CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Chương trình 'nắng tháng giêng'

Tâm hồng - 26/12

Ngày 17/01/2015 chi hội 06/01 thuộc Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội sẽ tổ chức chương trình hiến máu 'nắng tháng giêng'.

Trong những năm gần đây, phong trào Hiến máu nhân đạo phát triển rất mạnh mẽ với nhiều chương trình hiến máu được tổ chức mỗi năm. Gần đây nhất, vào ngày 17/1/2015 sẽ diễn ra chương trình 'Nắng tháng Giêng' của chi hội 06/01 thuộc Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội với rất nhiều điểm mới và hấp dẫn.

Tên gọi mới

Chi hội 06/01 được biết đến là một trong những chi hội mạnh của Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội với chương trình “Người Việt trẻ” đã gây được tiếng vang lớn qua 4 lần tổ chức. Không dừng lại ở đó, chi hội tiếp tục ghi vào sổ vàng của mình thêm một chương trình lớn nữa mang tên “Nắng tháng Giêng”.

Đây là lần đầu tiên “Nắng tháng Giêng” được tổ chức. Chương trình diễn ra vào thời điểm cận tết âm lịch 2015 – thời điểm xuân đến Tết về với rất nhiều những điều chờ mong, đón đợi. Tên chương trình cũng gợi lên rất nhiều cảm xúc như thế.

Chương trình 'nắng tháng giêng' - ảnh 1

Avatar tuyển TNV chương trình Nắng tháng Giêng

“Nắng tháng Giêng” gợi mở những điều mới mẻ, tràn đầy sức sống, rực rỡ và ngập tràn tin yêu. Nó thể hiện đúng tinh thần của những trái tim thiện nguyện, bộc lộ cả quyết tâm và kì vọng của những người làm chương trình. Tuy tên gọi còn mới nhưng ý nghĩa ẩn chứa trong đó đã quá quen thuộc với những ai gắn bó với công việc tình nguyên, đặc biệt là với hiến máu nhân đạo.

Nhân tố mới

Lần đầu tiên tổ chức với tên gọi mới, “Nắng tháng Giêng” cũng có rất nhiều những nhân tố mới. Đầu tiên không thể không kể đến ban tổ chức mới. Chương trình được tổ chức bởi Ban chấp hành mở rộng chi hội mới vừa được kiện toàn qua buổi hiệp thương ngày 17/12 vừa qua. Đây chính là những nhân tố quan trọng nhất của chương trình.

Tiếp theo, phải nhắc đến một phần không thể thiếu của tất cả các chương trình hiến máu nhân đạo. Ấy là các bạn tình nguyện viên. “Nắng tháng Giêng” hứa hẹn sẽ thu hút rất đông đảo tình nguyện viên mới tham gia.

Chương trình 'nắng tháng giêng' - ảnh 2

Ảnh BCH mới chi hội 06/01

Không dừng lại ở yếu tố con người, “Nắng tháng Giêng” còn có rất nhiều những điểm mới mẻ trong suốt quá trình chương trình diễn ra. Đó sẽ là những trò chơi mới, hấp dẫn hơn, náo nhiệt hơn. Là những chương trình Radio ẩn chứa nhiều điều thú vị xoay quanh chương trình. Là lần đầu tiên xuất hiện chiếc bánh chưng khổng lồ thơm ngon, đầy cuốn hút. Và còn nhiều hơn nữa những mới lạ trong “Nắng tháng Giêng” đang chờ đón tất cả chúng ta.

Đến với “Nắng tháng Giêng” cùng trải nghiệm những điều thú vị, cùng đóng góp sức mình vào một công việc tình nguyện ý nghĩa giúp cho nhiều bệnh nhân đón một mùa xuân ấm áp hơn và một cái Tết trọn vẹn hơn các bạn nhé!

Theo Bích Thủy/Sức khỏe và Đời sống

Link báo gốc: javascript:void(0)

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tags:

Tin liên quan

Đừng tuyệt vọng, hãy gọi chúng tôi

Sống khỏe - 22/01

Đừng tuyệt vọng, hãy gọi chúng tôi

'Hãy gọi cho chúng tôi khi bệnh nhân cần máu' là khẩu hiệu của các bạn sinh viên luôn sẵn sàng hiến tặng giọt máu của mình.

Mang Tết về cho em

Sống khỏe - 22/01

Mang Tết về cho em

Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 24.1 phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình 'Tết Hồng Cho Em 2015'

Năm 2014 toàn quốc đã tiếp nhận hơn 1 triệu đơn vị máu

Sống khỏe - 23/01

Năm 2014 toàn quốc đã tiếp nhận hơn 1 triệu đơn vị máu

Trong năm 2014 toàn quốc đã vận động và tiếp nhận hơn 1.050.000 đơn vị máu

Báo động thiếu máu nhóm A - O tại các bệnh viện ở phía Bắc

Sống khỏe - 23/01

Báo động thiếu máu nhóm A - O tại các bệnh viện ở phía Bắc

Những ngày đầu năm 2015, tại các bệnh viện, nhiều người bệnh nhóm máu A và nhóm O phải nằm chờ qua nhiều ngày để được truyền máu.

Tin cùng chuyên mục

Video nổi bật