CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Phương pháp điều trị bệnh bạo dâm

Sức khỏe sinh sản - 28/05

Người mắc bệnh có thể ý thức cần đối xử tôn trọng và thậm chí, quan tâm đến bạn tình hơn thay vì ‘tra tấn’ tình dục dã man.

Điều trị bệnh bạo dâm hay còn gọi là ác dâm trong tình dục có thể sẽ rất phức tạp bởi bệnh này có xu hướng phát triển dữ dội hoặc kỳ lạ hơn theo thời gian.

Mặc dù người mắc bệnh bạo dâm có thể bị nặng hơn theo thời gian nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì ham muốn tình dục của đàn ông cũng thường giảm dần theo tuổi tác. Đặc biệt, bệnh bạo dâm trong tình dục hiếm khi được chẩn đoán ở nam giới trên 50 tuổi.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh bạo dâm trong tình dục:

Ảnh minh họa

1. Thay thế hành vi bạo lực bằng hành vi chăm sóc hoặc ít dùng bạo lực

Một số người mắc bệnh thường thích sỉ nhục và gây đau đớn nhẹ cho bạn tình, trong khi một số người khác lại muốn gây đau đớn nặng.

Người mắc bệnh có thể chữa căn bệnh rối loạn này bằng cách điều chỉnh hành vi bạo lực tình dục: Thay thế các hành vi bạo lực bằng hành vi chăm sóc, hoặc ít dùng bạo lực.

2. Tập trung vào tình dục lành mạnh

Xác định và tập trung vào các hành vi tình dục lành mạnh và không đưa các hành vi tàn bạo hoặc bạo dâm vào quá trình quan hệ.

Khuyến khích và mở rộng hoạt động tình dục bình thường là một cách để tìm ra những điểm mạnh và điểm lôi cuốn của hành vi tình dục bình thường.

3. Thực hiện một cam kết để thay đổi

Ngay cả khi một người luôn nghĩ về những hành vi tình dục bạo dâm, người ta vẫn có thể làm theo một cam kết có ý thức để không thực hiện những hành vi đó nữa. Khi bị giới hạn bởi 1 cam kết nào đó, người mắc bệnh bạo dâm có thể ý thức được rằng họ cần đối xử tôn trọng và thậm chí, quan tâm đến bạn tình hơn thay vì những hành vi ‘tra tấn’ tình dục dã man.

Theo Đời sống và Pháp luật Link Gốc: Copy Link

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Giữ lửa 'yêu' sau khi kết hôn

Sống khỏe - 27/05

Giữ lửa 'yêu' sau khi kết hôn

Kỉ niệm ngày cưới, ngày Tình nhân, ngày sinh nhật chồng hay vợ... đều có thể trở thành những phút giây tuyệt vời.

Dấu hiệu phụ nữ nghiện sex

Sống khỏe - 25/05

Dấu hiệu phụ nữ nghiện sex

Phụ nữ cuồng dâm có nhiều 'quái chiêu' để thỏa mãn cơn nghiện: dùng dưa chuột, chuối, trứng... để 'yêu' dẫn tới viêm nhiễm...

Ý tưởng hẹn hò để kích thích ham muốn của chàng

Sống khỏe - 23/05

Ý tưởng hẹn hò để kích thích ham muốn của chàng

Một nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu Áo và Đức phát hiện ra rằng vitamin D làm tăng đáng kể testosterone ở nam giới.

Tâm sự của chiếc 'áo mưa'

Sống khỏe - 23/05

Tâm sự của chiếc 'áo mưa'

Theo khai sinh thì tôi ra đời từ lâu lắm, dễ thường là từ năm 950 trước Công nguyên.

Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Sống khỏe - 20/05

Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Đàn ông có khả năng tình dục mạnh là những người dễ bị kích thích, thích tình dục mạo hiểm và có nhiều kinh nghiệm tình dục.

Video nổi bật