CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Chuyện 'hiếm muộn' không còn là nỗi lo!

Làm mẹ - 03/11

Bệnh viện Hùng Vương TP HCM đến năm 2025 sẽ trở thành một trong những bệnh viện chất lượng chuyên sâu về sản phụ, hiếm muộn của TP HCM, cả nước và có thể sánh bằng các nước trong khu vực.

Thông tin này vừa được công bố tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương TP HCM. Thành lập từ năm 2004, khoa đã từng bước đầu tư về nguồn nhân lực với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, các chuyên viên phôi học được đi đào tạo tại trung tâm lớn trong và ngoài nước như: Pháp, Úc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore….

Theo TS-BS Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương, sau 15 năm, Khoa hiếm muộn đã nỗ lực không ngừng và đặt mình vào tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức quốc tế để việc điều trị và hệ thống quản lý chất lượng ngày càng tốt hơn.

Năm 2018, khoa đã được Ủy ban chứng nhận chất lượng về kỹ thuật sinh sản (Reproductive Technology Accreditation Committee – RTAC) thuộc Hiệp hội sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA) cấp, trở thành một trong 5 bệnh viện đầu tiên trong cả nước đạt được chứng nhận này và mới nhất vào tháng 6-2019 đã được Bộ Y tế công nhận bệnh viện được phép thực hiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

Chuyện 'hiếm muộn' không còn là nỗi lo! - ảnh 1

Bệnh viện Hùng Vương tiếp tục sứ mệnh cung cấp dịch vụ điều trị hỗ trợ sinh sản tốt nhất

Hiện nay, nơi đây cung cấp các dịch vụ chuyên môn về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh trong ống nghiệm cho phụ nữ đơn thân, cho nhận trứng, cho nhận phôi, tư vấn, điều trị nam khoa, đông lạnh và lưu trữ tinh trùng,...

'Với tòa nhà mới được đầu tư trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng sạch (Cleanroom), hệ thống theo dõi phôi liên tục (Time lapse) … và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, bệnh viện tiếp tục sứ mệnh cung cấp dịch vụ điều trị hỗ trợ sinh sản tốt nhất, hiện đại với tiêu chí an toàn, hiệu quả và chi phí phù hợp với người Việt Nam. Đến năm 2025, Bệnh viện Hùng Vương sẽ trở thành một trong những bệnh viện chất lượng chuyên sâu sản phụ của TP HCM, cả nước và có thể sánh bằng các nước trong khu vực' - BS Diễm Tuyết nhấn mạnh.

Theo Nguyễn Thạnh/Người lao động Link Gốc: Copy Link

http://nld.com.vn/suc-khoe/chuyen-hiem-muon-khong-con-la-noi-lo-20191103142930684.htm

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tags:

Tin cùng chuyên mục

Sưng mắt cá chân ở thai phụ: Trường hợp nào cần đi khám bệnh?

Sống khỏe - 03/11

Sưng mắt cá chân ở thai phụ: Trường hợp nào cần đi khám bệnh?

Sưng mắt cá chân là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở phụ nữ mang thai vì cơ thể của người phụ nữ mang thai tăng thể tích chất lỏng và máu lên đến 50% nhằm thích ứng với bào thai ngày càng phát triển gia tăng.

Bác sỹ mách cha mẹ cách 'bắt bệnh' đường hô hấp của trẻ qua... nhịp thở

Sống khỏe - 02/11

Bác sỹ mách cha mẹ cách 'bắt bệnh' đường hô hấp của trẻ qua... nhịp thở

Bình thường chúng ta không nghe thấy tiếng thở vào hoặc thở ra của trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ mắc các bệnh ở đường hô hấp, một số tiếng thở bất thường sẽ xuất hiện.

"Xin giống" của người 1m8 nhưng sinh con lại mắc bệnh lùn, bà mẹ ôm cay đắng đâm đơn kiện ngân hàng tinh trùng

Sống khỏe - 01/11

"Xin giống" của người 1m8 nhưng sinh con lại mắc bệnh lùn, bà mẹ ôm cay đắng đâm đơn kiện ngân hàng tinh trùng

Một người phụ nữ đã kiện ngân hàng tinh trùng vì sinh con mắc bệnh lùn, trong khi rõ ràng đã đăng kí của người hiến 'đẹp trai, cao ráo và có bằng cấp tốt'.

Mẹ 3 con bị chính con mình chế giễu về chuyện cân nặng đã lột xác ngoạn mục bằng cách giảm hẳn 63kg

Sống khỏe - 01/11

Mẹ 3 con bị chính con mình chế giễu về chuyện cân nặng đã lột xác ngoạn mục bằng cách giảm hẳn 63kg

Trải qua 3 lần sinh nở, Schauna đã mất kiểm soát trong chuyện cân nặng của mình. Cuối cùng, cô quyết định thay đổi bản thân để không còn bị ai chế giễu về ngoại hình của mình nữa.

3 giai đoạn phục hồi vóc dáng sau sinh

Sống khỏe - 01/11

3 giai đoạn phục hồi vóc dáng sau sinh

Sau sinh, vóc dáng chị em hoàn toàn thay đổi, các số đo ba vòng trở nên xa lạ. Sau đây là cách chăm sóc sau sinh nhằm giúp cho cơ thể nhanh chóng trở về trạng thái như xưa theo 3 giai đoạn.

Video nổi bật