm chí bị vô sinh.

Sợ bị động kinh vì hôn bạn gái

Sống khỏe - 23/10

Sợ bị động kinh vì hôn bạn gái

Nghe người yêu nói tôi bàng hoàng cả người nhưng cố tỏ ra bình thường để cô ấy không bị tổn thương.

Đứng hình tình ảo mang thân sâu hồn bướm

Sống khỏe - 22/10

Đứng hình tình ảo mang thân sâu hồn bướm

Em đã nghĩ chỉ có mình cô ấy trên cuộc đời này nhưng làm sao em đủ can đảm, dũng khí để yêu một người trước đây là đàn ông?

Video nổi bật