CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Điều trị chứng khó “lên đỉnh” khi quan hệ

Giới tính - 18/12

Những cách điều trị hiệu quả khi gặp phải chứng khó “lên đỉnh” khi “ân ái”.

Dưới đây là những cách điều trị hiệu quả khi gặp phải chứng khó “lên đỉnh” khi “ân ái”.
“Yêu” là cách tuyệt vời giúp bạn và đối tác đạt được sự hưng phấn, thoải mái cả về thể chất và tinh thần. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng đạt được điều đó. Có thể có những lý do thể chất và tinh thần khiến bạn không đạt được những điều bạn mong muốn. Nhưng việc chuẩn đoán đúng và điều trị tốt có thể giúp bạn biết cách làm thế nào để đạt được “cực khoái”.
Vấn đề khó khăn trong việc đạt “cực khoái” bao gồm:
- Không đạt “cực khoái” ở mọi thời điểm, mọi tâm trạng
- “Cực khoái” chậm, cần kích thích nhiều mới có thể “lên đỉnh”
- “Lên đỉnh” không như mong muốn
- Xuất tinh chậm
- Xuất tinh nhưng không đạt “cực khoái”
Nguyên nhân:
- Một số vấn đề trong mối quan hệ
- Sự nhàm chán trong cách “yêu”
- Thể chất hoặc tinh thần không được tốt
- Điều kiện sức khỏe có ảnh hưởng đến dây thần kinh hoặc làm rối loạn hormone.
- Ngượng ngùng, xấu hổ về “chuyện ấy”
 - Tác dụng phụ của một số loại thuốc
“Sự sợ hãi có thể khiến cả chàng và nàng khó có thể đạt “cực khoái”.- Isadora Alman, nhà tình dục học, nhà tâm lý trị liệu tư nhân ở California chia sẻ. Hãy sử dụng đôi bàn tay khéo léo để kích thích bạn tình.
Chuẩn đoán các vấn đề về “cực khoái”
Alman cho biết: “Nếu bạn gặp vấn đề khó khăn để “lên đỉnh”, chia sẻ với chuyên gia trị liệu tình dục có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân và các giải pháp đúng đắn. Một liệu pháp tình dục cũng có thể xác định các vấn đề tâm lý của chính mình”. Vì vậy, đừng ngại ngùng gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia về rắc rối của mình.
Để có thể xác định được các vấn đề tình dục, các chuyên gia trị liệu có thể hỏi bạn lịch sử “chuyện yêu”, về sự mong đợi mà bạn muốn đạt được để cải thiện đời sống chăn gối của mình.
Giải pháp
Khi tìm ra nguyên nhân của vấn đề khó “lên đỉnh”, nếu là do vấn đề thể chất, những toa thuốc sẽ là cách giúp bạn giải quyết khó khăn này, còn khi vấn đề về tâm lý mới là nguyên nhân thì các chuyên gia trị liệu tình dục sẽ giúp bạn có cách giải quyết tốt nhất.
Đối với phụ nữ, nên học cách tự “lên đỉnh” một mình, tưởng tượng ra cách để đạt “cực khoái”, từ đó nhận ra chính xác những gì bạn muốn khi “ân ái” với đối phương. Một khi biết được những điều cần thiết trong chuyện “yêu”, hãy đưa ra những đòi hỏi đó ở ”nửa kia” để mong muốn của bạn thành hiện thực.
Với nam giới, quá trình này cũng tương tự với chị em phụ nữ. Quá trình “tự sướng” sẽ giúp chàng nhận ra sự khác nhau khi “tự sướng” và khi “yêu” đối tác.
Trên hết, hãy nói với đối tác của mình về “chuyện ấy”. Chia sẻ với đối tác về những điều bạn mong muốn và nhu cầu “ân ái” của bạn để “người ấy” hiểu và giúp bạn thỏa mãn điều bạn muốn.
Đừng xấu hổ, ngượng ngùng khi nói vấn đề này với đối tác, bạn cũng không cần lo lắng về phản ứng của “người ấy”. Hãy thư giãn để tâm trạng được thoải mái ngay cả khi những rắc rối chưa được giải quyết. Nói về “chuyện ấy” và những cử chỉ thân mật là gia vị cần thiết giúp 2 người thêm phần hạnh phúc.

Theo

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tags:

Tin cùng chuyên mục

Chế độ ăn để 'cậu nhỏ' vừa khỏe vừa to

Sống khỏe - 08/01

Chế độ ăn để 'cậu nhỏ' vừa khỏe vừa to

Chế độ ăn uống cũng góp phần vào việc tăng cường sức khỏe tình dục và tăng kích thước "cậu nhỏ" cho phái mạnh.

"Yêu" hàng tuần để "chiến đấu" với chứng cảm cúm

Sống khỏe - 07/01

"Yêu" hàng tuần để "chiến đấu" với chứng cảm cúm

“Yêu” hàng tuần vào buổi sáng giúp giảm căng thẳng trong suốt cả ngày.

Nhóm máu quyết định khả năng tình dục

Sống khỏe - 07/01

Nhóm máu quyết định khả năng tình dục

Thông tin nhóm máu có thể phần nào đoán định khả năng hóa hợp tình dục giữa hai người.

Ung thư dương vật: Cẩn thận là còn

Sống khỏe - 07/01

Ung thư dương vật: Cẩn thận là còn

Ung thư dương vật là căn bệnh dễ phát hiện và chẩn đoán, việc điều trị không quá khó khăn nếu các quý ông thường xuyên chăm lo cho sức khỏe của mình.

Quý ông cảnh giác khi bìu phình to, căng bóng

Sống khỏe - 07/01

Quý ông cảnh giác khi bìu phình to, căng bóng

Bìu phình to, sa xuống, da bìu căng bóng, tinh hoàn bị đẩy xuống,… là biểu hiện của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn ở nam giới.

Video nổi bật