CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Không 'yêu' được vì quá đau

Nữ giới - 27/10

Nếu chỉ là chuyện con cái thì tôi có thể đi thụ tinh nhưng còn trách nhiệm của một người vợ với chồng, tôi có thể làm gì được đây?

Tôi và chồng kết hôn tính đến nay cũng đã được gần 6 tháng. Hai vợ chồng đều làm ở công ty nước ngoài nên chúng tôi không phải lo lắng về kinh tế như những gia đình mới cưới khác. Nhưng lận đận chuyện chăn gối khiến hạnh phúc gia đình rơi vào tình trạng 'khóc không được mà cười cũng chẳng thể nguôi ngoai'.

Thú thật, gia đình tôi ở quê nhưng bố mẹ đều làm giáo viên nên từ nhỏ tôi được bố mẹ răn đe rất nghiêm khắc, đặc biệt là chuyện yêu đương nam nữ. Học xong đại học rồi lấy chồng, tôi cũng gần như chưa biết gì nhiều về cái khoản 'chuyện phòng the' như chị em vẫn kể. Mỗi lần ai đó đùa hay nhắc đến là tôi lại đỏ mặt và ngại ngùng lảng tránh sang chuyện khác. Có lẽ mọi chuyện cũng một phần xuất phát do sự thiếu hiểu biết của tôi về chuyện 'vợ chồng' này!

Tôi và chồng tôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Hồi cưới, mẹ chồng tôi cũng nói bóng nói gió không ưa tôi. Mẹ bảo tôi ở quê, gia đình có vẻ không tương xứng lại còn nói với anh rằng tướng tôi không tốt về đường chồng con. Nhưng vì tình yêu, rồi anh cũng bỏ ngoài tai tất cả, còn ôm tôi vuốt tóc và dặn tôi rằng nhà có mỗi anh nên mẹ lo lắng cũng có phần thái quá nhưng em hãy tốt với bà vì mẹ anh rồi cũng là mẹ em mà.

Cưới nhau về tưởng chừng như hai vợ chồng sẽ cùng nhau chèo lái cuộc sống gia đình nhẹ nhàng tới bến hạnh phúc nhưng mọi chuyện đang làm cho chuyện tình cảm của vợ chồng tôi đứng bên bờ vực thẳm.

Chuyện tình cảm của vợ chồng tôi đang đứng bên bờ vực thẳm (Ảnh minh họa)

Chuyện là đêm tân hôn sau khi tiệc tùng vợ chồng mải tiếp bạn bè rồi chén chú chén anh - chuyện anh chuyện chú - tối về cả hai vợ chồng mệt nhoài nên chỉ ôm nhau ngủ. Rồi những hôm tiếp theo, sau khi ôm ấp trìu mến anh chuẩn bị đưa 'cái ấy' vào trong tôi thì tôi cảm giác như có gì xuyên vào da thịt làm tôi đau rát kinh khủng. Tôi hét lên một tiếng rồi nước mắt rơi lã chã thế là anh dừng lại. Anh hỏi chuyện rồi dỗ tôi, ôm tôi ngủ tiếp. Cứ tưởng lần đầu mới thế, nào ngờ những ngày sau chồng đã cố gắng nhưng tôi đều rất đau.

Hai vợ chồng tìm hiểu trên mạng thì bác sĩ bảo do quan hệ lần đầu, thiếu kinh nghiệm, rồi chưa đủ các bước khởi động và tâm lí chưa sẵn sàng. Hai vợ chồng nhìn nhau cười rồi chồng dặn tôi đừng lo lắng rồi đâu lại vào đó thôi. Từ hôm đó, chồng cũng quan tâm tôi nhiều hơn, nhiều lúc nhìn chồng ngủ tôi thường khẽ lén vuốt gương mặt anh rồi tự thầm trách mình. Một hôm công ty nhàn việc tôi vui mồm vui miệng buôn chuyện, được chị cùng công ty mách dùng tạm thuốc bôi trơn gì đó. Thế là tối đó hai vợ chồng lại lục sục cả đêm và vợ chồng cùng có chút ít thành quả. Dù chỉ bớt đau rát tí thôi nhưng tôi cũng đành ngậm ngùi cho chồng vui. Có vẻ như may mắn không chịu mỉm cười với tôi vì sau lần đấy tôi vẫn không có dấu hiệu mang thai. Rồi  những lần sau đó tôi với chồng đã cố thêm vài lần nhưng lần nào tôi cũng đau thắt lại. Nhưng chẳng vì đó mà tình cảm vợ chồng phai nhạt đi. Trái lại, chồng chăm sóc và chiều chuộng tôi hơn, nhìn bạn bè có con lớn con bé, nhiều lúc tôi cũng chạnh lòng.

