CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn?

Giới tính - 17/08

Vượt lên vẻ đẹp quyến rũ bên ngoài, người phụ nữ để bạn gắn bó trọn đời phải là người bạn đồng hành hội đủ những nét đẹp tâm hồn.

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ đến từ bề ngoài mà còn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang băn khoăn liệu cô ấy có phải người bạn đời tuyệt vời hay không, hãy cân nhắc những điểm sau:

Bỏ qua những ghen tuông nhỏ nhặt

Ghen là phản ứng luôn hiện diện trong mối quan hệ của bạn và chúng có vai trò quan trọng trong việc duy trì tình cảm của cả hai. Tuy vậy, một cô gái trưởng thành, đủ chín chắn sẽ cho người yêu sự tự do cần thiết chứ không quá bó buộc trong những 'pha' ghen tuông vô lý.

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn? - ảnh 1

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ đến từ bề ngoài mà còn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố (Ảnh minh họa: Internet)

Một cô gái có học thức

Không gì có thể phủ nhận điều này. Một cô gái thông minh có thể trò chuyện với bạn hàng giờ đồng hồ mà bạn không thấy chán. Việc dành nhiều thời gian bên nhau sau khi kết hôn sẽ không làm bạn thấy tẻ nhạt, và những câu chuyện với chiều sâu sẽ giúp cả hai gắn kết hơn.

Sự chân thật

Liệu bạn có thể có một gia đình hạnh phúc khi không thể tin tưởng đối tác? Sự tin tưởng luôn luôn là nền tảng vững chắc và lâu dài cho mọi mối quan hệ.

Đồng cảm

Chia sẻ, động viên và hỗ trợ đối tác là phần quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ thành công. Bạn cần một chỗ dựa trước những khó khăn của công việc, một người có thể chia sẻ, sẵn sàng nghe bạn chứ không 'gà gật' khi bạn trải lòng tâm sự.

Làm sao để biết nàng có phải một nửa của bạn? - ảnh 2

Chia sẻ, động viên và hỗ trợ đối tác là phần quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ thành công (Ảnh minh họa: Internet)

Biết mục tiêu của mình

Bên cạnh việc trở thành nguồn hỗ trợ, động viên tích cực, một cô gái có ước mơ, mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn định hướng tương lai rõ ràng hơn. Tầm nhìn tương lai là yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn xem xét mối quan hệ nghiêm túc và quyết định gắn bó dài lâu.

Luôn cố gắng hoàn thiện mình

Người phụ nữ trưởng thành luôn ý thức về bản thân và tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Trong thời đại số, không ít người mải mê chạy theo những điều bên ngoài mà quên đi bản chất của mình.

Khuyến khích để bạn tốt hơn

Đây là điều quan trọng nhất bạn cần lưu tâm. Người bạn đời cần khuyến khích bạn để hoàn thiện, trở thành người tốt hơn nhưng không bắt bạn thay đổi bản chất của mình. Người phụ nữ luôn cố gắng hoàn thiện mình cũng sẽ tạo cảm hứng cho đối tác trở thành người hoàn thiện hơn.

Hồng Quân (Goodmenproject)

Theo Sức khỏe và Đời sống

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

52 câu hỏi giúp bạn chọn một nửa đích thực

Sống khỏe - 01/09

52 câu hỏi giúp bạn chọn một nửa đích thực

Ấn tượng đầu tiên của bạn về người ấy là gì? Bạn từng say mê anh ấy/cô ấy vì điểm gì?...

Tin cùng chuyên mục

Những điều không bao giờ nên hỏi bạn trai

Sống khỏe - 16/08

Những điều không bao giờ nên hỏi bạn trai

Đâu là những câu hỏi chắc chắn khiến phái mạnh gặp rắc rối dù chọn phương án trả lời nào?

Facebook: Công cụ tệ hại nhất để tìm kiếm tình yêu

Sống khỏe - 14/08

Facebook: Công cụ tệ hại nhất để tìm kiếm tình yêu

Nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài qua mạng xã hội có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại phương pháp này của mình.

Đặt giờ nghỉ đúng lúc cho tình yêu

Sống khỏe - 12/08

Đặt giờ nghỉ đúng lúc cho tình yêu

Cũng như những điều khác, khoảng lặng trong mối quan hệ sẽ giúp ngọn lửa tình yêu của hai bạn bùng cháy khi được nhóm lại.

Dấu hiệu khẳng định bạn phiền phức khi yêu

Sống khỏe - 11/08

Dấu hiệu khẳng định bạn phiền phức khi yêu

Liệu những cử chỉ quan tâm của bạn giúp mối quan hệ giữa hai người thêm gắn bó bền chặt hay biến bạn trở thành một kẻ phiền phức?

Dấu hiệu chứng tỏ bạn chọn sai người tình

Sống khỏe - 10/08

Dấu hiệu chứng tỏ bạn chọn sai người tình

Bạn có chắc mình đã chọn đúng người hay đó chỉ là những rung động nhất thời của con tim?

Video nổi bật