CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Cuộc sống là địa ngục vì chồng có nhu cầu quá cao

Đối tượng - 21/11

Mỗi lần về đến nhà là tôi bắt gặp cái nhìn đầy dò xét hoặc là ánh mắt thèm khát muốn ăn tươi nuốt sống của anh.

Tôi không biết bắt đầu như thế nào để nói về sự ám ảnh mà tôi đang phải chịu đựng nữa. Chồng tôi, thực sự đang khiến tôi trở nên trầm cảm và bế tắc. Những ngày qua tôi đã cố gắng gồng mình lên để gia đình êm ấm, nhưng tôi không biết mình có thể chịu đựng được đến bao giờ nữa.

Tôi hiện đang là giáo viên tại một trường cấp hai cách nhà tôi gần 30 km. Tôi kết hôn cách đây cũng được 3 năm và có một cháu nhỏ. Nhưng cuộc sống vợ chồng càng ngày càng rơi và bế tắc. Thực sự ngày xưa tôi đến với chồng không phải do tình yêu dẫn lối. Sau khi học xong cử nhân, tôi nuôi hi vọng ở lại thành phố làm việc cũng một phần vì người yêu lúc đó của tôi ở đấy. Thế rồi hi vọng vỡ tan khi tôi biết chuyện anh thề hẹn không với chỉ riêng tôi. Đau đớn với tình đầu, tôi về quê và xin dạy tại trường cấp hai ở quê nhà.

Nhờ sự mai mối của một người bạn thế là tôi quen anh. Cảm giác đau buồn lúc đó khiến tôi đã xem anh như là điểm tựa cuối cùng. Tôi nhận lời anh trong sự tán dương của bạn bè, vì theo họ anh rất tốt, kinh tế gia đình ổn định lại là người chung thủy.

Không được đáp ứng, chồng trở mặt vu tôi lang chạ - ảnh 1

Nhờ có anh, tôi đã quên đi mối tình đầu đau khổ

Hơn một năm hẹn hò thì tôi và anh cũng kết hôn. Tôi không phủ nhận rằng anh là một người chồng tốt, có trách nhiệm với vợ con. Nhưng có nhiều chuyện anh đã làm tôi sốc từ ngay đêm tân hôn. Vẻ bề ngoài điềm tĩnh, nhẹ nhàng của thời gian hẹn hò trước đó biến mất, ở trên giường anh là người quá thô lỗ khiến tôi sợ hãi.

Những ngày tiếp theo đó là chuỗi ngày đáng sợ với tôi. Ngày nào anh cũng đòi hỏi khiến tôi không đủ sức để đáp ứng cho anh. Những hôm mệt mỏi, nhiều lúc tôi phải viện cớ soạn giáo án cho ngày hôm sau anh mới để tôi yên. Nhưng một lần hai lần còn từ chối được, anh càng ngày càng đòi hỏi nhiều làm tôi bị ám ảnh mỗi lần bước vào phòng ngủ.

Mấy tháng trở lại đây, tôi phải phụ trách bồi dưỡng học sinh giỏi nên thời gian ở trường của tôi nhiều hơn. Nhiều hôm tôi phải ở lại trường để kịp giờ lên lớp vì nhà cách nơi làm khá xa. Sau những giờ dạy căng thẳng, về nhà tôi chẳng còn sức để vui vẻ với anh. Tôi cũng cố gắng chiều chồng tuần đôi lần cho đúng nghĩa vợ chồng nhưng anh lại càng quá đáng. Anh thể hiện thái độ lộ liễu và suồng sã như chẳng còn tí tôn trọng với tôi. Đã thế còn tỏ vẻ thái độ nghi ngờ tôi ngoại tình, cứ như tôi là kẻ lang chạ rồi về nhà thờ ơ anh. Chẳng lẽ đây chính là bản chất thực sự của anh. Một kẻ cuồng chuyện ái ân và luôn ngờ vực.

Không được đáp ứng, chồng trở mặt vu tôi lang chạ - ảnh 2

Tôi biết làm gì để tiếp tục sống trong những ám ảnh và sợ hãi thế này

Anh càng ngày càng quá quắt khiến tôi khiếp sợ mỗi lần bước chân về đến nhà. Chẳng còn những quan tâm hỏi han như ngày đầu, thay vào đó là những cái nhìn đầy dò xét hoặc là ánh mắt thèm khát muốn ăn tươi nuốt sống tôi. Tôi không thể nhận ra đó là chồng mình, một người tôi đã rất tin tưởng như những ngày đầu được nữa.

Tôi biết làm gì để tiếp tục sống trong những ám ảnh và sợ hãi thế này. Đã rất lâu rồi tôi không hề có một cảm giác thoải mái vui vẻ với gia đình nữa. Chẳng lẽ tôi cứ phải gồng mình lên để được yên ấm khi cuộc sống của tôi chẳng khác gì địa ngục trần gian?

>>Xem thêm:

Tôi phải làm sao khi chồng quá 'khỏe'?

Vợ chồng căng thẳng khi 'họp giao ban'

Phát điên vì chồng buộc chun vào 'cậu bé' khi quan hệ

Ảnh minh họa: Internet

Nguyễn Nga

Theo Sức khỏe và Đời sống

Video có thể bạn quan tâm

  

Cách khởi động để tập Vinyasa yoga

Trước tiên, bạn ngồi trong tư thế bắt chéo chân, kéo dãn cột sống, xoay vai nhẹ nhàng từ trước ra sau, chắp 2 tay trước ngực. Sau đó nhắm mắt lại và tập trung vào hơi thở (Video: Youtube).

Tin cùng chuyên mục

5 bí quyết giúp trẻ em sống vui khỏe mỗi ngày

Sống khỏe - 21/11

5 bí quyết giúp trẻ em sống vui khỏe mỗi ngày

Lối sống bận rộn của người lớn có thể gây hại tới sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tự hào với nghề '2 trong 1' thầy thuốc - thầy giáo

Sống khỏe - 20/11

Tự hào với nghề '2 trong 1' thầy thuốc - thầy giáo

Là bác sĩ, cũng là một nhà giáo, niềm vinh hạnh và trọng trách ấy với những người thầy thuốc - thầy giáo càng nhân lên gấp bội.

Mẹ đã biết về hội chứng cai nghiện ở trẻ sơ sinh?

Sống khỏe - 20/11

Mẹ đã biết về hội chứng cai nghiện ở trẻ sơ sinh?

Tại sao trẻ sơ sinh còn nhỏ như vậy mà đã phải 'cai nghiện'?

Infographic: Nam - nữ trên mạng xã hội Instagram

Sống khỏe - 20/11

Infographic: Nam - nữ trên mạng xã hội Instagram

Những hiểu biết về nhân khẩu học thông quan mạng xã hội Instagram.

Infographic: Nam - nữ trên mạng xã hội Instagram

Sống khỏe - 20/11

Infographic: Nam - nữ trên mạng xã hội Instagram

Những hiểu biết về nhân khẩu học thông quan mạng xã hội Instagram.

Video nổi bật