CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

IGYGATE DC-PG - Ngọt ngào giây phút dành cho nhau

Cần biết - 21/03

Giá trị nhân văn của sản phẩm được thể hiện ở tính an toàn trong cách dùng.

“Sáng nay đưa con bé đi học, trước khi bước vào lớp, nàng không quên nhắn: Mẹ hiền ơi, hôm nay mẹ nhớ mua viên ngậm răng cho con nhé. Bất ngờ câu nói “mẹ hiền” của nàng, học ai không biết nữa, nghe xong cảm thấy hạnh phúc ghê lắm. Cô gái nhỏ lí lắc của mình, mới 4 tuổi thôi mà đã biết làm mẹ tan chảy. Thế là sáng đến công ty việc đầu tiên mua viên ngậm cho nàng” – Chia sẻ của một chị Giám đốc ở Hà Nội trên facebook mà tôi quen, khiến tôi cũng bất ngờ nhận ra giá trị của một sản phẩm sức khỏe không chỉ ở chất lượng mà còn là giá trị gắn kết tình thân.

Viên ngậm IGYGATE DC-PG là một sản phẩm không những đem lại giá trị khoa học lớn, đặc biệt trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh răng lợi tận gốc và triệt để, mà còn thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc của người Nhật trong việc tạo ra sản phẩm. Kháng thể IGY có trong viên ngậm IGYGATE DC-PG được các nhà khoa học Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (Nay là EW Nutrition Japan) tạo ra bằng cách tách chiết từ lòng đỏ trứng của những con gà mái, có bộ gen duy trì ổn định hơn một thế kỷ, chứ không phải giết hại chúng.

Cụ thể, người Nhật đã tiêm kháng nguyên - nguyên nhân gây bệnh răng lợi là vi khuẩn có hại S.mutans và P. Gingivalis vào những con gà mái, để cơ thể gà sẽ sinh ra loại  kháng thể trị lại các kháng nguyên gây bệnh này. Kháng thể sẽ được lưu hành trong máu và được chuyển phần lớn vào lòng đỏ trứng gà. Các nhà khoa học sẽ thu hoạch trứng gà, lấy lòng đỏ và tách chiết lấy kháng thể, gọi là kháng thể IGY. Hiện nay trên toàn thế giới, Viên nghiên cứu miễn dịch Gifu là trung tâm đầu tiên tạo ra kháng thể IgY có giá trị phòng và điều trị bệnh như bệnh sâu răng, viêm lợi.

(Set TOP 1 chuyên mục Sống khỏe mạnh) IGYGATE DC-PG -  NGỌT NGÀO GIÂY PHÚT DÀNH CHO NHAU - ảnh 1

Giá trị nhân văn của sản phẩm còn được thể hiện ở tính an toàn trong cách dùng: viên ngậm được thiết kế có lỗ tròn ở giữa, giống “chiếc phao cứu sinh” bảo đảm an toàn tuyệt đối khi nuốt, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Đồng thời, tạo sự thân thiện và đem lại cảm giác thích thú với trẻ, viên ngậm được làm với vị ngọt nhờ chất làm ngọt manitol không gây hại cho răng lợi. 

(Set TOP 1 chuyên mục Sống khỏe mạnh) IGYGATE DC-PG -  NGỌT NGÀO GIÂY PHÚT DÀNH CHO NHAU - ảnh 2

 Nguồn ảnh: Facebook MC Minh Trang

Ngoài giá trị khoa học và nhân văn lớn của một sản phẩm phòng và điều trị bệnh tận gốc, viên ngậm IGYGATE DC-PG khi được đưa vào sử dụng, chính người dùng đã phát hiện thêm giá trị không ngờ của sản phẩm đó là: gắn -kết –tình- gia- đình bằng sự ngọt ngào của hành động yêu thương không thể lý giải được, như chia sẻ của chị MC Thảo Vân: “Cái cảm giác cứ mỗi lần đánh răng xong hai mẹ con rủ nhau ngậm, hôm thì Tít lấy cho mẹ, hôm thì mẹ lấy cho Tít thấy thích làm sao! Vì ngoài chuyện tác dụng của viên ngậm thì việc hai mẹ con cùng làm chung một cái gì đó luôn luôn rất tuyệt và ý nghĩa….”. 

