CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Những câu nói khiến chàng 'lồng lộn'

Giới tính - 27/09

Cô gái thông minh luôn biết cái gì nên nói và cái gì không để tránh làm sứt mẻ mối quan hệ.

Dù vô tình hay cố ý, những câu nói dưới đây có thể khiến chàng cảm thấy không thoải mái và thậm chí phá hỏng mối quan hệ giữa hai người.

1. Anh là một 'chàng trai của mẹ'

Hầu hết các chàng trai đều không thích nghe những câu nói đại loại như vậy, đặc biệt là do chính bạn gái của mình nói ra.

'Người yêu từng nói với tôi rằng, cách tôi chăm sóc anh ấy cũng giống như mẹ của anh ấy vậy. Nhưng một ngày tôi nói anh ấy là 'chàng trai của mẹ', anh ấy đã rất tức giận', một sinh viên có tên Shweta Raghuram chia sẻ.

Mỗi người đều rất nhạy cảm khi nhắc đến mẹ của họ và đàn ông cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn nên tránh nhắc đến mẹ khi nói chuyện với người yêu.

2. Ôi, những người bạn của anh!

Dù bạn yêu anh ấy đến nhường nào nhưng có hai điều hầu hết con gái khó có thể chịu đựng về người yêu của mình, đó là niềm đam mê thể thao và tụ tập bạn bè. Mặc dù những người bạn của anh ấy đều tử tế nhưng bạn vẫn không hề muốn người yêu lúc nào cũng thích tụ tập bạn bè.

Tuy nhiên, bạn không nên tỏ thái độ với người yêu chút nào. 'Anh ấy không muốn bạn trách móc bạn bè và cũng không cảm thấy thoải mái khi bạn tán dương họ', Sreevalli M nhận định. Dù đang hẹn hò hay đã kết hôn, hầu hết đàn ông đều không muốn cắt đứt quan hệ bạn bè và chỉ dành sự quan tâm đến bạn mà thôi.

3. Anh lúc nào cũng như vậy

Nên nhớ rằng, bạn yêu người ấy vì những tính cách của họ chứ không chỉ về ngoại hình. 'Không phải ai cũng hoàn hảo và nếu yêu người đó thực lòng, bạn nên học cách chấp nhận cả những nhược điểm của anh ấy', Harsha Sharma cho hay. 'Sự tôn trọng lẫn nhau chính là bí quyết nuôi dưỡng tình cảm hai bạn'.

4. Chúng ta cần nói chuyện

Câu nói này cũng khiến tâm trạng chàng không thoải mái chút nào. Bạn không cần phải tỏ ra nghiêm trọng như vậy mà hãy vô tư, thẳng thắn nói chuyện. 'Khi tình cảm rạn nứt, đôi bên cần nói chuyện để giải tỏa khúc mắc. Tuy nhiên, sử dụng những câu nói như vậy sẽ chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ. Thay vào đó, bạn có thể rủ người yêu đi uống cà phê và cùng nhau tháo gỡ vấn đề', Arrunima Chatterjee chia sẻ.

5. Người yêu cũ của em không bao giờ làm như vậy

Bạn không nên có sự so sánh ở đây. Đây là chủ đề nhạy cảm mà tốt hơn hết bạn nên tránh. Việc so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của người đàn ông.

Người yêu của bạn có thể sẽ đáp lại bằng những câu đại loại như 'Tại sao em không quay lại với anh ta đi?'.

Trong bất cứ mối quan hệ nào, việc đánh giá những việc họ làm là rất quan trọng thay vì so sánh họ với người khác. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói.

6. Anh sắp hói đầu mất thôi

Rụng tóc là một trong những vấn đề khiến nam giới lo lắng. Vì vậy, bạn nên tuyệt đối nên tránh nói những câu như vậy có thể ảnh hưởng tâm lý của họ.

>>> Xem thêm: 5 điều ở vợ khiến chồng 'ghét cay ghét đắng'

Ảnh minh họa: Internet

Theo Đời sống và Pháp luật

Link báo gốc: javascript:void(0)

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ được gì khi thành ‘hàng hiếm’?

Sống khỏe - 26/09

Phụ nữ được gì khi thành ‘hàng hiếm’?

Dù có tác động tiêu cực đến xã hội nhưng mất cân bằng giới tính lại mang đến cho phụ nữ nhiều lợi ích về cuộc sống và công việc.

Vì sao không nên kết hôn với bạn thân?

Sống khỏe - 25/09

Vì sao không nên kết hôn với bạn thân?

Lấy chàng có nghĩa là bạn mất đi một người bạn tâm sự mỗi khi gặp bế tắc bởi có những chuyện vợ chồng không thể sẻ chia.

Giải mã tín hiệu tình yêu từ chàng

Sống khỏe - 25/09

Giải mã tín hiệu tình yêu từ chàng

Chàng thay đổi lập tức khi thấy bạn, bắt chước cử chỉ, hay thể hiện bản thân... nghĩa là chàng đang thầm yêu bạn.

Lý do hàng đầu khiến đàn ông 'chim chuột'

Sống khỏe - 25/09

Lý do hàng đầu khiến đàn ông 'chim chuột'

Đàn ông ngoại tình khi đã chán cuộc hôn nhân hiện tại hoặc đơn giản hơn chỉ là để giải tỏa ham muốn.

Bạn sẽ không có tương lai bền vững nếu...

Sống khỏe - 25/09

Bạn sẽ không có tương lai bền vững nếu...

Bạn yêu một người đã có gia đình, người ấy còn quá trẻ hay yêu phải những cậu ấm...

Video nổi bật