CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

BSR: Giải chạy Việt dã lan tỏa tinh thần 'chạy vì sức khỏe'

Thời sự - 11/01

BSR đã tổ chức Giải chạy Việt dã mùa Xuân 2020, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công nhân viên.

Ngày 10/1, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Giải chạy Việt dã mùa Xuân 2020, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công nhân viên với mục tiêu 'Khỏe thể chất, khỏe tinh thần' góp phần xây dựng doanh nghiệp mạnh.

Giải chạy đã thu hút hơn 600 cán bộ công nhân viên BSR và đơn vị thành viên (Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí - PVBuilding) cùng các chuyên gia của nhà thầu tư vấn vận hành và bảo dưỡng (O&M) nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Giải chạy bao gồm các cự ly 10km, 5km và 3km diễn ra trên các cung đường tại Khu đô thị mới Vạn Tường. Trong đó, có 72 vận động viên tham gia cự ly 10km, 178 vận động viên tham gia cự ly 5km, và 357 vận động viên tham gia cự ly 3km.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR trao giải cho các nam VĐV đạt thành tích cao ở cự ly 10km.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR cho biết, cá nhân khoẻ thì doanh nghiệp mới có thể mạnh, vì vậy, mỗi người lao động BSR nên chọn cho mình một câu lạc bộ thể thao mà công ty đã xây dựng để tham gia tập luyện thường xuyên. 'Đây là một hoạt động rất ý nghĩa để rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết giữa những người lao động trong công ty để hướng tới một tập thể đoàn kết, vững mạnh,' ông Tiến nhấn mạnh.

Kết quả chung cuộc, ở cự ly 3km dành cho nam, giải nhất thuộc về vận động viên Đặng Anh Tuấn, giải nhì thuộc về vận động viên Phạm Ngọc Thạch, giải ba thuộc về vận động viên Võ Đại Nam.

Ở cự ly 3km dành cho nữ, giải nhất thuộc về vận động viên Lê Thị Hiền Vy, giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Trang, giải ba thuộc về vận động viên Trương Thị Hồng Ngoan.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR trao giải cho các nam VĐV đạt thành tích cao ở cự ly 10km.

Ở cự ly 5km dành cho nam, giải nhất thuộc về vận động viên Trần Khắc Dược, giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Luận, giải ba thuộc về vận động viên Trần Ngọc Hùng.

Ở cự ly 5km dành cho nữ, giải nhất thuộc về vận động viên Đặng Thị Hồng Thắm, giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Tường Vy, giải ba thuộc về vận động viên Võ Thị Thu Thủy.

Ở cự ly 10km dành cho nam, giải nhất thuộc về vận động viên Đinh Văn Vĩnh với thành tích 43 phút 27 giây, giải nhì thuộc về vận động viên Dương Đình Chiến với thành tích 44 phút 20 giây, giải ba thuộc về vận động viên Phan Minh Thành với thành tích 45 phút 14 giây.

Ở cự ly 10km dành cho nữ, giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Minh Hải với thành tích 64 phút 26 giây, giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Thời với thành tích 66 phút 28 giây, giải ba thuộc về vận động viên Trần Thị Hồng với thành tích 68 phút 25 giây.

Giải chạy Việt dã mùa Xuân 2020 là một trong những hoạt động văn hóa thể thao tiêu biểu, góp phần xây dựng thương hiệu BSR năng động, giàu sức sống.

Các vận động viên tham gia giải không chỉ cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để sống tốt hơn mà còn cùng nhau kiên định để vượt qua thử thách, những giới hạn của chính mình, cùng nhau đóng góp cho tập thể BSR, cho xã hội và cộng đồng./.

Theo (Vietnam+)/Vietnam+

Link báo gốc: http://www.vietnamplus.vn/bsr-giai-chay-viet-da-lan-toa-tinh-than-chay-vi-suc-khoe/618015.vnp
Link Gốc: Copy Link

http://www.vietnamplus.vn/bsr-giai-chay-viet-da-lan-toa-tinh-than-chay-vi-suc-khoe/618015.vnp

Tin cùng chuyên mục

Bãi bỏ 14 thủ tục hành chính trong lĩnh vực dược phẩm

Sống khỏe - 11/01

Bãi bỏ 14 thủ tục hành chính trong lĩnh vực dược phẩm

Theo Quyết định 1725 của Bộ Y tế, 14 thủ tục hành chính trong lĩnh vực dược mỹ phẩm sẽ được bãi bỏ, trong đó có 13 thủ tục hành chính cấp trung ương, 1 thủ tục cấp địa phương.

Bộ Y tế công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiều lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ

Sống khỏe - 11/01

Bộ Y tế công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiều lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ

TS.Phạm Vũ Hoàng, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, thông tin và Dữ liệu (Tổng cục Dân số) được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số.

Vì sao uống rượu, bia không có ngưỡng nào là an toàn?

Sống khỏe - 11/01

Vì sao uống rượu, bia không có ngưỡng nào là an toàn?

Không có mức độ uống rượu, bia nào là an toàn. Các bằng chứng khoa học cho thấy, uống một lượng rất nhỏ rượu, bia cũng có thể gây ra các nguy cơ và hậu quả sức khỏe nhất định.

Bất ngờ rơi từ tầng 7 của bệnh viện, nam bệnh nhân tử vong

Sống khỏe - 11/01

Bất ngờ rơi từ tầng 7 của bệnh viện, nam bệnh nhân tử vong

Bị rơi từ tầng 7 của Bệnh viện Hữu nghi Đa khoa Nghệ An, ông T. đang điều trị tại bệnh viện này đã tử vong.

Nhức nhối tình trạng gây rối bệnh viện, hành hung nhân viên y tế

Sống khỏe - 11/01

Nhức nhối tình trạng gây rối bệnh viện, hành hung nhân viên y tế

Hành hung nhân viên y tế tại các bệnh viện đang trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều y, bác sĩ. Liên tục gần đây, những vụ việc gây rối bệnh viện, hành hung nhân viên y tế ở Nghệ An đã gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chưa thực sự được đảm bảo an ninh, an toàn trong chính môi trường làm việc của mình.

Video nổi bật