CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Những thực phẩm tương đương thuốc tránh thai

Giới tính - 14/01

Trên bàn ăn của chúng ta ngày nay cũng có không ít món ăn có hiệu quả tránh thai.

Trong cuộc sống thường ngày không chỉ là bao cao su, thuốc tránh thai, vòng tránh thai mới có thể tránh thai. Sự thực, trên bàn ăn của chúng ta ngày nay cũng có không ít món ăn có hiệu quả tránh thai.

Ảnh minh họa - Internet

Cà rốt
Cà rốt giàu chất caroten, nhiều vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác có lợi cho cơ thể. Qua nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ cho thấy, phụ nữ sau khi ăn nhiều cà rốt, lượng lớn caroten sẽ khiến cho bị tắc kinh và cưỡng chế chức năng rụng trứng bình thường của buồng trứng. Cà rốt có tác dụng tránh thai.
Café
Theo nghiên cứu của sở nghiên cứu khoa học vệ sinh môi trường nước Mỹ: café có ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề mang thai. Trong số những phụ nữ mỗi ngày uống 1 ly café trở lên, khả năng mang thai chỉ bằng một nửa phụ nữ uống nước ngọt. Cho nên café là lựa chọn tránh thai thứ hai.
Tỏi
Tính cách của người ăn nhiều tỏi hơn bình thường rất thẳng thẳn, ngoài ra còn có tác dụng tiêu diệt tinh trùng, tránh thai.
Đu đủ
Đu đủ là loại thuốc tránh thai rất hữu hiệu. Bởi vì hàm lượng enzyme papain trong đu đủ khá cao, có tác dụng tránh thai, từ đó đạt được hiệu quả tránh thai.
Rượu
Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, thành phần chính của rượu có chứa ethanol, ethanol làm tăng nồng độ catecholamin trong cơ thể, co thắt huyết quản, tinh hoàn phát triển không hoàn toàn, thậm chí còn bị co thắt tinh hoàn, khả năng sinh tinh kém, biểu hiện tăng sinh tuyến vú. Người kiểu này dễ bị bệnh không phát triển dục tính nam, tức là sinh trưởng, đời sau sẽ bị biến dị rất lớn. Phụ nữ có thể dẫn tới kinh nguyệt không đều, tắc kinh, biến dị trứng, vô sinh hoặc ngừng rụng trứng.
Rau cần
Theo thực nhiệm của các bác sỹ nước ngoài cho thấy, đàn ông ăn nhiều rau cần có thể khiến cho tinh hoàn bị cưỡng chế, từ đó có tác dụng sát tinh, giảm thiểu số lượng tinh trùng. Thanh niên nam có sức khỏe tốt, khả năng sinh dục tốt ăn liên tục rau cần nhiều ngày, lượng tinh trùng sẽ giảm rõ rệt thậm chí còn khó mà thụ thai được, tình trạng này sẽ trở lại bình thường sau vài tháng dừng ăn rau cần.

Theo Đất Việt Link Gốc: Copy Link

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tags:

Tin cùng chuyên mục

Bí quyết bảo vệ khả năng sinh sản của chị em

Sống khỏe - 03/02

Bí quyết bảo vệ khả năng sinh sản của chị em

Việc giữ gìn vệ sinh 'vùng kín' và thực hành an toàn tình dục sẽ góp phần bảo vệ khả năng sinh sản của chị em.

Chàng muốn gì khi 'yêu'

Sống khỏe - 03/02

Chàng muốn gì khi 'yêu'

Hiểu được mong muốn của chàng sẽ giúp bạn có những điều chỉnh để sinh hoạt vợ chồng đạt kết quả mỹ mãn hơn.

Lúng túng sinh lý và bệnh lý trẻ dậy thì

Sống khỏe - 03/02

Lúng túng sinh lý và bệnh lý trẻ dậy thì

Tuổi dậy thì có những thay đổi về sinh lý rất dễ nhầm lẫn với bệnh lý.

6 lý do nên dùng 'cốc nguyệt san'

Sống khỏe - 03/02

6 lý do nên dùng 'cốc nguyệt san'

Nói chung, cốc nguyệt san dễ sử dụng và cho đến nay chưa có ghi nhận nào về nguy cơ sức khỏe.

5 điều ít biết về kích thích tố ở người phụ nữ

Sống khỏe - 03/02

5 điều ít biết về kích thích tố ở người phụ nữ

Có rất nhiều thay đổi mà một người phụ nữ phải trải qua trong cuộc sống và các kích thích tố góp phần tạo ra các thay đổi đó.

Video nổi bật