CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Tiết dịch sinh dục quá nhiều: Giàu vẫn mắc 'cái eo'

Giới tính - 15/10

Dịch nhờn bôi trơn nói riêng và dịch tiết sinh dục nói chung của phụ nữ được tiết suốt quá trình chăn gối, đặc biệt là khúc dạo đầu.

Chúng dính líu thiết thân đến cả người trên lẫn dưới gối, thậm chí mệnh hệ đến cả gối chăn.

Dịch nhờn bôi trơn nói riêng và dịch tiết sinh dục nói chung của phụ nữ được tiết suốt quá trình chăn gối, đặc biệt là khúc dạo đầu. Chúng dính líu thiết thân đến cả người trên lẫn dưới gối, thậm chí mệnh hệ đến cả gối chăn.

Do vậy, dễ hiểu, thiếu thốn mới là chuyện đáng nói, nhưng thực tế nỗi niềm 'người xài không hết' lắm khi cũng mệt cầm canh không kém 'kẻ lần không ra'.

Trước tiên, sự dư dả dịch tiết phòng the khiến nhiều cô gái trẻ xấu hổ bởi dưới mắt họ chúng là một dấu chứng 'chưa đánh đã khai' quá rõ về sự máu mê, phóng đãng. Nhiều cô gái trẻ rất ngại ngùng khi chỉ cần chút dụng công nhỏ của người tương tác đã đủ gây một 'cơn hồng thủy' cửa mình của mình.

Tiết dịch sinh dục quá nhiều: Giàu vẫn mắc 'cái eo' - ảnh 1

Dịch tiết sinh dục nói chung của phụ nữ được tiết suốt quá trình chăn gối (Ảnh minh họa: Internet)

Khủng hoảng thừa còn có thể ảnh hưởng xấu đến cả người trên gối. Những quý ông dị ứng nặng với ẩm ướt hoặc vấn đề vệ sinh hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận gần 'cơ quan đích' của bạn tình. Nhiều ông kỹ tính còn phải suy đi tính lại cả việc sử dụng ngón tay.

Không nên xem nhẹ tâm lý 'người giàu cũng khóc' này. Nhiều tân nương rơi vào khủng hoảng nặng khi nghĩ đến đêm tân hôn phơi bày dấu chứng không mấy thanh tao của mình (những cô chưa biết mình 'mắc cái eo' thì cớ sự bắt đầu sau đêm hoa chúc).

Tất nhiên, mọi sự tùy thuộc 'nhân sinh quan' của phái mạnh. Đáng ngại hơn, nhiều ông thường đánh đồng tỷ lệ thuận giữa lượng dịch nhờn với khoái cảm ở phụ nữ. Hiểu lầm này có thể dẫn đến nhiều nghịch cảnh phòng the, chẳng hạn khi chứng kiến sự 'dầm dề' của vợ, ông nghĩ bà đã 'lên đỉnh' từ khuya nên cho rằng mình đã... hoàn thành nhiệm vụ rồi ghìm cương chuyển sang 'nước kiệu', hẫng hụt quyền lợi cho bà.

Sự hiện diện thái quá của dịch nhờn còn gây ra hiểu lầm đôi khi dở khóc dở cười. Nhiều cô không biết góp vào sự dư dả dịch tiết của mình có phần của… huyết trắng, khí hư, nên thay vì lo lắng họ lại có phần mở cờ trong bụng.

Liên quan lĩnh vực kiếm thằng cu cái tí, nhiều ông chờ mãi không thấy tin vui vì bị sự ứ trào dịch tiết của vợ vô tình làm thất thoát 'vốn đầu tư' sau mỗi cuộc đầu tư.

Không trớ trêu nào giống trớ trêu nào nhưng với sự trái khoáy 'thừa hóa khổ' này thì chỉ cần người trong cuộc lý giải vấn đề một cách chân phương: dịch nhờn sinh dục ở phụ nữ chủ yếu phục vụ một việc tầm thường nhất của chăn gối là bôi trơn, nên đừng cố gắng thêm cho chúng trọng trách nào khác thì tự khắc mọi oan khuất được giải tỏa.

BS. Đỗ Minh Tuấn

Theo Sức khỏe và Đời sống Link Gốc: Copy Link

http://suckhoedoisong.vn/tiet-dich-sinh-duc-qua-nhieu-giau-van-mac-cai-eo-n40217.html

Miễn cước lưu lượng 3G/4G khi đọc, tra cứu 700 bệnh và xem hàng nghìn video về sức khỏe. Soạn tin SK7 gửi 5005 (5.000đ/tuần) hoặc Bấm Tại đây!

Tin liên quan

Dịch âm đạo bất thường là biểu hiện của nhiều bệnh

Sống khỏe - 23/12

Dịch âm đạo bất thường là biểu hiện của nhiều bệnh

Dịch âm đạo bình thường có màu trong suốt đến trắng sữa và gần như không mùi.

Tin cùng chuyên mục

Căn bệnh có mùi cóc chết khiến bệnh nhân đứng ngồi không yên

Sống khỏe - 11/09

Căn bệnh có mùi cóc chết khiến bệnh nhân đứng ngồi không yên

Nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ khi bỗng dưng vùng kín có mùi rất khủng khiếp kèm theo những 'nụ hoa'.

4 nguyên nhân thường gặp gây ra bệnh ung thư vú

Sống khỏe - 15/08

4 nguyên nhân thường gặp gây ra bệnh ung thư vú

Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm đối với phụ nữ và tỉ lệ mắc ung thư vú đang ngày càng tăng.

Phụ nữ làm thế nào để phòng ngừa viêm âm đạo?

Sống khỏe - 15/08

Phụ nữ làm thế nào để phòng ngừa viêm âm đạo?

Phụ nữ rất sợ bệnh phụ khoa quấy rối, quan trọng hơn bệnh này còn đi cùng với phụ nữ suốt cả cuộc đời.

Những điều phụ nữ ít biết về đau bụng kinh

Sống khỏe - 15/08

Những điều phụ nữ ít biết về đau bụng kinh

Chắc hẳn đau bụng kinh là nỗi thống khổ của không ít chị em phụ nữ.

Video nổi bật