CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Những kiểu bạo lực tình dục nguy hiểm

Sức khỏe sinh sản - 22/05

Nạn nhân của khổ dâm thường bị đánh đập, quất roi,... để kích thích ham muốn cho đối tác.

Dù không công khai, nhiều người vẫn có những kiểu kích thích ham muốn tình dục rất quái đản và nguy hiểm như đánh đập, dùng lửa, hoặc khiến bạn tình chảy máu...

Những kiểu bạo dâm rất nguy hiểm này có nhiều khả năng gây ra các mối đe dọa đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng. Sau đây là một số kiểu bạo dâm kích thích ham muốn tình dục:

Khổ dâm

Khổ dâm là một kiểu bạo lực tình dục gồm hành động ‘cho - nhận niềm vui tình dục từ hành vi liên quan đến việc sát hại, sự đau đớn hoặc sỉ nhục bạn tình’. Khổ dâm tương đối phổ biến. Nạn nhân của khổ dâm thường bị đánh đập, quất roi, cắn... để kích thích ham muốn cho đối tác.

Ở mức cực đoan hơn, khổ dâm còn là hình thức người ta tra tấn, đánh đập dã man thân thể của bạn tình. Khổ dâm ở cấp độ này trở thành mối đe dọa nguy hiểm đối với sức khỏe.

Ảnh minh họa

Hematolagnia

Hematolagnia là một loại hành vi thỏa mãn ham muốn tình dục từ việc tạo ra sự chảy máu từ cơ thể đối phương. Người ta cho rằng chứng Hematolagnia xuất phát từ việc tôn sùng các bộ phim và liên quan tới ma cà rồng hút máu người. Việc khiến đối phương chảy máu có thể gây ra một số vết thương nghiêm trọng. Vì vậy, đây là kiểu tình dục được khuyến cáo là nguy hiểm.

Thủ dâm ngạt

Thủ dâm ngạt là một hình thức tình dục rất nguy hiểm có liên quan đến việc cắt nguồn cung cấp oxy cho não bộ khi ‘lên đỉnh’. Thủ dâm ngạt thường được thực hiện bằng các hành vi như dùng túi nhựa buộc kín phần đầu, tự ngừng thở hay nén ngực. Oxy đột ngột bị thiếu hụt khi đạt khoái cảm sẽ làm tăng cảm giác hưng phấn.

Tuy nhiên, hành vi tình dục này cực kỳ nguy hiểm, nó có thể khiến người thực hiện đau đầu, chóng mặt, thậm chí thiệt mạng do thiếu oxy.

Ảnh minh họa

Dùng lửa

Dùng lửa để tăng khoái cảm tình dục. Đây là cách tạo ra một đám cháy hoặc một ngọn lửa nhỏ khi bắt đầu ‘cuộc yêu’. Tuy nhiên, việc đùa với lửa này rất nguy hiểm, có thể gây ra bỏng rát hoặc hỏa hoạn.

Ảnh minh họa

Sử dụng côn trùng

Hình thức này sử dụng những con côn trùng nhỏ như kiến hay nhện, đặt chúng bò tự do lên cơ thể và để mặc chúng cắn để mang lại khoái cảm khi quan hệ. Các bác sĩ cho rằng, điều này rất nguy hiểm vì những vết cắn của côn trùng này dễ dẫn tới nhiễm trùng hay dị ứng.

Dụng cụ cơ khí

Đây là một hình thức tình dục sử dụng các dụng cụ cơ khí để kích thích ham muốn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, việc sử dụng dụng cụ cơ khí không vệ sinh, chúng có thể khiến người dùng bị nhiễm trùng hoặc đau đớn vì các cạnh sắc nhọn.

Theo Đời sống và Pháp luật Link Gốc: Copy Link

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Thị dâm: hội chứng lệch lạc về tình dục

Sống khỏe - 03/01

Thị dâm: hội chứng lệch lạc về tình dục

Thị dâm là một biểu hiện của sự lệch lạc tình dục và cần được khắc phục.

Trẻ lệch lạc giới - Cần làm gì?

Sống khỏe - 31/01

Trẻ lệch lạc giới - Cần làm gì?

Cha mẹ cũng nên giúp con phòng tránh những nguy cơ làm lệch giới tính.

>> Xem 10 nội dung chuyên đề Bạo lực gia đình: Hồi chuông cảnh báo

Tin cùng chuyên mục

Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Sống khỏe - 20/05

Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Đàn ông có khả năng tình dục mạnh là những người dễ bị kích thích, thích tình dục mạo hiểm và có nhiều kinh nghiệm tình dục.

Kiểm soát tình thế 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Sống khỏe - 19/05

Kiểm soát tình thế 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như tình trạng sức khỏe của cả hai người, tâm lý, hoàn cảnh môi trường,...

Đối mặt với nhiều vấn đề vì lười sex

Sống khỏe - 19/05

Đối mặt với nhiều vấn đề vì lười sex

'Chuyện ấy’ không đều đặn có thể khiến cho phụ nữ dễ bị trầm cảm, sống khô khan và trở thành người khó tính.

Thức tỉnh vùng yêu

Sống khỏe - 17/05

Thức tỉnh vùng yêu

Hãy nhẹ nhàng cầm, nắm mân mê bàn tay của nàng bằng cách từ từ dang rộng bàn tay, vuốt nhẹ từ dưới lên đầu lòng bàn tay.

Thủ dâm nhiều có thể bị bệnh về thận

Sống khỏe - 17/05

Thủ dâm nhiều có thể bị bệnh về thận

Thủ dâm ảnh hưởng tới sức khỏe: người mệt mỏi, kết quả học tập giảm sút, sao lãng công việc, lâu dần dẫn đến vô sinh.

Video nổi bật