Cuộc sống nhà chồng tưởng chừng như rất êm ấm, nhưng chẳng biết dạo này mẹ chồng tôi đi xem tử vi đâu về lại bảo tuổi tôi với chồng rất hợp để sinh con trong năm sau. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi phải có bầu càng sớm càng tối. Nhưng làm sao đây khi hễ chồng cứ đi vào là tôi lại thấy sợ hãi và đau đớn.

Bây giờ, tôi có thể làm gì được đây?

Có lẽ do anh là con một nên bố mẹ cũng lo, hơn nữa, bạn bè bố mẹ giờ cũng đã cháu bồng cháu bế mà thấy con dâu không hề có động tĩnh gì nên cũng nghi ngờ.

Thế rồi, mẹ ngày càng thẳng thừng với tôi và anh hơn. Tôi và anh ban ngày đi làm nên đều ăn ở công ty, nên chỉ có tối về cả nhà mới sum vầy bên mâm cơm tối. Bữa ăn nào mẹ cũng kể về con của nhà này nhà nọ làm tôi càng thêm lo lắng. Cảm giác có lỗi với chồng, với bố mẹ cứ ngày một xâm lấn lấy tôi.

Đến tối qua, mẹ đã nói ra điều làm tôi thấy tổn thương. Mẹ bảo hai đứa xem thế nào rồi đi khám, chứ thời buổi hiếm muộn nên cũng chả biết được thế nào? Nếu lỗi là do tôi thì nhanh chóng đường ai nấy đi cho bố mẹ còn kiếm người nối dõi tông đường.

Nghe mẹ nói, tôi sững người đi, tay run run, nước mắt lưng tròng, cơm trong miệng gần như nghẹn cứng lại mà môi không mấp máy nổi một lời nào. Còn anh, anh đứng dậy, to tiếng với mẹ. Anh còn bảo nếu mẹ còn nói với tôi như thế thì anh sẽ ra ở riêng. Nói rồi mẹ khóc, mẹ bảo nuôi anh hai mươi mấy năm trời chưa một lần báo hiếu được điều gì, đến ước mong được cháu bồng cháu bế cũng đối xử với mẹ như thế. Nghe mẹ nói tôi thấy tội lỗi vô cùng, chẳng phải nguyên do là ở tôi sao.

Sau chuyện đó, không khí cả nhà trầm xuống, mẹ cũng nguôi nguôi vì sợ chồng làm thật nhưng tôi chào mẹ cũng không còn nhìn tôi nữa. Nếu như chỉ là chuyện con cái thì tôi có thể đi thụ tinh nhân tạo nhưng còn trách nhiệm của một người vợ với chồng, tôi có thể làm gì được đây?

>>Xem thêm: Phải chăng tôi vô sinh vì lãnh cảm?

 Tập chân sexy như Miley Cyrus - Phần 1

Nguyễn Nga

Theo Sức khỏe và Đời sống

Tin cùng chuyên mục

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Sống khỏe - 20/10

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em lấy được tình cảm của Mr.Right trong tích tắc.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Sống khỏe - 20/10

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Phụ nữ khỏe mạnh ngay từ trong phôi thai, đồng thời chị em có khả năng chống chịu với bệnh tim tốt hơn... từ đó tuổi thọ dài hơn.

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Sống khỏe - 20/10

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam họ vẫn làm việc, không có món quà nào cho riêng mình. Hạnh phúc của họ là bán được nhiều hoa.

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Sống khỏe - 20/10

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Bởi tôi biết, ở nơi phương xa ấy, anh vẫn nhớ và yêu tôi thật nhiều.

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Sống khỏe - 20/10

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Đâu phải ai muốn cũng có thể lên đỉnh. Điều này ngoài phụ thuộc vào cơ địa còn ảnh hưởng bởi tâm lý cũng như loại thuốc đang dùng.

Video nổi bật