CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Phát ốm khi thấy gián trong đĩa đồ ăn ở nhà hàng

Đời sống - 12/02

Buổi tối lãng mạn của một cặp đôi đã bị phá hủy do sự xuất hiện của một con gián trong đĩa thức ăn, theo Daily Mail.

Stu Beevers và bạn gái là Natalie Roberts đã hẹn nhau đi ăn tối tại nhà hàng có tên Mughli ở thành phố Manchester (Anh). Khi Stu đang ăn món kerala gà của mình, anh đã phát hiện ra con gián to bằng 2 đồng xu trong đĩa.

Quá kinh hoàng, cặp tình nhân đã lập tức rời khỏi nhà hàng và không trả tiền như một cách phản đối. Trước Hội đồng thành phố Manchester, họ cho biết con gián trong đĩa đồ ăn đã khiến Stu nôn mửa cả đêm hôm đó.

Phát ốm khi thấy gián trong đĩa đồ ăn ở nhà hàng - ảnh 1

Con gián trong đĩa thức ăn của anh Stu (Nguồn: Daily Mail)

Nhà hàng Mughli đã đóng cửa ngay sau khi xảy ra sự cố con gián trong đĩa đồ ăn để tiến hành điều tra nội bộ. Tuần trước, nhà hàng đã mở cửa trở lại.

Cô Natalie cho biết: 'Con gián to khủng khiếp. Vừa nhìn thấy nó, chúng tôi đã phát ốm và chỉ muốn rời khỏi đó ngay. Chúng tôi chỉ con gián cho bồi bàn và yêu cầu được xin lỗi nhưng chúng tôi chẳng nhận được gì. Hình như họ chỉ đang nghĩ làm thế nào để dọn đĩa của chúng tôi đi và tiêu hủy chứng cứ, nhưng tôi đã cương quyết giữ đĩa lại và chụp ảnh làm bằng chứng'.

Nhà hàng Mughli đã được xếp hạng 4 sao, tương đương với mức 'rất tốt' trong đợt thanh tra hồi tháng 10/2012 của hội đồng an toàn thực phẩm thành phố Manchester.

Người phát ngôn của nhà hàng cho biết: 'Chúng tôi đã nhận được phản ánh của thực khách và lập tức xin lỗi, sau đó đóng cửa nhà hàng để tiến hành điều tra. Từ những báo cáo ban đầu, có vẻ như con gián không bị nấu cùng với món ăn.Chúng tôi đã chuyển vụ việc cho các chuyên gia vệ sinh thực phẩm để điều tra thêm'.

'Những phản ánh của thực khách đều được xem xét một cách nghiêm túc. Chúng tôi là một nhà hàng gia đình đã hoạt động suốt 23 năm qua và là sự lựa chọn của nhiều thực khách. Các chuyên gia vệ sinh thực phẩm thường xuyên đến kiểm tra nhà hàng và không có dấu hiệu có gián nào được tìm thấy trong các đợt kiểm tra trước đó và ngay sau khi xảy ra sự cố. Chúng tôi đương nhiên vẫn sẽ xem xét sự việc và tìm ra câu trả lời'.

Phát ốm khi thấy gián trong đĩa đồ ăn ở nhà hàng - ảnh 2

Anh Stu cho biết mình đã bị ốm sau khi ăn phải đồ ăn có gián tại nhà hàng (Nguồn: Daily Mail)

Theo Mai Nguyễn/Vietnam+

Tin cùng chuyên mục

Video: Điểm tin y tế nổi bật ngày 11/2

Sống khỏe - 11/02

Video: Điểm tin y tế nổi bật ngày 11/2

Uống rượu bia không lái xe sẽ giảm TNGT, Bé gái nguy kịch vì uống nhầm thuốc diệt cỏ, Cặp song sinh chào đời từ mẹ mang 95% gene nam.

Video: Điểm tin y tế nổi bật 10/2

Sống khỏe - 10/02

Video: Điểm tin y tế nổi bật 10/2

Bơm bột rau câu vào tôm chết để bán, Nâng mức hỗ trợ tiêu hủy thuốc lá lên 3500 đồng, Sở hữu bụng phẳng nhờ ăn đúng thực phẩm.

Video: Điểm tin y tế sức khỏe ngày 9/2

Sống khỏe - 09/02

Video: Điểm tin y tế sức khỏe ngày 9/2

TPHCM: Gần tết, nhiều người mắc thủy đậu, Ô mai tết phơi cạnh chuồng gà, Điều trị Ebola bằng máu người khỏi bệnh.

Video: Điểm tin y tế sức khỏe nổi bật ngày 6/2

Sống khỏe - 06/02

Video: Điểm tin y tế sức khỏe nổi bật ngày 6/2

Phát hiện sinh vật hút máu trong hộp cá ngừ/ Bí ẩn đằng sau cái chết/ Cách nhận biết gừng Trung Quốc.

Video: Điểm tin sức khỏe nổi bật ngày 4/2

Sống khỏe - 04/02

Video: Điểm tin sức khỏe nổi bật ngày 4/2

Rùng mình với nầm nướng vỉa hè tẩm ướp hóa chất/ Rượu bia pha ngọt, hại càng thêm sâu/ Phim 'nóng' dễ làm nam giới bị teo não...

Video nổi bật