CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Dấu hiệu khẳng định bạn phiền phức khi yêu

Giới tính - 11/08

Liệu những cử chỉ quan tâm của bạn giúp mối quan hệ giữa hai người thêm gắn bó bền chặt hay biến bạn trở thành một kẻ phiền phức?

Một khi bước vào mối quan hệ, việc dành sự quan tâm tới nửa kia là điều hết sức bình thường. Tuy vậy liệu những tin nhắn, những câu chúc, những cử chỉ quan tâm khác có khiến nửa kia của bạn 'ngộp thở'? Hãy kiểm tra mức độ 'phiền nhiễu' của bạn bằng những thông tin sau đây:

Bạn nhắn tin cho chàng thường xuyên

Nếu cả hai vẫn nói chuyện đều đặn qua tin nhắn thì việc khởi tạo cuộc nói chuyện là điều bình thường. Tuy nhiên, khi bạn nhắn tin liên tục trong khoảng 10 phút hoặc ít hơn mà không nhận được trả lời, bạn đang rơi vào vùng 'phiền phức' của đối phương. Tương tự vậy, câu trả lời với một từ hoặc một ý ngắn cũng chứng tỏ anh chàng không còn quan tâm mấy đến cuộc trò chuyện mà chỉ duy trì mức liên lạc cho đúng phép lịch sự.

Dấu hiệu khẳng định bạn là kẻ phiền phức khi yêu - ảnh 1

Nếu cả hai vẫn nói chuyện đều đặn qua tin nhắn thì việc khởi tạo cuộc nói chuyện là điều bình thường (Ảnh minh họa: Internet)

Theo sát đối phương

Kè kè đi theo mọi nơi chàng đến là biểu hiện của sự phiền phức. Tuy vậy, cách quan tâm thái quá này chỉ giúp thỏa mãn tâm lý của bạn mà vô tình gây nên sự khó chịu cho đối phương. Rất nhiều cách hiệu quả mà không làm ngột ngạt không gian riêng tư của nhau ví dụ như trong một buổi tiệc đông người, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, duy trì giao tiếp bằng ánh mắt với chàng. Chỉ cần hai ánh mắt gặp nhau, chàng sẽ không quên sự hiện diện của bạn mà thậm chí còn phải chạy ngay tới chỗ bạn.

'Soi' các hoạt động trên mạng xã hội

Theo dõi facebook của người khác không phải là vấn đề lớn nếu bạn không làm chúng quá thường xuyên. Liệu bạn có tức giận khi thấy tin nhắn báo 'đã xem' mà chàng không trả lời lại? Bạn có nổi điên khi chàng like ảnh cô người yêu cũ? Hay quyết tâm 'bơ' chàng chỉ vì trên tường nhà họ đầy những cô nàng mà bạn chả hề biết? Tất nhiên, quan tâm đến người yêu là nhu cầu chính đáng nhưng bạn nên quan tâm ngoài đời thực nhiều hơn thay vì giám sát chặt chẽ trên mạng.

Dấu hiệu khẳng định bạn là kẻ phiền phức khi yêu - ảnh 2

Thay vì nhắn tin liên tục hỏi xem chàng đang ở đâu, bao giờ mới về, bạn chỉ nên hỏi một lần trước khi chàng đi (Ảnh minh họa: Internet)

Vấn đề lòng tin

Nếu bạn luôn muốn biết anh chàng của mình đang làm gì, ở đâu, đi với ai, đó có thể là dấu hiệu xấu. Khi niềm tin không đủ lớn, bạn sẽ dễ dàng hành động một cách phiền phức. Tuy vậy, những hành động này dễ phản tác dụng hơn là khiến chàng chú ý đến bạn. Thay vì nhắn tin liên tục hỏi xem chàng đang ở đâu, bao giờ mới về, bạn chỉ nên hỏi một lần trước khi chàng đi và nhắc chàng lúc về nhắn lại cho mình. Các chàng sẽ nhớ đến nghĩa vụ 'báo cáo' với bạn hơn khi bạn cố gắng điều khiển anh ta bằng một loạt tin nhắn với nội dung tương tự nhau.

Quá dễ tính

Nghe có vẻ lạ nhưng đúng vậy, dễ tính lại có thể trở thành điều khiến mối quan hệ của bạn gặp vấn đề. Điều này biểu hiện khi bạn để anh chàng biết rõ mọi suy nghĩ cũng như lựa chọn thay những sở thích của bạn. Một chàng trai sẽ cảm thấy cô gái của mình nhàm chán, thiếu thú vị khi không có ý kiến riêng. Vẻ đẹp của người phụ nữ đến từ sự bí ẩn, do vậy hãy giữ cho mình những bí mật riêng. Sẳn sàng hủy kế hoạch của bạn hay niềm vui bản thân để chiều lòng chàng một cách thường xuyên cũng là dấu hiệu của điều này. Chúng khiến các chàng quên đi cách chiều chuộng, chăm chút mà đáng lẽ bạn phải được hưởng.

Hồng Quân (Hercampus)

Theo Sức khỏe và Đời sống

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Bất ngờ những tác dụng kỳ diệu của tình yêu

Sống khỏe - 06/08

Bất ngờ những tác dụng kỳ diệu của tình yêu

Tình yêu có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà nhiều công trình nghiên cứu đã đúc kết.

Tin cùng chuyên mục

Dấu hiệu chứng tỏ bạn chọn sai người tình

Sống khỏe - 10/08

Dấu hiệu chứng tỏ bạn chọn sai người tình

Bạn có chắc mình đã chọn đúng người hay đó chỉ là những rung động nhất thời của con tim?

Giải pháp 'chuyện ấy' của nam giới bị tiểu đường

Sống khỏe - 08/08

Giải pháp 'chuyện ấy' của nam giới bị tiểu đường

Đái tháo đường (ĐTĐ) là một trong những nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề sức khỏe tình dục ở nam giới.

Tranh vui: Hành động khiến nàng 'chết lịm'

Sống khỏe - 06/08

Tranh vui: Hành động khiến nàng 'chết lịm'

Anh ấy có thể rất khô khan và ngốc nghếch nhưng lại luôn có những hành động khiến bạn 'mềm tim'.

Bất ngờ những tác dụng kỳ diệu của tình yêu

Sống khỏe - 06/08

Bất ngờ những tác dụng kỳ diệu của tình yêu

Tình yêu có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà nhiều công trình nghiên cứu đã đúc kết.

Bí kíp 10 phút khiến nàng phải đổ gục

Sống khỏe - 05/08

Bí kíp 10 phút khiến nàng phải đổ gục

Hãy gây ấn tượng với cô nàng mới gặp lần đầu bằng biện pháp đơn giản!

Video nổi bật