CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Nàng cáu gắt vì chàng thiếu 'quan tâm'

Giới tính - 15/09

Đôi khi bạn bận việc để rồi 'bỏ bê' khiến nàng cảm thấy không được tôn trọng, dẫn đến tình trạng căng thẳng tâm lý.

Đối khi bạn bận việc để rồi 'bỏ bê' khiến nàng cảm thấy không được tôn trọng, dẫn đến tình trạng căng thẳng tâm lý.

Khi 'chuyện ấy' bị lãng quên thì hạnh phúc gia đình bạn cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Còn một khi nàng đã biểu hiện ra thì chàng cũng phải tinh ý nhận ra điều đó để 'trả bài' cho kịp thời hạn, sau đây là những dấu hiệu của nàng cần 'chuyện ấy'.

Thường xuyên căng thẳng, cáu gắt vô cớ

Chàng đã không quan tâm đúng mức tới nàng. Sự thỏa mãn đến từ cảm giác được tôn trọng, được yêu, và được khao khát, cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Nhu cầu về 'chuyện ấy' không được giải quyết khiến nàng căng thẳng, dễ cáu gắt. Có thể chàng đưa nàng đi ăn, đi chơi nhưng nàng vẫn vô cớ cáu giận và khắt khe với chàng. Lúc này chàng hãy nhớ lại xem đã bao lâu rồi mình chưa 'trả bài'.


Chán ăn, hoặc ăn rất nhiều

Tùy vào thể trạng của từng người mà phụ nữ có thể mắc phải hai triệu chứng đối lập này: họ có thể ăn uống không ngon, bỏ bữa, nhưng cũng có thể ăn uống vô tội vạ, lúc nào cũng chỉ thèm ăn… ăn để quên 'chuyện ấy'. Nguyên nhân nói chung là nàng đang thiếu 'một nửa' còn lại.

Tâm trạng ảnh hưởng tới nhu cầu ăn uống của nàng, do đó chàng hãy đưa nàng 'lên đỉnh' để nàng sống vui hơn, điều hòa được nhu cầu ăn uống của bản thân, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Nàng bỏ bê việc nhà

Nàng không chịu chăm sóc bạn cũng như bọn trẻ với hy vọng chàng sẽ nhận ra rằng mình đã không đáp ứng nhu cầu tình dục của nàng.

Bạn phải tinh ý để nhận ra sự khác biệt này, có thể trao đổi với nàng để hai người có hướng giải quyết tốt nhất, hoặc bạn chủ động 'tấn công' nàng. Khi 'chuyện ấy' đã thỏa mãn thì chắc chắn nàng sẽ yêu bạn hơn và làm tất cả mọi việc cho gia đình.


Nàng 'tự xử'

Có thể là bạn bắt gặp nàng đang tự giải quyết nhu cầu khi cố giấu bạn, hoặc có thể làm ngay trước mặt bạn thì đó là một trong những dấu hiệu để bạn thấy nàng đang có nhu cầu cao về 'chuyện ấy' và điều này cũng phản ánh là bạn chưa 'quan tâm chăm sóc' cho nàng đầy đủ.

Hãy cầm tay nàng, đừng để nàng ‘tự xử’ nữa thay vào đó hãy nói 'đây là nhiệm vụ của anh, anh sẽ khiến em ngất ngây đêm nay'. Và dùng những hành động để chứng minh điều mình đã nói. Nếu như thực sự thỏa mãn 'chuyện ấy' thì nàng sẽ không cần 'một mình' nữa.

Ảnh minh họa: Internet

Theo Đất Việt

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Bí quyết tán tỉnh ông xã

Sống khỏe - 15/09

Bí quyết tán tỉnh ông xã

Phụ nữ nên chủ động làm điều đó để khẳng định tình yêu vững bền của mình dành cho bạn đời.

Hội chứng dâm tràng là gì?

Sống khỏe - 11/09

Hội chứng dâm tràng là gì?

Hội chứng dâm tràng là bệnh phát sinh trong những người có tình dục đồng giới, bệnh lan truyền do giao hợp qua hậu môn và miệng.

Những cô nàng mũm mĩm cũng có sức hút riêng

Sống khỏe - 10/09

Những cô nàng mũm mĩm cũng có sức hút riêng

Họ thường có thân hình với những đường cong quyến rũ, phục trang hoàn hảo hơn và thật tuyệt vời khi 'yêu'.

Thách thức cho những cặp đôi lệch tuổi

Sống khỏe - 06/09

Thách thức cho những cặp đôi lệch tuổi

Cái gọi là khoảng cách tuổi tác lớn trong một mối quan hệ lệch tuổi, có thể rất thú vị, và đương nhiên, cũng đầy thách thức.

‘Tật xấu’ khiến đàn ông mất điểm trước phái đẹp

Sống khỏe - 05/09

‘Tật xấu’ khiến đàn ông mất điểm trước phái đẹp

Theo Boldsky, những thói quen này vô tình có thể khiến nam giới mất điểm trước mắt các cô gái.

Video nổi bật