CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Chăm sóc, cải thiện sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Các bệnh - 02/12

Với thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ thân thiện, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (280-282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) là địa chỉ khám bệnh chất lượng, hiệu quả, bước đầu đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân Đà Nẵng và các địa phương lân cận.

Được cấp phép hoạt động từ tháng 8-2017, Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tập trung khám chữa các bệnh chuyên về nội, ngoại, phụ sản, các bệnh về da liễu kết hợp y học cổ truyền. Đặc biệt nơi đây là địa chỉ điều trị hiệu quả các bệnh về phụ khoa hiện nay trong xã hội hiện nay. Bác sĩ tại phòng khám là những người có kiến thức vững vàng về chuyên môn, am hiểu về nhiều lĩnh vực. Không chỉ có tay nghề cao, các bác sĩ còn tiến hành nghiên cứu khoa học để nâng cao hiểu biết, tiếp cận gần hơn với tiến bộ của y học thế giới.

Với gần 357 danh mục kỹ thuật được phê duyệt với đầy đủ các trang thiết bị y tế, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng đầu tư và đổi mới liên tục để không thụt lùi so với nền y khoa thế giới, giúp quá trình chẩn đoán, điều trị đạt kết quả chuẩn xác. Các thiết bị được đặt trong không gian rộng rãi, sạch sẽ, thường xuyên có người kiểm tra để hoạt động ổn định, tránh các sai sót khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ niêm yết công khai, lộ trình khám điều trị được trao đổi thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân, với phác đồ điều trị hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương. Đặc biệt, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được thành lập và đi vào hoạt động đã đáp ứng cầu của người dân. Phòng khám thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh dưới sự cấp phép của Sở Y tế và giám sát bởi các cơ quan chức năng, khiến người bệnh an tâm điều trị. Mỗi người bệnh khi đến đây đều trở thành một người thân của bác sĩ, không có sự kì thị hay phân biệt đối xử.

Trong quá trình điều trị cán bộ nhân viên y tế được phân công bố trí theo sát mọi diễn biến của người bệnh để có sự giúp đỡ kịp thời. Đảm bảo người bệnh có thể quay trở lại với cuộc sống thường ngày sớm nhất.

Trong những năm qua kinh tế của Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Du lịch phát triển vượt bậc, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Nhiều người chọn Đà Nẵng là nơi lập nghiệp, nhiều du khách cũng chọn Đà Nẵng là điểm đến nghỉ dưỡng. Công tác xã hội hóa y tế thông qua việc tranh thủ các nguồn vốn đầu tư để đầu tư cho các cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế hiện được đẩy mạnh, trong đó có sự đóng góp của hệ thống y tế tư nhân, góp phần giảm tải cho các bệnh viện, phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân và du khách.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hiện tọa lạc tại địa chỉ số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Mọi thắc mắc cần được tư vấn khám chữa bệnh, đặt lịch người dân có thể gọi tới số 02367.307.888 hoàn toàn miễn phí.

Theo Hoàng Anh/Sức khỏe và Đời sống Link Gốc: Copy Link

https://suckhoedoisong.vn/cham-soc-cai-thien-suc-khoe-tai-phong-kham-da-khoa-huu-tho-n166377.html

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Giúp kiểm soát đúng và hiệu quả bệnh Viêm mũi dị ứng ở trẻ em ở giai đoạn đầu

Sống khỏe - 02/12

Giúp kiểm soát đúng và hiệu quả bệnh Viêm mũi dị ứng ở trẻ em ở giai đoạn đầu

Viêm mũi dị ứng là một căn bệnh phổ biến tại các nước có khi hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam. Bệnh thường xảy ra khi thời tiết thay đổi, lúc chuyển mùa.

Chớ chủ quan với viêm phúc mạc

Sống khỏe - 02/12

Chớ chủ quan với viêm phúc mạc

Viêm phúc mạc là tình trạng viêm của lá phúc mạc, lớp mô mỏng lót bên trong thành bụng và bao phủ hầu hết các cơ quan trong ổ bụng.

Ðiểm mặt nguy cơ gây đột quỵ

Sống khỏe - 01/12

Ðiểm mặt nguy cơ gây đột quỵ

Có một số yếu tố đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ đột quỵ. Tuy nhiên, nếu các yếu tố nguy cơ được phát hiện sớm và quản lý tốt có thể giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ của bạn.

Viêm da có lây không?

Sống khỏe - 01/12

Viêm da có lây không?

Chồng tôi bị viêm da, tình trạng là da đầu, mặt, nách... có những mảng sần sùi đóng vảy trắng, nhờn. Xin hỏi chồng tôi bị bệnh như vậy có lây cho vợ và các con không? - Khúc Thị Loan (Hà Tĩnh)

Ðau hốc mắt có phải bệnh mắt?

Sống khỏe - 01/12

Ðau hốc mắt có phải bệnh mắt?

Tôi thường đau nhức ở hốc mắt, nhưng khả năng nhìn vẫn bình thường. Xin hỏi có phải tôi bị bệnh về mắt? Nếu đi khám mắt thì ở quê tôi hay cần lên Hà Nội?

Video nổi bật