CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen

Dinh dưỡng - 05/01

Bánh mì cũ đừng bỏ đi có thể làm được món ăn vặt thơm ngon cực kỳ.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 1

Nguyên liệu

3 lát bánh mì sandwich

1 lòng đỏ trứng

20g đường

45g bơ

55g nước cốt dừa

42g cơm dừa sấy

Cách làm

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 2

Bước 1

Bơ cho vào lò vi sóng quay nóng chảy sau đó trộn với đường và lòng đỏ trứng. Đánh tan hỗn hợp rồi cho nước cốt dừa vào trộn đều.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 3

Bước 2

Bánh mì sandwich cắt bỏ viền bánh rồi cắt thành từng miếng nhỏ hình chữ nhật. Lăn bánh mì qua hỗn hợp trứng.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 4

Bước 3

Sau đó lăn qua phần cơm dừa.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 5

Bước 4

Lót giấy nên lên trên khay nướng rồi xếp bánh mì lên trên.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 6

Bước 5

Bật lò nướng ở nhiệt độ 120 độ C trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng 20 phút là được.

Bạn có thể tận dụng phần bánh mì sandwich còn thừa để làm món ăn vặt hấp dẫn này nhé. Bánh mì giòn tan thơm mùi bơ quyện với mùi thơm của dừa hấp dẫn cực kỳ.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen - ảnh 7

Nguồn: Duogo

Theo Quỳnh Trang/Trí thức trẻ Link Gốc: Copy Link

http://ttvn.vn/helino/tan-dung-banh-mi-cu-lam-mon-an-nay-ai-cung-phai-khen-2220195111323132.htm

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Trời Hà Nội lạnh buốt là lúc người ta bắt đầu hò nhau tìm địa chỉ ăn bánh chưng rán

Sống khỏe - 14/12

Trời Hà Nội lạnh buốt là lúc người ta bắt đầu hò nhau tìm địa chỉ ăn bánh chưng rán

Thời tiết lành lạnh thế này mà có ngay đĩa bánh chưng rán 'cứu nguy' lúc đói bụng thì tuyệt vời biết mấy!

Bí quyết làm món bánh tôm vạn người mê của mẹ chồng tôi

Sống khỏe - 02/01

Bí quyết làm món bánh tôm vạn người mê của mẹ chồng tôi

Chiếc bánh tôm giòn rụm chấm cùng nước mắm thanh vị chua ngọt chỉ nghĩ thôi đã thèm.

Có món bánh ngon ngất ngây làm chẳng cần lò nướng, cả nhà tôi ai cũng mê mẩn

Sống khỏe - 04/01

Có món bánh ngon ngất ngây làm chẳng cần lò nướng, cả nhà tôi ai cũng mê mẩn

Với những nguyên liệu không hề khó kiếm, bạn có thể làm được món bánh ngon lành mà cả nhà đều yêu thích!

Tin cùng chuyên mục

Có món bánh ngon ngất ngây làm chẳng cần lò nướng, cả nhà tôi ai cũng mê mẩn

Sống khỏe - 04/01

Có món bánh ngon ngất ngây làm chẳng cần lò nướng, cả nhà tôi ai cũng mê mẩn

Với những nguyên liệu không hề khó kiếm, bạn có thể làm được món bánh ngon lành mà cả nhà đều yêu thích!

Vừng - Bí quyết “cải lão hoàn đồng”

Sống khỏe - 04/01

Vừng - Bí quyết “cải lão hoàn đồng”

Muối vừng là một loại thức ăn ngon, bổ dưỡng, có công dụng bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Hà Nội những ngày này, nhà nhà thi nhau điểm danh ăn lẩu

Sống khỏe - 03/01

Hà Nội những ngày này, nhà nhà thi nhau điểm danh ăn lẩu

Quả thật, với thời tiết Hà Nội trong những ngày gần đây, lẩu chính là món ăn phù hợp với số đông nhất, ngon nhất, lại có nhiều lựa chọn nhất.

Tuyệt chiêu sườn xào chua ngọt của tôi chưa ai chê dở bao giờ

Sống khỏe - 03/01

Tuyệt chiêu sườn xào chua ngọt của tôi chưa ai chê dở bao giờ

Với cách làm món sườn xào chua ngọt này bạn sẽ có thêm một món ăn ngon tuyệt cho bữa cơm gia đình.

Video nổi bật