Tin liên quan

Màu sắc rau củ quả cho nhiều tác dụng khác nhau

Sống Khỏe - 04/04

Màu sắc rau củ quả cho nhiều tác dụng khác nhau

Tùy vào điều kiện sức khỏe của bạn, hãy lựa chọn các nhóm thực phẩm có màu khác nhau để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể!

Ăn nhiều rau để phòng tránh ung thư trực tràng, nhưng chưa đủ...

Sống Khỏe - 05/04

Ăn nhiều rau để phòng tránh ung thư trực tràng, nhưng chưa đủ...

Dạo gần đây, có không ít thông tin trên mạng xã hội đăng tải về cách nhận biết, mẹo phòng chống ung thư trực tràng.

Top 4 loại rau ngon nhưng ăn vào dễ bị nhiễm giun sán

Sống Khỏe - 05/04

Top 4 loại rau ngon nhưng ăn vào dễ bị nhiễm giun sán

Các loại rau củ thủy sinh như: rau muống, rau rút, rau cần, rau cải xoong... có nhiều chất dinh dưỡng nhưng chứa nhiều ấu trùng giun sán.

4 mẹo nhỏ giúp bảo toàn chất dinh dưỡng trong rau củ

Sống Khỏe - 05/04

4 mẹo nhỏ giúp bảo toàn chất dinh dưỡng trong rau củ

Có tới 55% hàm lượng vitamin C trong rau, củ bị mất đi sau khi chế biến. Để rau không 'mất chất', đừng quên 4 nguyên tắc đơn giản dưới đây.

Video có thể bạn quan tâm

  

Cách chọn rau sạch, an toàn, không hóa chất

Rau là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn gia đình nhưng tồn dư nhiều hóa chất độc hại, thuốc bảo vệ thực vật. Dưới đây là cách chọn rau an toàn (Nguồn: Zing.vn)

Tin khác

Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng

Sống Khỏe - 06/04

Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng

Những mẹo sau đây sẽ giúp các gia đình lựa được thịt lợn sạch không thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất bảo quản.

4 mẹo nhỏ giúp bảo toàn chất dinh dưỡng trong rau củ

Sống Khỏe - 05/04

4 mẹo nhỏ giúp bảo toàn chất dinh dưỡng trong rau củ

Có tới 55% hàm lượng vitamin C trong rau, củ bị mất đi sau khi chế biến. Để rau không 'mất chất', đừng quên 4 nguyên tắc đơn giản dưới đây.

Top 4 loại rau ngon nhưng ăn vào dễ bị nhiễm giun sán

Sống Khỏe - 05/04

Top 4 loại rau ngon nhưng ăn vào dễ bị nhiễm giun sán

Các loại rau củ thủy sinh như: rau muống, rau rút, rau cần, rau cải xoong... có nhiều chất dinh dưỡng nhưng chứa nhiều ấu trùng giun sán.

Những loại thực phẩm ăn không cẩn thận dễ ngộ độc như chơi

Sống Khỏe - 05/04

Những loại thực phẩm ăn không cẩn thận dễ ngộ độc như chơi

Một số thực phẩm luôn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm độc cao, vì vậy các bà nội trợ cần thận trọng khi chọn lựa và chế biến để tránh những rủi ro không đáng có.

Dầu thực vật và mỡ động vật: Phải kết hợp đúng mới tốt

Sống Khỏe - 04/04

Dầu thực vật và mỡ động vật: Phải kết hợp đúng mới tốt

Dầu và mỡ là nguồn chất béo cần thiết cho sự sống. Thường thường khi nói đến chất béo ta nghĩ ngay đến các chất béo đã tách rời như bơ, mỡ, dầu...

Tin mới

Sự trao đổi chất của cơ thể bạn thay đổi như thế nào ở độ tuổi 20, 30, 40?

Sống khỏe - 2h54 phút trước

Sự trao đổi chất của cơ thể bạn thay đổi như thế nào ở độ tuổi 20, 30, 40?

Muốn giữ trọng lượng khỏe mạnh cùng vóc dáng cân đối, bạn cần nắm được sự trao đổi chất của cơ thể mình diễn ra như thế nào ở độ tuổi 20, 30 và 40.

Bị chỉ trích thậm tệ vì thả con nhỏ tự nổi dưới nước, bà mẹ chia sẻ lí do vô cùng đau lòng

Sống khỏe - 3h0 phút trước

Bị chỉ trích thậm tệ vì thả con nhỏ tự nổi dưới nước, bà mẹ chia sẻ lí do vô cùng đau lòng

Hình ảnh em bé chỉ mới vài tháng tuổi phải tự vật lộn, cố để nổi trên mặt nước khiến cho người xem cũng phải nín thở theo…

3 yếu tố làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng mà rất nhiều người bỏ qua

Sống khỏe - 4h11 phút trước

3 yếu tố làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng mà rất nhiều người bỏ qua

Hầu hết các trường hợp mắc ung thư vòm họng ở Việt Nam đều được phát hiện muộn làm ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị bệnh.

Hiểu và dùng đúng nước muối sinh lý

Sống khỏe - 4h19 phút trước

Hiểu và dùng đúng nước muối sinh lý

Nước muối sinh lý là thuốc mà việc sản xuất phải theo quy trình chặt chẽ, việc sử dụng cũng phải thật đúng.

Chỉ uống một cốc rượu mỗi ngày cũng tăng nguy cơ ung thư vú

Sống khỏe - 4h31 phút trước

Chỉ uống một cốc rượu mỗi ngày cũng tăng nguy cơ ung thư vú

Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần uống một cốc rượu hoặc đồ uống có cồn mỗi ngày cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, đây là kết quả từ một báo cáo mới phân tích dữ liệu trên 12 triệu phụ nữ.

Xem thêm

Video