CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X
Sử dụng sữa ít béo hàng ngày cũng tăng nguy cơ Parkinson

Sống khỏe - 23/06

Sử dụng sữa ít béo hàng ngày cũng tăng nguy cơ Parkinson

Tạp chí Neurology cho thấy những người tiêu thụ tối thiểu ba khẩu phần sữa ít chất béo hàng ngày có nguy cơ mắc bệnh Parkinson.

 Củ hành tây tím có khả năng đẩy lùi ung thư cực kì hiệu quả

Sống Khỏe - 22/06

Củ hành tây tím có khả năng đẩy lùi ung thư cực kì hiệu quả

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc Đại học Geulph ở Canada cho thấy củ hành tây tím có khả năng giết chết tế bào ung thư.

 6 kiểu uống sữa phản tác dụng, lợi ít hại nhiều

Sống Khỏe - 22/06

6 kiểu uống sữa phản tác dụng, lợi ít hại nhiều

Sữa là một loại thức uống giàu dinh dưỡng, nhưng pha sai cách hay kết hợp sai thực phẩm có thể tiêu chảy, thậm chí là vô sinh...

 Uống quá nhiều nước cũng gây hại sức khỏe và đây là dấu hiệu nhận biết

Sống Khỏe - 22/06

Uống quá nhiều nước cũng gây hại sức khỏe và đây là dấu hiệu nhận biết

Đừng nghĩ cứ uống nước là tốt nhé. Bởi uống quá nhiều có khi phản tác dụng đấy.

 9 thực phẩm không nên để trong tủ lạnh

Sống Khỏe - 22/06

9 thực phẩm không nên để trong tủ lạnh

Bảo quản trong tủ lạnh có thể làm thay đổi kết cấu, mùi vị của hành tây, tỏi, dưa hấu, khiến chuối, bơ lâu chín hơn. Theo Daily Healthy Tips

 Mít, vải, xoài đang vào mùa: Những lưu ý khi ăn để bảo vệ sức khỏe

Sống Khỏe - 21/06

Mít, vải, xoài đang vào mùa: Những lưu ý khi ăn để bảo vệ sức khỏe

Mít, vải, xoài đều là những loại trái cây đặc trưng miền nhiệt đới và thường cho trái ngọt vào mùa hè.

 4 mối nguy hiểm khi ăn nhiều đường

Sống Khỏe - 19/06

4 mối nguy hiểm khi ăn nhiều đường

Đường làm tăng tốc độ lão hóa của da, gây bệnh tim mạch và thậm chí là trầm cảm, tâm thần phân liệt.

 Tránh xa những loại hải sản có lượng độc tố cao gây chết người

Sống Khỏe - 19/06

Tránh xa những loại hải sản có lượng độc tố cao gây chết người

Hải sản là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, có một số loài hải sản mang nhiều độc tố gây ngộ độc cho người ăn thậm chí có thể tử vong.

 Chế độ ăn uống giảm cân cho từng dáng người

Sống Khỏe - 17/06

Chế độ ăn uống giảm cân cho từng dáng người

Mỗi dáng người đều có xu hướng tăng cân ở từng vùng cơ thể khác nhau.

 6 lợi ích cực quan trọng nếu bạn có thể hạn chế ăn đường

Sống Khỏe - 17/06

6 lợi ích cực quan trọng nếu bạn có thể hạn chế ăn đường

Các blogger về sức khoẻ và những người ủng hộ ăn sạch thường xuyên ca tụng lợi ích của việc chia tay vĩnh viễn với đường – nhưng nó có thực sự đúng như vậy không?

 Tín đồ 'nhậu' cẩn thận kẻo mất mạng, chuyên gia dinh dưỡng bật mí 6 món không bao giờ ăn

Sống Khỏe - 17/06

Tín đồ 'nhậu' cẩn thận kẻo mất mạng, chuyên gia dinh dưỡng bật mí 6 món không bao giờ ăn

Lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng về 6 loại thực phẩm có nguy cơ gây bệnh cao...

 Rau củ nên ăn sống hay nấu chín thì tốt?

Sống Khỏe - 17/06

Rau củ nên ăn sống hay nấu chín thì tốt?

Cà rốt và cà chua cần nấu chín để tối đa lượng vitamin trong khi bông cải xanh hay rau chân vịt nên ăn sống, theo Asian Health.

 Chế độ ăn trước và sau khi hiến máu

Sống Khỏe - 17/06

Chế độ ăn trước và sau khi hiến máu

Trước khi hiến máu, bạn cần duy trì chế độ ăn ổn định. Sau khi hiến máu, bạn cần khoảng 48 đến 72 giờ để thể tích máu trở về mức bình thường.

 Ai không nên ăn nội tạng động vật?

Sống Khỏe - 15/06

Ai không nên ăn nội tạng động vật?

Phủ tạng động vật bao gồm: óc, tim, gan, thận, dạ dày, ruột… thông thường chúng ta hay ăn tim, gan, thận, dạ dày của lợn, gà, ngan, vịt...

 Đồ ăn sẵn và nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe

Sống Khỏe - 12/06

Đồ ăn sẵn và nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe

Thức ăn sẵn được xem là hữu ích trong cuộc sống hiện đại khi mà cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn với hàng núi công việc và các mối quan hệ xã hội khác.

Xem thêm


Video