CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Có chồng mà vẫn 'tự xử', tôi có... bệnh hoạn?

Tâm sự - 24/10

Có khi mình hoảng sợ quá và ôm mặt khóc. Mình sợ mình mắc bệnh nghiện sex thì sẽ không thể cứu vãn.

Hôm nay, mình có một chuyện hết sức tế nhị muốn chia sẻ thắng thắn cùng các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có những chia sẻ thật lòng nhất và có cách giúp mình đầy thiện chí để thoát khỏi tình trạng này càng sớm càng tốt.

Mình năm nay đã 28 tuổi rồi chứ không phải là ở tuổi 18 nữa. Do đó, mình mới thấy thực sự lo ngại với những gì đang xảy ra với mình. Chẳng là trước khi kết hôn, mình cũng như bao cô gái chưa chồng khác là thi thoảng vẫn thủ dâm.

Thực sự, lúc đó dù chẳng biết tí gì về chuyện nam nữ nhưng do cơ thể ngày một lớn hơn nên nhu cầu khám phá bản thân của mình cũng ngày một nhiều hơn. Do đó, vì tò mò, mình đã thủ dâm lúc nào không biết. Cứ như vậy, mình dần dần đâm ra nghiện thủ dâm. Có lẽ mình là cô gái có nhu cầu khá mạnh về chuyện ấy chăng?

Có lẽ mình là cô gái có nhu cầu khá mạnh về chuyện ấy chăng? (Ảnh minh họa)

Chuyện tự sướng của mình, chính bản thân mình cũng nghĩ sẽ nhanh chóng kết thúc khi có bạn trai. Và đúng là, sau những ngày yêu thương ngắn ngủi, vợ chồng mình cũng có quan hệ tình dục như nhiều đôi khác. Vì vượt rào trước cưới, lại không có biện pháp bảo vệ nên mình bị dính bầu.

Sau sự cố dính bầu, mình và anh đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè 2 bên. Cưới xong, dù vợ bầu bí nhưng do tính chất công việc nên chồng mình thường xuyên xa nhà. Tuy mang bầu, song mình vẫn thường 'tự xử' một mình.

Nói ra điều này, mình thật sự xấu hổ lắm mọi người ạ. Nhiều lần, mình đã rất muốn dừng lại nhưng lại không thể. Có khi mình hoảng sợ quá và ôm mặt khóc. Mình sợ mình mắc bệnh nghiện sex thì sẽ không thể cứu vãn.

Xin nói thêm, 1 tháng chồng mình vẫn về nhà 4 ngày. Có thể nói mỗi tuần chồng mình về nhà 1 lần. Khi ấy, vợ chồng mình vẫn gần gũi đều đặn. Và lúc nào, mình cũng vẫn yêu chồng và được thoải mái khi ở bên cạnh chồng. Nhưng không hiểu sao mình vẫn tệ thế?

Thậm chí có những hôm chồng về. Vợ chồng mình làm chuyện ấy xong, chồng mình lăn ra ngủ. Còn mình vì trằn trọc không ngủ được lại quay ra thủ dâm một mình.

Thật tình, mình thấy mình kỳ quặc quá (Ảnh minh họa)

Hiện mình cũng tự 'chữa bệnh' như vậy được một thời gian rồi và cũng có những tín hiệu tốt hơn. Mình chỉ lo sợ một ngày chưa dám nói với chồng thì bị anh phát hiện ra mình 'một mình' sẽ không hay. Bởi mình chưa dám tâm sự với chồng vấn đề này vì sợ anh nghĩ mình sai lệch đi mà không thông cảm cho mình.

Mình nên phải tự 'chữa bệnh' tự xử của mình sao đây? Chồng mình khi biết có thông cảm cho mình không? Mình có quá bệnh hoạn trầm trọng rồi không mọi người? Thật tình, mình thấy mình kỳ quặc quá. Mình rất muốn từ bỏ nó nhưng lại chưa làm được.

Nhiều lần mình đã tự tìm cách 'chữa bệnh' cho bản thân bằng cách luôn để chân tay vận động bằng những công việc nhà. Mình dành nhiều thời gian cho các công việc và vui chơi giải trí lành mạnh nhưng chỉ được một lúc. Mình dường như bế tắc trong chuyện này, mọi người giúp mình với.

>>Xem thêm: Làm gì khi chồng chỉ thích 'tự sướng'?

Giấy lau, máy sấy tay: Cách nào vệ sinh hơn?

Theo Hoài/Đời sống và Pháp luật

Tin liên quan

Vợ chồng căng thẳng khi 'họp giao ban'

Sống khỏe - 10/03

Vợ chồng căng thẳng khi 'họp giao ban'

Tôi biết nếu tiếp tục thì cuộc sống sẽ rất ngột ngạt, nhưng lại loay hoay không biết tránh thai kiểu nào cho an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Sợ bị động kinh vì hôn bạn gái

Sống khỏe - 27/03

Sợ bị động kinh vì hôn bạn gái

Nghe người yêu nói tôi bàng hoàng cả người nhưng cố tỏ ra bình thường để cô ấy không bị tổn thương.

Khổ sở vì vợ sợ tốn tiền

Sống khỏe - 27/03

Khổ sở vì vợ sợ tốn tiền

'Cứ mỗi lần mua quà tặng, thế nào cô ấy cũng hỏi bao nhiêu tiền'.

Đứng hình tình ảo mang thân sâu hồn bướm

Sống khỏe - 26/03

Đứng hình tình ảo mang thân sâu hồn bướm

Em đã nghĩ chỉ có mình cô ấy trên cuộc đời này nhưng làm sao em đủ can đảm, dũng khí để yêu một người trước đây là đàn ông?

Anh cưới em chỉ vì cái thai trong bụng

Sống khỏe - 25/03

Anh cưới em chỉ vì cái thai trong bụng

Câu nói đó của anh làm em suy nghĩ lại. Liệu em có nên lấy anh không? Nếu có thì em có được hạnh phúc không?

Chồng ki bo với vợ con, lén lút lập quỹ đen

Sống khỏe - 25/03

Chồng ki bo với vợ con, lén lút lập quỹ đen

Anh đi làm phải chục năm nay, nhưng chưa một lần anh giao cho vợ cầm lương tháng. Chỉ chừng đấy thôi tôi cũng đủ tủi nhục lắm rồi.

Video nổi bật