(Set TOP 1 chuyên mục Sống khỏe mạnh) IGYGATE DC-PG -  NGỌT NGÀO GIÂY PHÚT DÀNH CHO NHAU - ảnh 3

Hình: Facebook MC Thảo Vân

Hay như chia sẻ rất thẳng thật của nhà văn Nguyễn Quỳnh Hương: “Vụ hôi miệng giảm rõ rệt (kiểm tra bằng cách thở trong khẩu trang, và mình với con Thóc có trò hà hơi vào mặt nhau nhờ ngửi hộ. Tởm lắm)”.

Với vị ngọt thanh của viên ngậm,  cùng cách dùng đem lại hiệu quả cao: ngậm sau bữa ăn, hạn chế ăn uống 30 phút sau ngậm và ngậm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đã vô hình chung tạo ra khoảng thời gian chăm sóc bản thân và người thân thật giá trị:  “sau mỗi lần ăn trưa, vì ý thức 30 phút chờ đợi để viên ngậm phát huy tác dụng mình mặc định có 30 phút trọn vẹn làm điều gì không-công –việc để thư giãn như đọc vài trang sách, 30 phút đọc sách tập trung bạn sẽ không ngờ đem lại hiệu quả thư giãn thế nào đâu, buổi chiều tâm trạng như khoác chiếc áo mới, do đó làm việc cũng hiệu quả hơn”. 

(Set TOP 1 chuyên mục Sống khỏe mạnh) IGYGATE DC-PG -  NGỌT NGÀO GIÂY PHÚT DÀNH CHO NHAU - ảnh 4

Nguồn ảnh: MC Nguyễn Hoàng Linh

Đối với trẻ nhỏ, viên ngậm IGYGATE DC-PG trở thành món quà ngọt ngào của cha mẹ, mà bạn nhỏ nào cũng mong chờ được tặng, nhất là khi đi ngủ được ngậm “kẹo ngọt” thì còn gì tuyệt vời hơn “Em mê tít thò lò mấy viên “kẹo vòng” ngon ngọt thơm. Ngày đầu tiên mẹ mang về, còn e dè hỏi “thuốc có đắng không ạ?”, giờ thì mỗi ngày phải “nghiêm túc” ngậm hết 4 viên mới yên tâm đi ngủ cơ đấy”- Chia sẻ của MC Diệp Chi.

Đó còn chưa kể giúp tự tin thể hiện hành động “sến” khi ngày mới sang: “Viên ngậm này có cái hay là ngậm 1 viên trước khi đi ngủ, sáng dậy thấy răng miệng rất sạch nên hôn hít thoải mái”.

Rõ ràng, một sản phẩm chỉ có giá trị lâu bền và tự khắc lan tỏa khi đem lại những giá trị thực sự ý nghĩa, nhất là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như viên ngậm IGYGATE DC-PG.

 

Viên ngậm IGYGATE DC-PG 

Giá: 285.000 VNĐ ( Gồm 1 hộp gồm 5 vỉ 60 viên).

Sản phẩm sản xuất và đóng gói: Nhật Bản bởi Công ty EW Nutrition Japan.

IGYGATE DC-PG -  NGỌT NGÀO GIÂY PHÚT DÀNH CHO NHAU - ảnh 1

Số công bố TCSP: 19433/2013/ATTP-XNCB

Số TNQC: 1326/2013/XNQC-ATTP

Website: http://igygate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban

 

 

Theo Ttvn.vn (afamily)

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

BS Đỗ Hữu Thảnh: Lưu ý khi trẻ ho có đờm và sổ mũi

Sống Khỏe - 10/09

BS Đỗ Hữu Thảnh: Lưu ý khi trẻ ho có đờm và sổ mũi

Nếu bé bị đờm sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây nghẹt mũi khó thở, với những bé bú bình còn gây trở ngại khi bú và ngủ.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Sáng: Bài thuốc trị ho đêm ở trẻ

Sống Khỏe - 18/09

PGS.TS Nguyễn Ngọc Sáng: Bài thuốc trị ho đêm ở trẻ

Ho khan về đêm có thể do nhiều nguyên nguyên nhân.

Làm kẹo trị ho vô cùng đơn giản tại nhà

Sống Khỏe - 16/01

Làm kẹo trị ho vô cùng đơn giản tại nhà

Chỉ với các nguyên liệu như chanh, mật ong, bột gừng, đinh hương bạn có thể làm thành những viên kẹo trị ho, cảm vô cùng hiệu quả.

