CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Chẳng cần lò nướng, tôi làm bánh bí đỏ xốp mềm bổ sung chất xơ cho con cực hiệu quả

Dinh dưỡng gia đình - 22/10

Từng chiếc bánh bí đỏ xốp mềm thơm ngon làm cực dễ mà không cần lò nướng. Bạn hãy thử làm ngay nhé, đây chắc chắn là một món bánh tuyệt hảo cho mùa thu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh bí đỏ:

500g bột mì

3 quả trứng

150 bí đỏ hấp chín nghiền nhuyễn

4g men nở khô

Cách làm:

Cho bột mì, trứng, bí ngô, men nở khô vào thố trộn đều rồi nhào thành khối bột dẻo mịn không dính tay. Ủ cho khối bột nở gấp đôi.

Chẳng cần lò nướng, tôi làm bánh bí đỏ xốp mềm bổ sung chất xơ cho con cực hiệu quả

Sau khi ủ bột nở gấp đôi thì chia khối bột làm 8 phần bằng nhau. Nhào qua bột rồi viên thành viên tròn.

Chẳng cần lò nướng, tôi làm bánh bí đỏ xốp mềm bổ sung chất xơ cho con cực hiệu quả

Ấn dẹt từng viên bột thành hình chiếc bánh, để bánh nghỉ 15 phút. Làm nóng chảo chống dính, chiên bánh ở lửa nhỏ cho đến khi bánh chín vàng hai mặt là được.

Chẳng cần lò nướng, tôi làm bánh bí đỏ xốp mềm bổ sung chất xơ cho con cực hiệu quả

Bánh chín lấy ra dùng nóng hay nguội đều rất ngon.

Chẳng cần lò nướng, tôi làm bánh bí đỏ xốp mềm bổ sung chất xơ cho con cực hiệu quả

Thành phẩm:

Bánh bí đỏ vừa xốp mềm lại có màu vàng ươm rất bắt mắt. Bánh làm chẳng cần lò nướng, không thêm đường nên không tạo cảm giác ngán ngấy, lại có vị ngọt khá tự nhiên từ bí đỏ nên rất ngon miệng và cực tốt cho sức khỏe của các bé đấy!

Chẳng cần lò nướng, tôi làm bánh bí đỏ xốp mềm bổ sung chất xơ cho con cực hiệu quả

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: Douguo.com

Theo Hường Nguyễn / Helino/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Chuyên gia rùng mình với loại bánh mì nóng giòn được tẩm “hóa chất lạ” để nở to, chín nhanh hơn: Ăn nhiều cẩn thận biến đổi gen, mắc ung thư

Sống khỏe - 12/10

Chuyên gia rùng mình với loại bánh mì nóng giòn được tẩm “hóa chất lạ” để nở to, chín nhanh hơn: Ăn nhiều cẩn thận biến đổi gen, mắc ung thư

Bánh mỳ là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Vì số lượng tiêu thụ bánh mì là rất lớn nhưng lại không khó làm nên nhiều người chủ quan rằng đây là sản phẩm an toàn. Tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Học người Hàn cách làm bánh tôm dễ như ăn kẹo mà ngon lạ thử một lần là mê

Sống khỏe - 14/10

Học người Hàn cách làm bánh tôm dễ như ăn kẹo mà ngon lạ thử một lần là mê

Thử ngay món bánh tôm kiểu Hàn - không chỉ ngon lạ mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng nữa!

Cách làm bánh khoai chiên mới toanh, thơm giòn vô đối

Sống khỏe - 19/10

Cách làm bánh khoai chiên mới toanh, thơm giòn vô đối

Để làm phong phú hơn danh sách các món bánh khoai của bạn thì bạn hãy bổ sung ngay công thức bánh khoai chiên giòn dưới đây nhé!

Tin cùng chuyên mục

Muốn giảm cân hiệu quả, mỗi sáng bạn hãy uống một ly sữa hạt dinh dưỡng này nhé!

Sống khỏe - 21/10

Muốn giảm cân hiệu quả, mỗi sáng bạn hãy uống một ly sữa hạt dinh dưỡng này nhé!

Chỉ cần một ly sữa hạt các loại thế này thôi vào mỗi sáng hoặc tối là đã có tác dụng giảm cân rất hiệu quả rồi.

6 loại rau gia vị vô cùng rẻ ở Việt Nam nhưng sang Nhật, Hàn, Mỹ lại có giá siêu đắt, CĐM choáng váng so sánh 'tưởng sâm núi không à'

Sống khỏe - 20/10

6 loại rau gia vị vô cùng rẻ ở Việt Nam nhưng sang Nhật, Hàn, Mỹ lại có giá siêu đắt, CĐM choáng váng so sánh 'tưởng sâm núi không à'

Nhiều loại rau gia vị dân dã hoặc mọc hoang ở các vùng nông thôn lại có mức giá siêu đắt đỏ tại nước ngoài. Nhiều người tiêu dùng Việt muốn ăn nhưng cũng đành ngậm ngùi vì điều kiện kinh tế không cho phép.

3 kiểu ăn trưa gây béo, tổn hại sức khỏe: Rất tiếc nhiều người đang làm hàng ngày

Sống khỏe - 19/10

3 kiểu ăn trưa gây béo, tổn hại sức khỏe: Rất tiếc nhiều người đang làm hàng ngày

Bữa ăn trưa hiện nay đang không được nhiều người chú trọng đúng mức dẫn đến sức khỏe giảm sút, béo phì và nhiều nguy cơ khác. Đây là lời khuyên quan trọng dành cho bạn.

Ca cao - sôcôla: “Thức ăn của các vị thần” tốt cho tim mạch

Sống khỏe - 17/10

Ca cao - sôcôla: “Thức ăn của các vị thần” tốt cho tim mạch

Đối với nhiều người trên thế giới, cuộc sống không có sôcôla sẽ trở nên tẻ nhạt. Sôcôla là một món ăn yêu thích, liên quan đến tình yêu, sự thoải mái, đam mê và sang trọng.

Trời lạnh rồi, mỗi nhà nên có sẵn một lọ chanh đào, từ giờ đến cuối năm sợ gì ho, viêm họng làm phiền!

Sống khỏe - 15/10

Trời lạnh rồi, mỗi nhà nên có sẵn một lọ chanh đào, từ giờ đến cuối năm sợ gì ho, viêm họng làm phiền!

Thế là đợt không khí lạnh đầu tiên đã ghé thăm chúng ta trong năm nay. Thủ ngay một lọ chanh đào lúc này quả là hợp lý để phòng chống vô số bệnh mùa lạnh.

Tin mới

Xem thêm

Video nổi bật