CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

Dinh dưỡng - 09/10

Chưa đến 1 giờ bạn đã có chiếc bánh sô cô la ngon tuyệt chỉ với 5 bước đơn giản.

Bạn muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của một chiếc bánh sô cô la do chính tay mình làm nhưng sợ mất nhiều thời gian. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này với bí quyết làm bánh chỉ trong chưa đầy 1 giờ kể từ khi bắt đầu.

Chúng ta bắt đầu với video dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

- 2 muỗng ca cao.

- 2 quả trứng.

- 1 chén (110g) bột nở.

- 1 chén (200g) đường.

- 1/2 hộp (60g) bơ (đun nóng).

- 1/2 cốc (125g) sữa.

Cách làm:

- Làm nóng lò nướng ở 180oC.

- Trộn các nguyên liệu vào trong một tô lớn.

- Dùng tay (có thể dung máy) đánh đều hồn hợp đến khi chúng trở nên sánh mịn.

- Đổ hỗn hợp vào khuôn, nhớ lót giấy baking bên dưới.

- Cho vào lò nướng ở 160oC sau đó kiểm tra.

Kiểm tra bằng cách dùng miếng kim loại sạch xiên vào giữa miếng bánh, khi rút ra nếu không thấy bột bánh dính có nghĩa là đã chín.

Trong trường hợp bánh vẫn ướt, để lại và nướng thêm trong vòng 5-10 phút nữa.

- Trang trí.

>>> Xem thêm: 

Ăn rau ngót sai cách cực nguy hiểm

Sai lầm nghiêm trọng khi ăn thịt gà

Những món ăn khoái khẩu có thể gây chết người

Ảnh minh họa: Internet

Ngọc Luyện (Ehow)

Theo Sức khỏe và Đời sống

Link báo gốc: javascript:void(0)

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Dễ ung thư vì chọn sai thực phẩm

Sống khỏe - 09/10

Dễ ung thư vì chọn sai thực phẩm

Chế độ ăn uống cũng là yếu tố không nhỏ dẫn đến căn bệnh quái ác này.

Hạt rau mùi không tốt như bạn vẫn nghĩ

Sống khỏe - 09/10

Hạt rau mùi không tốt như bạn vẫn nghĩ

Hạt rau mùi từ lâu được dùng như phương thuốc dân gian chữa cảm cúm hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết tác dụng phụ của nó.

Infographic: Khám phá omega-3

Sống khỏe - 08/10

Infographic: Khám phá omega-3

Omega-3 cần thiết cho sự khỏe mạnh của con người.

Tác dụng phụ đáng sợ của trà xanh

Sống khỏe - 08/10

Tác dụng phụ đáng sợ của trà xanh

Trà xanh đặc biệt có tác dụng tiêu cực lên phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Vậy nguyên nhân của điều này do đâu?

Ăn bơ có thực sự tốt?

Sống khỏe - 08/10

Ăn bơ có thực sự tốt?

Bạn có biết rằng, bơ là thực phẩm rất tốt hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ béo phì, đồng thời giúp tinh thần minh mẫn.

Video nổi bật