CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Phát điên vì chồng không thèm hôn vợ

Tâm sự - 11/10

Kể cả những lúc 'giao ban' anh cũng bỏ qua khâu này luôn.

Chào các độc giả mục tâm sự. Khi viết nên những lời này, tôi thực sự cảm thấy hoang mang, bởi tôi không biết điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của vợ chồng tôi nữa.

Chồng tôi vốn là người chỉn chu anh một mực thương yêu vợ con. Sau mỗi giờ tan sở anh thường về nhà luôn mà không hề tạt ngang tạt ngửa. Điều đó khiến tôi rất hài lòng. Duy chỉ có điều tôi khiến tôi cảm thấy tủi thân đó là kể từ ngày tôi sinh bé thứ hai, chồng ít hôn tôi hơn. Thậm chí 3 năm nay, anh chẳng hề hôn vợ một cái cho tử tế.

Ngay cả giây phút riêng tư nhất giữa hai vợ chồng, anh cũng không hôn vợ. Anh khiến tôi có cảm giác mình bị chồng né tránh và không muốn gần gũi. Cứ hễ 'giao ban' là anh bỏ qua luôn giai đoạn hôn hít mà thực hiện 'quyền làm chồng' luôn với tôi.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi rất khổ tâm vì điều này, đôi lúc tôi nghĩ hay do mình có vấn đề gì về răng miệng khiến chồng sợ hãi mà không dám hôn. Tôi đã đi khám nha khoa và kết quả hoàn toàn bình thường. Tôi đã rất phân vân nhiều lần muốn hỏi chồng lý do vì sao nhưng ngại ngùng nên đành thôi. Thay vì đó, tôi dùng cách này, cách khác để ngầm cho anh hiểu nhưng chồng tôi cứ tưng tửng xem đó là chuyện thường mà không hiểu cho tâm ý của vợ.

Có hôm tôi đã chuẩn bị bữa tối lãng mạn, chỉ mong cùng anh ôn lại kỷ niệm xưa, ngày có những nụ hôn cháy bỏng ấy. Nhưng khi tôi mạnh dạn bảo anh rằng 'Anh có thể hôn em được không?' thì chồng tôi chu mỏ thơm một cái rồi cười xòa 'rồi đấy nhé'. Lúc đó, tôi hụt hẫng vô cùng, tôi không biết nói gì hơn với anh nữa.

Tôi cứ thế im lặng chịu đựng suốt 3 năm qua để tình cảm vợ chồng không rạn nứt. Nhưng rồi tôi lại đọc được bài viết nói rằng nếu lúc quan hệ mà không hôn nhau thì người đó không còn yêu mình nữa. Giữa hai người đơn thuần chỉ là quan hệ thể xác, do nhu cầu mà thôi. Tôi thực sự hoang mang quá, mong mọi người hãy cho tôi một vài ý kiến, có phải chồng không còn yêu tôi mà anh chỉ 'cần' tôi hay không?

>>Xem thêm: Tôi phải làm sao khi chồng quá 'khỏe'?

Theo Thuyanh228@.../Đời sống và Pháp luật

Tin cùng chuyên mục

Vợ chồng đánh nhau chỉ vì... nghèo

Sống khỏe - 14/03

Vợ chồng đánh nhau chỉ vì... nghèo

Vì cuộc sống thiếu thốn mà vợ chồng tôi lục đục, thậm chí xô xát với nhau.

Bị người yêu đòi hỏi vì nghi ngờ mất trinh

Sống khỏe - 13/03

Bị người yêu đòi hỏi vì nghi ngờ mất trinh

Tôi gọi điện bảo muốn gặp thì anh nhắc lại đề nghị của mình, còn không thì thôi.

Day dứt vì không giữ được mình trước người cũ

Sống khỏe - 13/03

Day dứt vì không giữ được mình trước người cũ

Tự nhủ đó là lần cuối, nhưng mỗi khi gần gũi chồng, tôi lại nhớ đến anh.

Tình cũ hèn hạ bắt tôi chia tay người yêu mới

Sống khỏe - 13/03

Tình cũ hèn hạ bắt tôi chia tay người yêu mới

Tôi vẫn biết anh ta khác với ngày xưa, nhưng không ngờ anh ta lại bỉ ổi đến mức này.

Tuyệt vọng khi nhận 'án tử' từ chồng

Sống khỏe - 13/03

Tuyệt vọng khi nhận 'án tử' từ chồng

Tôi thực sự không hiểu tôi đã phạm phải tội gì mà ông trời nỡ trừng phạt tôi tàn nhẫn như vậy?

Video nổi bật