CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin

Dinh dưỡng - 09/05

NAMO vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của đầu bếp Fabrizio Aceti vào ngày 4 tháng 5 đến 19 tháng 5 sắp tới.

Lần này, anh hứa hẹn một lần nữa mang đến bàn ăn của thực khách Sài Gòn những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, bùng nổ và sáng tạo.

Mùa hè năm ngoái, Chef Fabrizio đã chinh phục trái tim người Sài Gòn bởi tài nghệ nấu ăn điêu luyện của mình.

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin - ảnh 1

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin - ảnh 2

Những ai đã có dịp thưởng thức qua những món ăn trong set menu do anh đặc biệt chế tác thì ắt sẽ khó lòng quên được hương vị đặc trưng – là sự kiến tạo và kết hợp tinh tế giữa nét ẩm thực Ý hiện đại và nguyên bản.

Nếu lần trước, bạn đã trót bỏ lỡ sự kiện này thì cơ hội của bạn lại đến rồi đây!

Từ ngày 4 đến 19 tháng 5, Chef Fabrizio và nhà hàng ‘NAMO Italian sẽ tái hợp và đưa quý thực khách 'du hành” một chuyến đến hòn đảo Sicily xinh đẹp của bờ Nam nước Ý.

Sicily không chỉ lừng danh với những bãi biển ngập nắng tuyệt mỹ, mà còn tự hào sở hữu thiên nhiên vô cùng ưu đãi với đặc sản chanh vàng, hạt dẻ cười và các loại thảo mộc - là nơi xuất xứ của những nguyên liệu tươi ngon hằng ngày cho mọi gian bếp khắp Âu Châu.

Cùng khám phá nét ẩm thực tinh tuý vùng Sicily - một trải nghiệm xuyên không gian, thời gian, lịch sử và văn hoá với 2 set menu do chính Chef Fabrizio chế tác.

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin - ảnh 3

Set menu năm nay nhấn mạnh những món ăn của vùng Sicily: cùng thưởng thức món gan ngỗng béo bở mềm mải, tan chảy trong miệng; hải sản tươi ngon, mọng nước và chắc thịt đánh bắt từ đại dương; hay món ăn truyền thống Caponata – các loại rau củ hầm với vị giấm ngọt tròn đầy.

Nếu bạn là người hảo ngọt, Sicily chắc chắn sẽ nuông chiều bạn tới cùng! Đừng bỏ lỡ món kem Tiramisu lạnh – “ngôi sao” được yêu thích nhất của thực đơn năm ngoái. Cho những ai tò mò và mê khám phá, bánh Torta Mimosa – món là một sự lựa chọn được Chef Fabrizio tin chọn.

Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Fabrizio sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào tuần lễ Ngày của Mẹ (11 & 12 tháng 5) và 18 tháng 5.

Chef Fabrizio sẽ chia sẻ bí kíp của những gian bếp sao Michelin để làm ra Gnocchi thủ công – một loại mì Ý có hình dáng tựa như những chiếc bánh xếp nhỏ, mềm và có độ dai. Trải nghiệm ngay lớp học nấu ăn cùng Chef Fabrizio với mức giá VND890,000++/ người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.

Giới thiệu về Chef Fabrizio Aceti

Đầu bếp người Ý Fabrizio đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á;

trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.

Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.

Giới thiệu về nhà hàng ‘NAMO Italian

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, nhà hàng ‘NAMO Italian đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực đường phố Ý chạm đến những thực khách sành ăn tại Sài Gòn.

Ngoài món chính là pizza, thực đơn của nhà hàng còn phục vụ các món ăn Ý truyền thống khác, bao gồm nhiều loại pasta khác nhau được làm bằng tay, và các món chính và tráng miệng tuyệt vời.

Trên cả những món ăn tinh túy, ‘NAMO đã tạo ra một trải nghiệm ẩm thực mang đậm phong cách phóng khoáng, hiếu khách đặc trưng của người Ý qua cung cách phục vụ tại nhà hàng.

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin - ảnh 4

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin - ảnh 5

Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti–Một trải nghiệm Michelin - ảnh 6

Thông tin đặt bàn

reservations@namorestaurants.com

• NAMO Italian: 028 3822 7988

74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1

Giờ mở cửa

Thứ hai đến thứ năm: 11:00 am đến 10.30 pm

Thứ sáu và thứ bảy: 11 am đến 11.30 pm

Chủ nhật: 11 am đến 10.30 pm

Ngày lễ: 11 am to 11 pm

Đơn đặt hàng cuối ngày trước 30 phút đóng cửa.

Thông tin và hình ảnh

Website: namoitalian.com

Facebook: namoitalian

Instagram: namoitalian

#namoitalian #letsgonamo

Mọi yêu cầu về truyền thông, sự kiện và hợp tác, vui lòng liên hệ bộ phận Marketing:

Ms. Anna Phan

Brand & Communications Manager

M +84 916 050 777

E annap@l-concepts.com

Longfort House, 151C Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

Theo Thanh Hà/Đất Việt Link Gốc: Copy Link

http://baodatviet.vn/doi-song/an-ngon/thuong-thuc-am-thuc-y-cung-chef-fabrizio-acetimot-trai-nghiem-michelin-3379595/

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin cùng chuyên mục

Những món đặc sản của Việt Nam nhưng lại là nỗi sợ của nhiều du khách quốc tế

Sống khỏe - 09/05

Những món đặc sản của Việt Nam nhưng lại là nỗi sợ của nhiều du khách quốc tế

Ẩm thực Việt Nam vô cùng đa dạng và thú vị, không chỉ với các thực khách trong nước mà còn bao gồm cả du khách quốc tế. Thế nhưng trong đó vẫn có những món được xem là đặc sản, vậy mà lại khiến nhiều người nước ngoài tỏ ra... khiếp sợ.

6 cách uống nước tưởng tốt hoá ra gây hại, quá nhiều người vẫn đang làm

Sống khỏe - 08/05

6 cách uống nước tưởng tốt hoá ra gây hại, quá nhiều người vẫn đang làm

Uống nước lạnh khi đi nắng về để giải nhiệt, có gắng uống đủ 2 lít nước/ngày hay dùng bia lạnh uống để giải nhiệt… là một trong những sai lầm tai hại cho sức khoẻ khi uống nước.

Ai cũng ngỡ ngàng khi tôi cho nguyên liệu này vào món salad nhưng ăn rồi thì thi nhau hỏi công thức!

Sống khỏe - 07/05

Ai cũng ngỡ ngàng khi tôi cho nguyên liệu này vào món salad nhưng ăn rồi thì thi nhau hỏi công thức!

Món salad sẽ ngon miệng và giàu vitamin hơn khi sử dụng thêm nguyên liệu không ngờ này.

Khoai lang chiên mà làm thế này thì vỏ giòn trong mềm mịn, không bé nào mà không thích!

Sống khỏe - 07/05

Khoai lang chiên mà làm thế này thì vỏ giòn trong mềm mịn, không bé nào mà không thích!

Với một chút biến tấu, món khoai lang chiên quen thuộc sẽ có hình thức mới lạ hơn và vị ngon đặc biệt hơn rất nhiều!

Nước uống làm đẹp da ngày hè

Sống khỏe - 07/05

Nước uống làm đẹp da ngày hè

Làn da trắng sáng mịn màng luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số đồ uống có tác dụng làm trắng da an toàn và hiệu quả.

Video nổi bật