CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Mặc váy tốt cho tinh trùng nam giới

Sức khỏe giới tính - 18/05

Việc mặc váy làm cho 'cậu nhỏ' được 'bảo quản', không bị gò bó, giúp 'của quý' khỏe mạnh, tăng khả năng sản xuất tinh trùng.

Các hướng dẫn y tế đều chỉ ra, lượng tinh trùng có thể bị giảm sút nghiêm trọng vì các hoạt động tiêu cực như uống rượu, hút thuốc, dùng các loại thuốc kích thích và ăn những thực phẩm không tốt. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới đây thì điều bạn cần tránh nhất chính là mặc quần quá chật.

Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Human Reproduction đã so sánh 900 người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp với 1.300 đàn ông khác có lượng tinh trùng lớn. Nhưng nguyên nhân ít tinh trùng hơn là do những người này có thói quen mặc quần quá chật, quá bó. Còn việc sử dụng ma túy, thuốc lá, rượu… có ảnh hưởng ít hơn.

Ảnh minh họa

Chuyên gia về sức khỏe người Anh, Tiến sĩ Hilary Jones cảnh báo việc mặc quần bó sát có thể tổn thương phần nhạy cảm, làm giảm số lượng tinh trùng, thậm chí khiến nam giới bị vô sinh.

Tiến sĩ Hilary Jones cho rằng, việc mặc quần bó sát ảnh hưởng trực tiếp tới tinh hoàn của nam giới và gây ra những vấn đề ở bộ phận này, bao gồm xoắn tinh hoàn, yếu bàng quang và nhiễm trùng đường tiết niệu.

Allan Pacey - một trong các nhà nghiên cứu phát biểu: 'Đàn ông không nhất thiết phải ăn mặc như một nhà tu để có con nhưng nếu bạn là một người hay mặc quần chật, quần bó thì có lẽ nên thay đổi thói quen một chút. Hãy thử mặc một cái gì đó thoải mái hơn, rộng hơn'.

Các nghiên cứu y khoa cảnh báo, xoắn tinh hoàn là một vấn đề nghiêm trọng, thường xảy ra khi dây dẫn tinh dịch bị cản trở di chuyển tự do, từ đó gây ra xoắn tinh hoàn và cắt nguồn cung cấp máu cho bộ phận này.

Theo các nhà nghiên cứu, việc mặc váy giống kiểu đàn ông Scotland có thể nâng cao khả năng sản xuất tinh binh, đồng thời cũng mang đến những lợi ích khác về tâm lý.

Việc mặc váy làm cho 'cậu nhỏ' được 'bảo quản', thoáng mát không bị gò bó, giúp 'của quý' được khỏe mạnh để gia tăng khả năng sản xuất tinh trùng.

Để sản xuất ra một lượng tinh trùng dồi dào và ổn định, nhiệt độ của tinh hoàn phải luôn luôn thấp hơn nhiệt độ cơ thể. Khi bạn mặc quần quá bó sẽ làm tinh hoàn bị ép chặt với cơ thể, không đảm bảo được nhiệt độ cần có.

Nếu bạn là người có thói quen mặc quần chật thì nên có chút thay đổi cho bản thân để có được số lượng những tinh binh khỏe mạnh về cả số lượng và chất lượng.

Theo Link Gốc: Copy Link

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Thức tỉnh vùng yêu

Sống khỏe - 17/05

Thức tỉnh vùng yêu

Hãy nhẹ nhàng cầm, nắm mân mê bàn tay của nàng bằng cách từ từ dang rộng bàn tay, vuốt nhẹ từ dưới lên đầu lòng bàn tay.

Thủ dâm nhiều có thể bị bệnh về thận

Sống khỏe - 17/05

Thủ dâm nhiều có thể bị bệnh về thận

Thủ dâm ảnh hưởng tới sức khỏe: người mệt mỏi, kết quả học tập giảm sút, sao lãng công việc, lâu dần dẫn đến vô sinh.

Những điều chưa biết về sex toy

Sống khỏe - 17/05

Những điều chưa biết về sex toy

Dụng cụ tình dục thường làm bằng nhựa chứ không phải 'bằng da bằng thịt' nên nguy cơ trầy xước rất dễ xảy ra.

Infographic: Những điều thú vị về sex tại Mỹ

Sống khỏe - 15/05

Infographic: Những điều thú vị về sex tại Mỹ

Mỗi lần sex tiêu tốn 200 calo tương đương với 15 phút đi bộ.

Tìm hiểu về miên dâm

Sống khỏe - 15/05

Tìm hiểu về miên dâm

Khi đối tác vẫn còn tỉnh táo và nhận thức rõ mọi chuyện, họ điềm nhiên vỗ về ôm ấp lẫn 'hành sự' với đôi mắt khép kín.

Video nổi bật