CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Tin liên quan

Sinh con khi hôn mê ở giai đoạn cuối ung thư máu

Sống Khỏe - 08/10

Sinh con khi hôn mê ở giai đoạn cuối ung thư máu

Khi các bác sĩ giúp em bé chào đời, người mẹ ung thư máu giai đoạn cuối còn đang hôn mê trên giường bệnh.

Dễ ung thư vì chọn sai thực phẩm

Sống Khỏe - 09/10

Dễ ung thư vì chọn sai thực phẩm

Chế độ ăn uống cũng là yếu tố không nhỏ dẫn đến căn bệnh quái ác này.

Các kiểm tra cần thiết để biết ung thư ở phụ nữ

Sống Khỏe - 11/10

Các kiểm tra cần thiết để biết ung thư ở phụ nữ

Phụ nữ nên đi khám định kỳ để tìm ra những mối nguy hại tiềm ẩn gây nên bệnh ung thư.

Các bước kiểm tra cần thiết để phát hiện ung thư

Sống Khỏe - 10/10

Các bước kiểm tra cần thiết để phát hiện ung thư

Tất cả mọi người, đặc biệt là nam giới nên chú ý đến việc tầm soát ung thư này.

>> Xem 111 nội dung chuyên đề Tất cả thông tin về bệnh ung thư

Tin cùng chuyên mục

Đối phó với hội chứng chân không yên

Sống Khỏe - 12/10

Đối phó với hội chứng chân không yên

Hội chứng chân không yên đã trở thành nỗi lo của nhiều người, tuy nhiên cách khắc phục lại rất đơn giản.

Bảo vệ cơ thể trước tác hại của máy tính

Sống Khỏe - 12/10

Bảo vệ cơ thể trước tác hại của máy tính

Bạn cảm thấy da của mình đang xấu đi, mắt bị yếu dần, còn người hay mệt mỏi vì ngồi cả chục giờ đồng hồ trước màn hình máy tính.

Nước tăng lực: Kẻ thù cho người tập thể thao

Sống Khỏe - 11/10

Nước tăng lực: Kẻ thù cho người tập thể thao

Các vận động viên dùng nước tăng lực có dấu hiệu mệt mỏi, căng thẳng hơn vào hôm sau, đặc biệt là các vận động viên nữ.

Thử tài của bạn số 2

Sống Khỏe - 11/10

Thử tài của bạn số 2

Đáp án và chủ nhân của giải thưởng may mắn được công bố vào 9h00 ngày 14/10/2014, trên SongKhoe.vn.

Những sai lầm chết người khi tự chữa cảm cúm

Sống Khỏe - 11/10

Những sai lầm chết người khi tự chữa cảm cúm

Sai lầm nghiêm trọng nhất khi chữa cảm cúm là truyền nước biển bừa bãi, tự ý sử dụng thuốc...

Tin mới

Giữ vitamin trong rau xanh khi chế biến

Sống khỏe - 2h16 phút trước

Giữ vitamin trong rau xanh khi chế biến

Làm thế nào giữ được các vitamin có trong rau khi chế biến, nấu nướng và bảo quản là việc quan trọng, vì rau xanh cung cấp và thoả mãn tới 80% nhu cầu về vitamin hàng ngày của cơ thể.

'Yêu quá sức sẽ' diệt' ham muốn

Sống khỏe - 2h24 phút trước

'Yêu quá sức sẽ' diệt' ham muốn

Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, tình dục quá sức không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn diệt ham muốn.

Vi chất dinh dưỡng - Bổ sung thế nào là an toàn?

Sống khỏe - 2h57 phút trước

Vi chất dinh dưỡng - Bổ sung thế nào là an toàn?

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng, khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ.

3 lý do người mắc bệnh tim mạch không nên ra ngoài khi trời lạnh

Sống khỏe - 3h12 phút trước

3 lý do người mắc bệnh tim mạch không nên ra ngoài khi trời lạnh

Tim mạch là căn bệnh khá phổ biến trong cộng đồng. Các bác sĩ cho rằng, trong thời tiết lạnh như hiện nay, người bị bệnh tim mạch cần hết sức thận trọng mỗi khi ra ngoài.

Phân biệt cúm gia cầm và cảm lạnh

Sống khỏe - 3h37 phút trước

Phân biệt cúm gia cầm và cảm lạnh

Đông xuân, giáp hè, bệnh cảm lạnh và bệnh cúm thường xuất hiện, đặc biệt là cúm gà A/H5N1 và A/H7N9 (đang bùng phát ở Trung Quốc).Vì vậy, cần nhận biết các loại bệnh này để đề phòng.

Xem thêm

Video nổi bật