CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Nguyên tắc '4 không' khi hẹn hò trực tuyến

Giới tính - 29/09

Đừng quá nôn nóng khi đòi hỏi gặp gỡ ngoài đời khi chưa nói chuyện được quá nửa tháng...

Times Of India đã liệt kê những nguyên tắc tối kỵ mà chúng ta nên tránh khi hẹn hò trực tuyến.

1. Từ bỏ quá sớm

Nếu bạn gửi tin nhắn nhưng không thấy đối phương hồi đáp thì hãy cố gắng thử lại lần nữa, bởi bạn biết đấy, có hàng ngàn người độc thân trên các trang mạng hẹn hò trực tuyến và mỗi ngày lại có thêm hàng trăm người tham gia. Vì vậy, bạn không nên từ bỏ quá sớm mà hãy kiên nhẫn. 

Carlton Menezes, một chuyên gia marketing với nhiều kinh nghiệm hẹn hò trực tuyến chia sẻ rằng: 'Đôi lúc, người mà bạn đang nói chuyện có thể quên cuộc hội thoại giữa hai người, hãy thử tiếp tục trò chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được hồi đáp nào từ phía đối phương hoặc họ muốn chấm dứt thì tốt hơn bạn nên dừng lại'.

2. Nói dối về lý lịch bản thân

Bạn không nên nói dối về lý lịch bản thân. Bạn có thể bỏ ngỏ về tình trạng hôn nhân nhưng nếu đối phương hỏi về vấn đề này, bạn nên thành thật. Rahul Kumar, người sáng lập của một trang hẹn hò trực tuyến, cho biết sẽ hạn chế hoặc thậm chí xóa lý lịch cá nhân của những người mà trang web biết là đang nói dối. 'Có những người đã kết hôn những vẫn tạo lý lịch trên các trang hẹn hò. Chúng tôi không cho phép như vậy. Các thành viên của trang web chúng tôi sẽ xác minh thông tin về lý lịch cá nhân trên mạng'.

3. Quá vội vàng

Điều này thường gặp ở các chàng trai trên mạng. Trước khi đề nghị gặp gỡ, bạn nên nhắn tin trong ít nhất nửa tháng. Maya Singh, một chuyên gia 32 tuổi từng có kinh nghiệm hẹn hè trực tuyến, chia sẻ rằng hầu hết nam giới đều quá vội vàng khi hẹn hò trực tuyến.

'90% trong số họ muốn gặp đối phương ngay lập tức. Tôi từng chat với một thanh niên mà tôi nghĩ là người tử tế nhưng anh ta muốn gặp gỡ và mời tôi uống cà phê chỉ 1 giờ sau khi chúng tôi chat với nhau', Maya Singh chia sẻ.

4. Đề cập đến vấn đề tiền bạc

Chúng ta không nên nhắc đến chủ đề tiền bạc khi hẹn hò trực tuyến. Nếu đối phương hỏi bạn về những vấn đề riêng tư hay liên quan đến tiền bạc thì bạn nên thận trọng khi đưa ra câu trả lời.

>>> Xem thêm: Những kiểu đàn ông không nên hẹn hò lần 2

Ảnh minh họa: Internet

Theo Đời sống và Pháp luật

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Bí quyết hẹn hò với bà mẹ đơn thân

Sống khỏe - 13/07

Bí quyết hẹn hò với bà mẹ đơn thân

Bạn phải lên kế hoạch cho cuộc sống cũng như thường xuyên tương tác với lũ trẻ. Điều quan trọng nhất, hãy là chính mình.

Dễ đổ vỡ vì vừa hẹn hò đã làm 'chuyện ấy'

Sống khỏe - 10/08

Dễ đổ vỡ vì vừa hẹn hò đã làm 'chuyện ấy'

Việc có quan hệ tình dục quá sớm với người bạn đang hẹn hò có thể làm mất đi sự tỉnh táo và sáng suốt trong quyết định của bạn.

Tin cùng chuyên mục

'Ra quân' sớm chỉ khổ, muộn thì nguy hiểm

Sống khỏe - 27/09

'Ra quân' sớm chỉ khổ, muộn thì nguy hiểm

Xuất tinh muộn có thể là rối loạn nhất thời hoặc có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh tiềm ẩn ở bộ phận sinh dục.

Những câu nói khiến chàng 'lồng lộn'

Sống khỏe - 27/09

Những câu nói khiến chàng 'lồng lộn'

Cô gái thông minh luôn biết cái gì nên nói và cái gì không để tránh làm sứt mẻ mối quan hệ.

Phụ nữ được gì khi thành ‘hàng hiếm’?

Sống khỏe - 26/09

Phụ nữ được gì khi thành ‘hàng hiếm’?

Dù có tác động tiêu cực đến xã hội nhưng mất cân bằng giới tính lại mang đến cho phụ nữ nhiều lợi ích về cuộc sống và công việc.

Vì sao không nên kết hôn với bạn thân?

Sống khỏe - 25/09

Vì sao không nên kết hôn với bạn thân?

Lấy chàng có nghĩa là bạn mất đi một người bạn tâm sự mỗi khi gặp bế tắc bởi có những chuyện vợ chồng không thể sẻ chia.

Giải mã tín hiệu tình yêu từ chàng

Sống khỏe - 25/09

Giải mã tín hiệu tình yêu từ chàng

Chàng thay đổi lập tức khi thấy bạn, bắt chước cử chỉ, hay thể hiện bản thân... nghĩa là chàng đang thầm yêu bạn.

Video nổi bật