CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Chết nhục vì bạn trai bắt chia tiền nhà nghỉ

Đối tượng - 28/10

Sau lần đó, mình rất dị ứng với bạn trai. Mình tự động cắt đứt liên lạc để không bao giờ gặp lại người đàn ông hèn hạ này.

Mình và anh quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn cùng quê. Sau đó, mình và anh thường xuyên chuyện trò. Anh có vẻ rất thích mình nên quen nhau được 3 tháng, anh ngỏ lời yêu mình. Vì thấy anh tốt bụng nên mình cũng đồng ý yêu anh.

Song 8 tháng bên nhau, mình thấy bạn trai mình hình như không được thoáng tính thì phải. Thậm chí, mình thấy anh ấy còn trên cả 'lão hà tiện' nữa.

Chẳng là, hôm mùng 2 Tết năm rồi, anh ấy vào nhà mình chơi. Nhà mình chỉ có mỗi một đứa cháu ruột ở nhà, nhưng bạn trai mình chẳng có động tĩnh mừng tuổi cho cháu mình lấy may. Sau đó, anh rủ mình đi uống nước mà chẳng thèm mừng tuổi cháu mình gì hết.

Khi 2 đứa đi uống nước, ngoài nước uống ra, anh cũng chẳng gọi gì thêm. Thậm chí mấy em phục vụ mời mọc rằng có gọi thêm đĩa hoa quả hay đĩa hướng dương không, anh nói thẳng là không mà chẳng hỏi mình có muốn ăn gì thêm không.

Rồi mang tiếng đi làm lương tháng cả gần 2 chục triệu nhưng anh nói mỗi tháng đưa cho mẹ có 1 triệu. Mình bảo sao không đưa cho mẹ nhiều hơn, anh bảo mẹ làm gì tiêu đến tiền. Hay những lần anh rủ bạn bè đi ăn khao, nếu bạn bè gọi thêm hoa quả hay đồ ăn gì khác thì thì anh ngỏ ý khó chịu ra mặt. Hoặc anh cứ bóng gió bảo sao ăn lắm thế. Chẳng thế mà bạn bè chỉ đi ăn với anh 1,2 lần. Còn những lần sau biết thế họ cũng 'từ' anh luôn.

Ê mặt vì bạn trai bắt chia tiền nhà nghỉ - ảnh 1

Bạn trai mình chi li đến phát sợ (Ảnh minh họa)

Mình không hiểu tại sao, anh lại phải như vậy. Chỉ buồn cười nhất là lần mới đây, anh dụ mình vào nhà nghỉ. Vì yêu anh nên mình cũng đồng ý. Khi thanh toán mất 240 ngàn, anh lập tức lôi ví ra trả. Mình đã mừng thầm và thấy hãnh diện vì anh xử sự đúng chất đàn ông luôn.

Nào ngờ anh chỉ trả 120 ngàn đồng. Số tiền còn lại anh bảo với lễ tân rằng: 'Để cô ấy trả nốt'. Hôm ấy, thật sự mình ê mặt lắm. Mình chỉ muốn chui xuống đất khi phải trả nốt số tiền kia. Nhục nhã ê chề lắm các bạn ạ!

Sau sự cố lần đó, mình rất dị ứng với bạn trai và tránh xa anh. Về đến nhà, mình tự động cắt đứt liên lạc, thay đổi nhà trọ để không bao giờ gặp lại người đàn ông hèn hạ này. Hắn vừa được 'thụ hưởng' vừa được thể lên nước với mình.

Giờ mình thấy sợ đàn ông, thấy sợ với những người ki bo và bẩn tính. Thà muộn còn hơn không, chứ lấy một người đàn ông như thế về chắc mai này không sớm thì muộn mình cũng phát điên lên mất. Sao mình lại gặp một người đàn ông như thế trong đời mình chứ?

>>Xem thêm: Yêu phải chàng 'vắt cổ chày ra nước'

Theo Giấu tên/Đời sống và Pháp luật

Tin liên quan

Chồng ki bo với vợ con, lén lút lập quỹ đen

Sống khỏe - 25/03

Chồng ki bo với vợ con, lén lút lập quỹ đen

Anh đi làm phải chục năm nay, nhưng chưa một lần anh giao cho vợ cầm lương tháng. Chỉ chừng đấy thôi tôi cũng đủ tủi nhục lắm rồi.

Video có thể bạn quan tâm

  

Những vết rạn da và tình yêu của mẹ

Những vết rạn 3D, 4D trên bụng, những vết hằn trên khóe mắt là bằng chứng về tình yêu bao la của mẹ dành cho con. Theo Ttvn.vn.

Tin cùng chuyên mục

Mẹ chê bạn gái làm công ty tư nhân

Sống khỏe - 28/10

Mẹ chê bạn gái làm công ty tư nhân

Tôi không ngờ, chỉ vì lý do vớ vẩn như vậy mà mẹ ngăn cấm chúng tôi đến với nhau.

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Sống khỏe - 20/10

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em lấy được tình cảm của Mr.Right trong tích tắc.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Sống khỏe - 20/10

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Phụ nữ khỏe mạnh ngay từ trong phôi thai, đồng thời chị em có khả năng chống chịu với bệnh tim tốt hơn... từ đó tuổi thọ dài hơn.

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Sống khỏe - 20/10

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam họ vẫn làm việc, không có món quà nào cho riêng mình. Hạnh phúc của họ là bán được nhiều hoa.

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Sống khỏe - 20/10

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Bởi tôi biết, ở nơi phương xa ấy, anh vẫn nhớ và yêu tôi thật nhiều.

Video nổi bật