CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Éo le cuộc tình của trai bao đồng tính

Tâm sự - 20/09

Vốn vẫn ngây thơ cho rằng đối với Hưng, tôi là duy nhất, hóa ra gã đàn ông trăng hoa đó không chỉ có một nhân tình là tôi…

Tôi sinh năm 1994, là con trai độc nhất trong một gia đình khá giả ở quê vải - Lục Ngạn, Bắc Giang. Suốt những năm học phổ thông, vì vẻ ngoài có phần yếu đuối như con gái, tôi luôn bị đám bạn nam tẩy chay và bắt nạt. Chàng trai mà tôi thương thầm mấy năm học cấp 3 cũng coi tôi như cái gai trong mắt.

Trượt nguyện vọng 1 đại học, quá chán nản và tuyệt vọng vì đường học hành và tình duyên đều không thuận lợi, tôi quyết nộp nguyện vọng 2 vào Đại học Mở (TP HCM) với mong muốn được đi thật xa và tìm cuộc sống mới bình yên hơn.

Nhà tôi chẳng có ai là người quen, thân thích trong Sài Gòn, mẹ đã khóc hết nước mắt vì không muốn tôi Nam tiến. Mặc dù vậy, tôi vẫn quyết tâm phải vào Nam bằng được, với lời cam kết mỗi năm sẽ cố gắng về nhà ít nhất 1 lần.

Những năm học ở Sài Gòn giúp tôi dần lấy lại sự tự tin. Ở nơi đây, những người đồng tính giống như tôi không phải hiếm. Họ công khai giới tính thật sự của mình một cách vô tư, không phải đắn đo lo lắng bị mọi người kỳ thị. Đó cũng là lý do khiến cho tôi quyến luyến nơi này đến lạ lùng.

Số phận éo le của một gã trai bao đồng tính - ảnh 1

Món nợ này tôi phải tính với Hưng thế nào đây? (Ảnh: Internet)

Cuộc đời tôi bắt đầu rẽ sang trang mới kể từ lần bị trộm ghé thăm, 'khoắng' sạch tiền bạc, laptop và cả xe máy, trong khi tiền nhà (quy định đóng 3 tháng 1 lần) đã đến hạn phải nộp.

Nhìn tôi khóc, Hưng - anh chủ nhà trọ - thấy thương, nên chủ động gia hạn thêm cho tôi nửa tháng để 'xoay tiền'. Hơn nửa tháng nữa trôi qua tôi vẫn không làm cách nào xoay sở nổi, lúc đó Hưng mới ghé tai thì thầm, lật ngửa ván bài với tôi: 'Anh có thể giúp em qua giai đoạn khó khăn này, thậm chí hỗ trợ em cả thời gian về sau. Với 1 điều kiện…'. Sau câu nói bỏ lửng đầy ẩn ý của gã, đời trai bao của tôi bắt đầu…

Mỗi tháng, Hưng không những chẳng thu tiền nhà trọ mà còn chu cấp cho tôi khá đủ đầy. Những ngày tháng được 'phục vụ' Hưng không đơn thuần chỉ là sự trao đổi, mà còn là liều thuốc an ủi tinh thần đối với bản thân tôi… Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tôi không bị đau trong miệng đến mức không ăn nổi. Quá lo lắng, tôi tìm đến một phòng khám Nam khoa cậy nhờ, mới thất kinh khi biết mình mắc bệnh tình dục.

'Căn bệnh này, nếu vợ hoặc chồng quan hệ ngoài luồng với người mắc bệnh, rất dễ mang bệnh về nhà lây chéo cho người còn lại!' - lời bác sĩ như hàng ngàn mũi dao cứa vào tim tôi. Tôi nôn thốc nôn tháo ngay tại phòng khám bệnh.

Vốn vẫn ngây thơ cho rằng đối với Hưng, tôi là duy nhất, hóa ra gã đàn ông trăng hoa đó không chỉ có một nhân tình là tôi… Chỉ vì lối sống buông thả và không biết cách bảo vệ bản thân trong cuộc tình đồng tính này, tôi đã vô tình rước về mình bệnh vào người. Thật đau xót biết bao… Món nợ này tôi phải tính với Hưng thế nào đây?

Theo G.V.D/Đất Việt Link Gốc: Copy Link

http://tinngan.vn/So-phan-eo-le-cua-mot-ga-trai-bao-dong-tinh-tam-su-560-0-957604.html

Tin liên quan

Chiếc bút chì định mệnh

Sống khỏe - 18/09

Chiếc bút chì định mệnh

Khoảnh khắc nhìn chiếc bút tôi chợt hiểu, thà để hai người được tự do còn hơn là cầm tù họ trong một gia đình không còn hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Chiếc bút chì định mệnh

Sống khỏe - 18/09

Chiếc bút chì định mệnh

Khoảnh khắc nhìn chiếc bút tôi chợt hiểu, thà để hai người được tự do còn hơn là cầm tù họ trong một gia đình không còn hạnh phúc.

Sợ lấy chồng vì nỗi ám ảnh phải làm 'chuyện ấy'

Sống khỏe - 17/09

Sợ lấy chồng vì nỗi ám ảnh phải làm 'chuyện ấy'

Nhớ lại lúc có nụ hôn đầu tiên với Minh, tôi đã lập tức nôn thốc nôn tháo ngay sau đó làm anh rất ngạc nhiên.

Điều hối tiếc: Mẹ làm dang dở giấc mơ con

Sống khỏe - 17/09

Điều hối tiếc: Mẹ làm dang dở giấc mơ con

Dù phải nghỉ học giữa chừng nhưng con chỉ biết buồn nín nhịn mà không hề oán trách mẹ điều gì.

Cứ 'lên đỉnh' là chồng lại ôm đầu kêu đau đớn

Sống khỏe - 16/09

Cứ 'lên đỉnh' là chồng lại ôm đầu kêu đau đớn

Cứ tưởng sẽ có một đêm đáng nhớ, thế mà thấy tôi, anh thẫn thờ đi ra ngay, bảo quên chưa làm báo cáo, rồi cả đêm chẳng thấy vào.

Bi kịch 2 anh em cùng yêu cháu gái người giúp việc

Sống khỏe - 15/09

Bi kịch 2 anh em cùng yêu cháu gái người giúp việc

Nhìn người yêu trên giường bệnh mà tôi giận mình vô cùng, nếu tôi cương quyết bảo vệ tình yêu thì mọi việc chẳng ra nông nỗi này.

Video nổi bật