CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Rước họa vì xuất tinh... không chịu thay quần

- 18/11

Mụn mọc mỗi ngày một nhiều. Tôi lo lắng chẳng biết phải làm gì. Mấy hôm nay tôi chẳng còn tâm trạng đâu để mà 'tự sướng' được nữa.

Con trai ở cái tuổi 18 nhiều khi cũng đến khổ với 'thằng em'. Chẳng có tối nào 'thằng bé' không tha cho tôi cả mà tôi thực sự chưa hề biết đến 'chuyện ấy' với một ai, nên toàn 'tự xử' lúc nửa đêm. Nghe qua có vẻ sẽ chẳng có chuyện gì, nhưng thực sự lại là chuyện lớn với tôi hiện giờ mà cũng chỉ bởi thói quen 'tự sướng' ra quần mà không chịu thay.

Hôm ấy, như mọi ngày, tôi nằm mân mê 'thằng nhỏ' trong phòng lại hết giấy vệ sinh thế là tôi làm quả liều rót hết sản phẩm vào trong quần, tính bụng là đi thay sau cũng được còn giờ cứ phải 'sướng' cái đã. Nằm tận hưởng nốt chút cảm giác đê mê rồi tôi đứng dậy đi thay quần.

Đen đủi làm sao! Tôi vừa mở cửa thì đứa em gái cũng mở cửa phòng. Nguyên cái 'vũng sình' ở chiếc quần màu đỏ của tôi đập thẳng vào mắt nó. Khổ nỗi nó chỉ kém tôi có 2 tuổi nên chỉ liếc là biết tôi vừa 'tự xử'. Nó đứng cười sằng sặc còn tôi thì mặt mũi đỏ tía tai, xấu hổ đến mức chỉ muốn tìm kẽ nẻ nào để chui xuống đất thôi.

Rước họa vì xuất tinh... không chịu thay quần - ảnh 1

Không biết từ bao giờ tôi quen xuất tin vào quần và ngủ luôn

Kể từ hôm ấy, tôi như bị ám ảnh 'tai nạn' nhưng lại có thói quen mới là xuất tinh luôn vào trong quần rồi ngủ thiếp đi. Thoạt nghĩ thứ đấy trong người mình ra có gì mà vi-rút mới vi khuẩn, chắc sẽ chẳng sao nên tôi cứ kệ, sáng rồi đi thay kẻo lại gặp con bé em thì chỉ có nước độn thổ.

Nhưng tự nhiên, mấy hôm nay tôi thấy 'thằng nhỏ' trông lạ lắm. Bìu thấy mọc lên chi chít những nốt mụn nhỏ chẳng đau cũng chẳng ngứa. Tôi chưa từng bị như vậy bao giờ thành ra trong lòng lúc nào cũng lo lắng mà chẳng biết nói với ai.

Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin thì mới biết có những bệnh như sùi mào gà, lậu, giang mai... Nhìn hình ảnh minh họa mà tôi nổi hết da gà, lại càng lo hơn. Liệu mình bị mắc một trong mấy bệnh này không? Mà mắc thật thì phải làm gì bây giờ? Mọi người trong nhà mà biết thì thật xấu hổ.

Rước họa vì xuất tinh... không chịu thay quần - ảnh 2

Bây giờ tôi mới hối hận vì thói quen mất vệ sinh này

Hay do thói quen 'một mình' ra quần rồi không thay khiến 'chỗ ấy' bị nấm, mụn? Đúng là không thay quần khiến chỗ đấy ẩm ướt cả đêm, chỉ là tôi 'lên đỉnh' rồi chìm ngay vào giấc ngủ nên cũng chẳng còn cảm giác gì thôi.

Mụn mọc mỗi ngày một nhiều. Tôi lo lắng đến chẳng biết phải làm gì, chữa trị như thế nào nữa. Mấy hôm nay tôi chẳng còn tâm trạng đâu để mà 'tự sướng' được nữa, làm gì cũng chỉ nghĩ đến mấy nốt mụn đáng ghét kia!

Đây là chuyện tế nhị, tôi chẳng biết nói với ai, nhưng cứ để như thế này thì không được. Tôi cũng ngại không dám đi gặp bác sĩ nữa bởi quả thực tôi đã quan hệ tình dục bao giờ đâu. Tôi biết làm thế nào đây?

>>Xem thêm: Nghiện thủ dâm, tôi lãnh cảm với chồng

Ảnh minh họa: Internet

Ngọc Huyền

Theo Sức khỏe và Đời sống

Tin liên quan

Cưới muộn một chút thì có làm sao...

Sống khỏe - 09/04

Cưới muộn một chút thì có làm sao...

Dù 25, 27, 29, hay 30 tuổi đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ là quá muộn để bắt đầu 1 tình yêu thực sự.

Video có thể bạn quan tâm

  

Bí kíp làm gà rút xương

Gà nhồi phomai, gà nhồi rau bina, gà nướng.. rất nhiều món ngon bạn có thể làm nhưng trước hết phải rút được xương gà ra đã (Video: Youtube).

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo

Lời khuyên từ chuyên gia

Rối loạn chuyển hóa

Sống khỏe mạnh

Tâm hồng

Video nổi bật