CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

'Quy tắc vàng’ cứu vãn cuộc tình đang tan vỡ

Giới tính - 20/08

Mỗi ngày, bạn nên dành một khoảng thời gian riêng cho ‘người ấy’ và cùng nhau làm những điều mình thích.

Khi nhận thấy tình yêu giữa hai bạn không sâu đậm như trước, hãy thực hiện ngay những ‘quy tắc vàng‘ dưới đây nếu bạn muốn cứu vãn cuộc tình đang có nguy cơ tan vỡ.

1. Chỉ ra vấn đề

Có nhiều cách để hàn gắn mối quan hệ đang có dấu hiệu xấu đi nhưng điều đầu tiên mà bạn nên làm là chỉ ra vấn đề của hai người phát sinh từ đâu. Bạn đang cảm thấy nhàm chán hay hai người có quá nhiều lần tranh cãi? Chỉ khi xác định đúng rắc rối nằm ở đâu bạn mới có thể tìm cách giải quyết.

Ảnh minh họa

2. Dành thời gian cho nhau

Hãy luôn cố gắng dành thời gian cho nhau cho dù bạn có bận đến mức nào, bởi vì mối quan hệ của không thể phát triển được nếu hai người không dành thời gian vun đắp. Tình cảm của bạn nên là ưu tiên hàng đầu. Mỗi ngày, bạn nên dành một khoảng thời gian riêng cho ‘người ấy’ và cùng nhau làm những điều mình thích.

3. Cùng đi du lịch

Có cách nào bồi dưỡng mối quan hệ của bạn hiệu quả hơn một chuyến du lịch cùng nhau? Một chuyến đi chưa được lên kế hoạch hay đơn giản là đến thăm một thành phố, một địa điểm mà bạn chưa bao giờ đặt chân tới sẽ là cách tốt nhất nối lại sợi dây tình cảm giữa hai người.

4. Làm những điều mới

Ảnh minh họa

Một cách khác để hâm nóng lại mối quan hệ của hai người đó là hãy cùng nhau làm điều gì đó mới lạ, đem lại niềm vui cho cả hai bạn. Chẳng hạn như, bạn có thể học một ngôn ngữ mới như Italy, Tây Ban Nha hay tiếng Nhật, thậm chí là học cách chơi một môn thể thao mới. Cùng chia sẻ sở thích chung là cách nuôi dưỡng và phát triển tình cảm rất hiệu quả.

5. Đặt mình vào vị trí của đối phương

Tình yêu luôn đòi hỏi mỗi người sự đồng cảm với nhau. Trước khi phán xét về những lời nói, hành động của người kia, bạn nên đặt mình vào vị trí của người đó. Bạn có thể nhận thấy rằng, sự tức giận của mình là vô căn cứ và tìm cách hàn gắn mối quan hệ của hai người.

6. Tăng cường giao tiếp

Sự kém giao tiếp thường ảnh hưởng đến những mối quan hệ trong cuộc sống mỗi chúng ta. Vì vậy, cách tốt nhất bạn có thể làm để hàn gắn mối quan hệ là cải thiện kỹ năng giao tiếp. Có nhiều cuốn sách và bài báo nói về chủ đề này, vậy bạn đang chờ đợi điều gì? 

Theo Đời sống và Pháp luật

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Trắc nghiệm tình yêu kiểu Ý qua ngày sinh

Sống khỏe - 07/08

Trắc nghiệm tình yêu kiểu Ý qua ngày sinh

Nhóm B: Bạn là mẫu người coi trọng sự nghiệp và những giấc mơ.

Đôi mắt tiết lộ về tình yêu và tình dục

Sống khỏe - 07/08

Đôi mắt tiết lộ về tình yêu và tình dục

Các nhà nghiên cứu đến từ ĐH Chicago đã chứng minh rằng, đôi mắt giúp ta biết người đó yêu chân thành hay chỉ ham muốn thể xác.

Tin cùng chuyên mục

Mẹo 'ghi điểm' với gia đình người yêu

Sống khỏe - 19/08

Mẹo 'ghi điểm' với gia đình người yêu

Một người thông minh luôn biết những điều không nên nói, hiểu rõ gia đình đối phương và biết cách bắt chuyện.

'Bắt mạch' anh chàng có tính gia trưởng

Sống khỏe - 18/08

'Bắt mạch' anh chàng có tính gia trưởng

Xác định mối quan hệ đặc biệt với chàng, nàng cũng nên check xem chàng ấy có nằm trong top những chàng trai gia trưởng không nhé.

Nguồn gốc của búp bê tình dục

Sống khỏe - 13/08

Nguồn gốc của búp bê tình dục

Cùng tìm hiểu chiều dài lịch sử của búp bê tình dục cũng như tâm lí của những người sở hữu chúng.

Ngưỡng mộ tình yêu son sắt của chàng lính biển

Sống khỏe - 11/08

Ngưỡng mộ tình yêu son sắt của chàng lính biển

Chuyện tình của Thượng úy Hồ Sỹ Quyết (Cảnh sát biển vùng 3, Vũng Tàu) và cô gái xinh xắn Kim Thoa khiến không ít người ngưỡng mộ.

Học cách từ chối 'lời mời' sống thử

Sống khỏe - 11/08

Học cách từ chối 'lời mời' sống thử

Khi người yêu đề nghị sống thử hãy cho đối phương biết rõ ý kiến và quan điểm của bạn về việc này 1 cách rõ ràng.

Video nổi bật