Video có thể bạn quan tâm

  

Tự làm kẹo ho trị viêm họng, cảm rất đơn giản tại nhà

Với những nguyên liệu tự nhiên là gừng, mật ong, đinh hương và chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể tự làm những viên kẹo ho trị ho, viêm họng, cảm rất hiệu quả (Việt hóa bởi Phạm Sinh/Songkhoe.vn).

Tin cùng chuyên mục

ThS Đinh Văn Tài: Mắc herpes sinh dục có thể gây vô sinh

Sống Khỏe - 21/03

ThS Đinh Văn Tài: Mắc herpes sinh dục có thể gây vô sinh

Mụn rộp sinh dục rất dễ lây lan từ người mắc bệnh sang người chưa mắc bệnh.

BS Nguyễn Thị Hòa: Bị u nang giả tuyến giáp có thể sinh con bình thường

Sống Khỏe - 20/03

BS Nguyễn Thị Hòa: Bị u nang giả tuyến giáp có thể sinh con bình thường

Biểu hiện là tổn thương dạng lỏng, vách nang nhẵn và tổ chức tuyến giáp bình thường bao quanh.

BSCK II Vũ Thị Lừu: Bệnh lây qua đường tình dục thường diễn ra âm thầm

Sống Khỏe - 19/03

BSCK II Vũ Thị Lừu: Bệnh lây qua đường tình dục thường diễn ra âm thầm

Có chứng bệnh tình dục rất dễ nhận biết qua những biểu hiện rõ ràng bất thường nhưng cũng có những chứng bệnh diễn ra rất âm thầm.

Người mắc hội chứng Down vẫn có thể thành công, bạn tin không?

Sống Khỏe - 19/03

Người mắc hội chứng Down vẫn có thể thành công, bạn tin không?

Thực tế cho thấy, nhiều người mắc hội chứng Down có thể sống và cống hiến cho xã hội, thậm chí còn xuất sắc hơn những người bình thường.

Tin mới

Tịch thu số lượng lớn mặt nạ và mỹ phẩm xuất xứ từ Trung Quốc vi phạm

Sống khỏe - 23/06

Tịch thu số lượng lớn mặt nạ và mỹ phẩm xuất xứ từ Trung Quốc vi phạm

UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành Quyết định 1271/QĐ-TTTVPT về việc thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính do không xác định được người vi phạm. Các tang vật cụ thể là mặt nạ đắp mặt và mỹ phẩm, tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

'Bố già khởi nghiệp' Malaysia tử vong vì điện thoại phát nổ: Lưu ý cần nhớ

Sống khỏe - 23/06

'Bố già khởi nghiệp' Malaysia tử vong vì điện thoại phát nổ: Lưu ý cần nhớ

Nazrin đã bị chấn thương vùng đầu và đó được xác định là nguyên nhân tử vong.

Bí quyết để trẻ lâu

Sống khỏe - 23/06

Bí quyết để trẻ lâu

Trong cuộc sống, đôi khi ta gặp những phụ nữ trông trẻ hơn tuổi thực của họ rất nhiều, và thầm nghĩ: “Tại sao chị ấy lại trẻ lâu thế?”. Các chuyên gia nói rằng, học cách tìm ra những niềm vui nho nhỏ, luôn thấy hạnh phúc và biết chăm sóc sức khỏe chính là cách giữ lại tuổi trẻ mỗi ngày.

Nguyên nhân gây nên tình trạng tự chảy nước mắt không thể tự kiềm chế

Sống khỏe - 23/06

Nguyên nhân gây nên tình trạng tự chảy nước mắt không thể tự kiềm chế

Nhận biết những nguyên nhân này sẽ giúp bạn phòng tránh và ngăn ngừa tình trạng chảy nước mắt không thể tự kiềm chế hiệu quả.

Bữa tối cuối tuần đãi cả nhà món cơm hải sản ngon ngất ngây

Sống khỏe - 23/06

Bữa tối cuối tuần đãi cả nhà món cơm hải sản ngon ngất ngây

Bữa tối cuối tuần đãi cả nhà món cơm hải sản vừa nhanh vừa ngon này nhé!

Xem thêm

Video nổi bật