CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ vá trinh đền bù

Sức khỏe giới tính - 05/09

Nhiều ông chồng có vợ đi vá trinh để đền bù đã bộc bạch: Làm thế họ mất cảm hứng 'yêu'.

Tại Hà Nội, nhiều phụ nữ vá màng trinh để đền bù chồng. Tuy nhiên, nhiều ông chồng lại cho rằng việc phụ nữ vá trinh sẽ khiến chồng cảm thấy không có hứng để quan hệ nữa.

Chia sẻ về vấn đề này, anh H (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: Nếu mất rồi thì vá làm gì nữa cho tốn kém. Hơn nữa, người vợ có 100 lần vá thì cũng có khiến tâm lý của ông chồng thay đổi được đâu. Trong sinh hoạt vợ chồng sẽ không còn hứng nữa vì bị tâm lý.

Tất nhiên đàn ông Việt Nam thì ai cũng muốn vợ mình còn trinh từ ban đầu, nhưng nếu mất rồi mà lại đi vá lại thì không nên.

Chỉ có bên Tây họ thoáng về suy nghĩ, không quan trọng chữ 'trinh' như đàn ông Việt Nam. Vì vậy rất có thể vì quan niệm khác nhau này mà nhiều phụ nữ quan trọng và đi vá trinh.

U40 vá trinh đền bù chồng: Lời thật của các ông chồng - ảnh 1

Đàn ông Việt Nam ai cũng muốn vợ mình còn trinh từ ban đầu (Ảnh minh họa: Internet)

Cũng cùng quan điểm trên, anh T. (Láng Hạ, Hà Nội) cho rằng đã là vợ chồng thì vá làm gì nữa. Sinh bao đứa con rồi mà còn muốn làm gái còn trinh à?

'Nếu là tôi thì thà tôi ra ngoài 'bóc bánh trả tiền', chọn những cô gái trẻ cho dù họ còn hay không còn trinh nhưng phục vụ tốt là được', anh T bộc bạch.

Tuy nhiên không giống với hai người đàn ông trên, anh D (Nhổn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì lại cho rằng: 'Có thể nhiều người coi trọng chữ trinh và muốn chọn vợ phải còn trinh, nhưng tôi lại khác.

Tôi  thích người vợ không còn trinh hơn. Theo tôi không thể vì chữ trinh mà đánh giá được đạo đức của một người phụ nữ.

Hơn nữa sống với nhau chục năm rồi, trước đã mất giờ đi vá lại làm gì nữa. Không nên cố tỏ ra như thế. Tôi cho rằng chỉ ai có vấn đề gì mới làm như vậy'.

'Trong quan hệ vợ chồng bao nhiêu năm mà giờ vợ còn trinh nó không tạo cho tôi cảm hứng hay bất ngờ gì mà nó khiến tôi thấy sợ hơn', anh D. chia sẻ.

Như thông tin trước đó, chia sẻ vấn đề vá màng trinh này, nhiều người phụ nữ cho rằng việc làm này là thừa tiền và phản tác dụng.

Được biết thời gian qua, nhiều phụ nữ U40 đã đến các phòng khám để vá màng trinh. Bác sĩ Lê Thị Kim Dung -  công tác tại Khoa Sản phụ, Trung tâm Y khoa Thái Hà, Hà Nội cho biết lý do nhiều phụ nữ U40 đến  phòng khám vá trinh.

Số phụ nữ ở độ tuổi U40 này đi vá chiếm khoảng 20%. Lý do các phụ nữ này đến đây vá màng trinh: Những người tìm đến đây chia sẻ những lý do khiến họ đi vá màng trinh, thường có hai lý do khiến họ tìm đến. Thứ nhất là khi họ kỷ niệm ngày cưới muốn có cái gì đặc biệt cho ông xã.

Thứ hai là trước đó họ đã bị mất màng trinh nhưng ông chồng vẫn rất là tôn trọng, vì thế họ vá lại để tặng ông chồng suốt năm tháng qua quan hệ với mình nhưng không biết thế nào là màng trinh.

Theo Thu Thủy/Đất Việt

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Chữ “trinh” ở nam giới - Nên hiểu thế nào?

Sống khỏe - 31/01

Chữ “trinh” ở nam giới - Nên hiểu thế nào?

Mặc dù nam giới không có màng trinh, nhưng trong nhiều trường hợp nam giới cũng bị ra máu trong lúc quan hệ như phụ nữ.

Tin cùng chuyên mục

Những điều thú vị bạn cần tận hưởng sau chia tay

Sống khỏe - 05/09

Những điều thú vị bạn cần tận hưởng sau chia tay

Đừng để khoảng thời gian sau chia tay trở thành một trang tối trong cuộc đời bạn.

Những điều bạn chưa bao giờ biết về... mông

Sống khỏe - 04/09

Những điều bạn chưa bao giờ biết về... mông

Số đo vòng 3 có mối liên hệ với chỉ số thông minh, bạn có tin?

Chịu kiếp ế vợ vì 'của quý' dài gần... nửa mét

Sống khỏe - 03/09

Chịu kiếp ế vợ vì 'của quý' dài gần... nửa mét

Vì sở hữu dương vật quá khổ, người đàn ông này phải chịu cảnh giường đơn gối chiếc.

5 câu hỏi về tình dục ai cũng phải trăn trở

Sống khỏe - 03/09

5 câu hỏi về tình dục ai cũng phải trăn trở

Những câu hỏi ai cũng tò mò nhưng vì xấu hổ nên đành 'giấu riêng cho em' dù chúng là những kiến thức hết sức cơ bản.

15 câu hỏi cực ngớ ngẩn đừng dại hỏi chàng

Sống khỏe - 03/09

15 câu hỏi cực ngớ ngẩn đừng dại hỏi chàng

Phụ nữ rất hay đặt ra những câu hỏi mà theo họ là rất hay, rất thú vị. Song đối với đàn ông đó lại là những câu hỏi ngớ ngẩn nhất.

Video nổi bật