CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Sandwich trứng mà làm thế này thì bữa sáng ngon đẹp chuẩn không cần chỉnh!

Dinh dưỡng - 16/08

Bánh mì sandwich trứng là một món ăn quen thuộc cho bữa sáng, nhưng làm theo công thức này bạn sẽ có món bánh mì sandwich trứng mới lạ hơn hẳn.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sandwich trứng:

2 lát bánh mì

3 trứng gà luộc, bóc sạch vỏ

1,5 thìa súp xốt mayonnaise

¼ thìa cà phê xốt mù tạt vàng

1/8 thìa cà phê tiêu

1/8 thìa cà phê bột hành

Một nhúm nhỏ muối

Cách làm:

Trứng sau khi luộc chín và bóc sạch vỏ thì dùng dao cắt làm hai. Cắt nhỏ hai quả trứng còn lại, sau đó trộn đều với xốt mayonnaise, sốt mù tạt vàng, tiêu, bột hành và nhúm nhỏ muối.

Lưu ý: Muốn luộc trứng có lòng đào ngon đẹp, mời bạn tham khảo bằng cách bấm VÀO ĐÂY nhé!

Sandwich trứng mà làm thế này thì bữa sáng ngon đẹp chuẩn không cần chỉnh!

Đặt hai nửa quả trứng lên lát bánh mì. Tiếp đó, dàn đều phần nhân trứng và đặt 1 lát bánh sandwich còn lại lên.

Sandwich trứng mà làm thế này thì bữa sáng ngon đẹp chuẩn không cần chỉnh!

Khi ăn chỉ cần cắt lát bánh mì theo đường chéo là có thể thưởng thức được rồi. Vậy là bạn đã có ngay một món bánh mì ngon tuyệt cho bữa sáng rồi.

Sandwich trứng mà làm thế này thì bữa sáng ngon đẹp chuẩn không cần chỉnh!

Thành phẩm:

Với một chút biến tấu, phần nhân trứng đã thơm ngon và hấp dẫn hơn hẳn. Phần nhân trứng được cắt nhỏ và nêm nếm thêm các loại gia vị nên rất béo ngậy và đậm đà. Thay vì làm bánh mì trứng theo cách truyền thống, bạn hãy thử làm theo công thức này nhé, đảm bảo đã ăn thử là sẽ mê ngay.

Sandwich trứng mà làm thế này thì bữa sáng ngon đẹp chuẩn không cần chỉnh!

Chúc bạn có món sandwich trứng thật ngon cho bữa sáng nhé!

Nguồn: norecipes

Theo Như Ý / Helino/Trí thức trẻ Link Gốc: Copy Link

http://ttvn.vn/helino/sandwich-trung-ma-lam-the-nay-thi-bua-sang-ngon-dep-chuan-khong-can-chinh-22201916881455876.htm

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Không cần bột mì, tôi hướng dẫn bạn làm bánh phô mai tan chảy mịn mượt ngon thần sầu

Sống khỏe - 25/03

Không cần bột mì, tôi hướng dẫn bạn làm bánh phô mai tan chảy mịn mượt ngon thần sầu

Chẳng cần đến bột mì mà bạn vẫn làm được món bánh phô mai với hương vị khó quên nhờ công thức cực đơn giản dưới đây!

Bí quyết làm bánh flan mịn căng mềm mượt đẹp “như hoa hậu”

Sống khỏe - 12/04

Bí quyết làm bánh flan mịn căng mềm mượt đẹp “như hoa hậu”

Với bí quyết làm bánh flan này, bạn sẽ có món bánh flan ngon đẹp chưa từng thấy!

Sắp tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 rồi, mẹ làm bánh rán Doraemon cho bé ăn thôi!

Sống khỏe - 28/05

Sắp tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 rồi, mẹ làm bánh rán Doraemon cho bé ăn thôi!

Bánh rán Doraemon ăn có vị rất êm nhẹ, mịn màng, không dầu mỡ và cũng ít ngọt nên bạn có thể cho các bé ăn rất thoải mái.

Tin cùng chuyên mục

Cách ăn tôm hùm 'sang chảnh' ai cũng cần thuộc nằm lòng để ghi điểm thanh lịch

Sống khỏe - 15/08

Cách ăn tôm hùm 'sang chảnh' ai cũng cần thuộc nằm lòng để ghi điểm thanh lịch

Bỏ túi ngay cách ăn tôm hùm chuẩn chỉnh, đúng điệu từ đầu đến cuối, ai thấy cũng phải 'bội phục'!

Không dùng phẩm màu nhưng vẫn làm được món súp hồng tự nhiên, thay vì ăn nóng thì lại ướp lạnh

Sống khỏe - 15/08

Không dùng phẩm màu nhưng vẫn làm được món súp hồng tự nhiên, thay vì ăn nóng thì lại ướp lạnh

Đó là một món súp với cái tên siêu khó đọc, được xem là 'món ăn quốc dân' của người Lithuania mà ít ai biết được.

Rằm tháng 7 - check list ngay mọi thứ bạn cần chuẩn bị cho mâm cúng!

Sống khỏe - 14/08

Rằm tháng 7 - check list ngay mọi thứ bạn cần chuẩn bị cho mâm cúng!

Rằm tháng 7 là một trong những ngày lễ lớn của người Việt ta, các gia đình thường làm mâm cúng Rằm tháng 7 để tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên.

Chuyên mục 'cạn lời': bỏ vàng lá vào mì như hành phi thế này, sang gì mà sang thế?

Sống khỏe - 14/08

Chuyên mục 'cạn lời': bỏ vàng lá vào mì như hành phi thế này, sang gì mà sang thế?

Người ta đi ăn mì thì cho hành, ngò phi vào cho thơm, quán này lại chơi 'sộp' cho cả lọ vàng lá để thực khách rắc lên như thế này, quả thật không biết phải nói sao!

Cứ rằm tháng 7 là các hàng chay lại đắt khách, vậy đã ai biết nguồn gốc phong tục ăn chay tháng cô hồn này chưa?

Sống khỏe - 14/08

Cứ rằm tháng 7 là các hàng chay lại đắt khách, vậy đã ai biết nguồn gốc phong tục ăn chay tháng cô hồn này chưa?

Việc ăn chay vào rằm tháng 7 đã trở thành thông lệ và thói quen nhưng nguồn gốc của nó thì khá ít người biết đến.

Video nổi bật