CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X
Người mắc bệnh ung thư phổi nên kiêng gì?

Sống khỏe - 18/10

Người mắc bệnh ung thư phổi nên kiêng gì?

Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao. Ngoài những biện pháp điều trị theo y khoa, bạn cũng nên biết những thực phẩm, thói quen không có lợi cho bệnh nhân ung thư phổi.

 Những thực phẩm mùa đông tốt cho 'chuyện ấy'

Sống Khỏe - 18/10

Những thực phẩm mùa đông tốt cho 'chuyện ấy'

Vào mùa đông, nhiều cặp uyên ương trở nên lười biếng trong duy trì đời sống tình dục.

 Thực phẩm vàng vừa làm thuốc chữa bệnh, vừa giúp da, tóc bóng khỏe

Sống Khỏe - 18/10

Thực phẩm vàng vừa làm thuốc chữa bệnh, vừa giúp da, tóc bóng khỏe

Không chỉ dừng lại ở việc làm món ăn sáng bổ dưỡng, ăn ngô thường xuyên còn giúp bạn làm đẹp da, tóc.

 Giảm cân từ ớt chuông, bạn nghĩ có nên thử không?

Sống Khỏe - 17/10

Giảm cân từ ớt chuông, bạn nghĩ có nên thử không?

Giảm cân từ ớt chuông cho hiệu quả khá cao, nhưng lại khiến sức khỏe bạn gặp nhiều bất trắc vì ớt chỉ cung cấp vitamin, mà bạn không được ăn thêm gì, như vậy cơ thể sẽ rất “khát” chất dinh dưỡng.

 Bí đỏ - thần dược cho sức khỏe trong ngày mưa giá rét

Sống Khỏe - 17/10

Bí đỏ - thần dược cho sức khỏe trong ngày mưa giá rét

Bí đỏ rất giàu vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch trở nên khỏe mạnh hơn.

 Thực đơn giúp cơ thể 'chống chọi' giá rét mỗi ngày

Sống Khỏe - 17/10

Thực đơn giúp cơ thể 'chống chọi' giá rét mỗi ngày

Bên cạnh luyện tập và mặc ấm, để tăng cường nhiệt lượng sưởi ấm cơ thể thì bạn có thể lựa chọn một số thực phẩm như sau.

 Ăn gì để không bị các bệnh đường hô hấp khi trời trở lạnh?

Sống Khỏe - 16/10

Ăn gì để không bị các bệnh đường hô hấp khi trời trở lạnh?

Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về đường hô hấp.

 Ăn nhiều rau họ cải giảm nguy cơ ung thư vú

Sống Khỏe - 16/10

Ăn nhiều rau họ cải giảm nguy cơ ung thư vú

Các loại rau họ cải được đề cập đến bao gồm súp lơ xanh, rau cải xoăn, súp lơ trắng, bắp cải. Trong những năm gần đây, y tế thế giới đang tập trung vào những loại rau này, chủ yếu vì những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của chúng.

 Loại bỏ những phản ứng phụ cần tránh của trà xanh

Sống Khỏe - 16/10

Loại bỏ những phản ứng phụ cần tránh của trà xanh

Chúng ta đã biết trà xanh có nhiều lợi ích về sức khoẻ. Trà xanh có tính chất chống ôxy hóa và chống viêm nhờ có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao gọi là chất catechin.

 Món ăn dành cho người viêm tụy

Sống Khỏe - 15/10

Món ăn dành cho người viêm tụy

Đông y cho rằng viêm tuyến tụy thuộc phạm trù 'đau bụng', 'triệu chứng quyết'.

 Người bệnh viêm gan nên ăn gì để bảo vệ gan

Sống Khỏe - 15/10

Người bệnh viêm gan nên ăn gì để bảo vệ gan

Nên lựa chọn chế độ ăn giúp nương nhẹ chức năng gan, tạo điều kiện để tái tạo, ngăn ngừa sự hủy hoại thêm tế bào gan.

 Những món hấp dẫn, bổ dưỡng từ mồng tơi

Sống Khỏe - 15/10

Những món hấp dẫn, bổ dưỡng từ mồng tơi

Rau mồng tơi khá dồi dào vitamin và khoáng chất. Nổi bật nhất là hàm lượng sắt, canxi, vitamin A, C và các vitamin nhóm B.

 4 tác dụng tuyệt vời và 'thời điểm vàng' để ăn sữa chua

Sống Khỏe - 14/10

4 tác dụng tuyệt vời và 'thời điểm vàng' để ăn sữa chua

Theo BS. Ngô Thị Hà Phương - Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao.

 Nữ diễn viên đoạt giải Oscar - Natalie Portman - có làn da hoàn hảo mọi thời điểm nhờ cắt giảm 2 loại thức ăn

Sống Khỏe - 14/10

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar - Natalie Portman - có làn da hoàn hảo mọi thời điểm nhờ cắt giảm 2 loại thức ăn

Nữ diễn viên Natalie Portman - gương mặt đại diện của nhãn hàng Dior mới chia sẻ bí mật của cô về cách cô vượt qua được tình trạng khó chịu về da để có làn da đẹp.

 Thức ăn và lối sống tốt cho tiêu hóa

Sống Khỏe - 13/10

Thức ăn và lối sống tốt cho tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa hầu như ai cũng gặp phải trong cuộc sống của mình.

Xem thêm


Video