CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

TLĐLĐVN trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động Bệnh viện Bạch Mai

Thời sự - 25/03

Chiều 25/3/2020, Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ 200.000.000 đ cho đoàn viên công đoàn và người lao động Bệnh viện Bạch Mai.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động Bệnh viện Bạch Mai.

Cùng đi có đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo các ban Tổng Liên đoàn, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Tiếp đoàn có GS.TS Ngô Quý Châu – Quyền Chủ tịch Hội đồng Quản lý bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Mai Hồng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

GS.TS Ngô Quý Châu thay mặt lãnh đạo bệnh viện báo cáo tình hình phòng, chống dịch tại Bệnh viện. 'Có thể nói, so với dịch Sars, dịch tiêu chảy cấp, dịch Sởi… đã từng xảy ra, thì đây là thách thức lớn cho cả ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Bạch Mai nói riêng. Hơn 200 cán bộ, nhân viên Y tế của bệnh viện đang cách ly, nhưng vẫn thực hiện nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm cao, tất cả vì người bệnh' – GS. TS Ngô Quý Châu cho biết.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang chia sẻ với sự vất vả, khó khăn và đầy rủi ro của cán bộ, nhân viên Y tế. 'Trong cuộc chiến này, đoàn viên và người lao động y tế chính là những chiến sĩ trên tuyến đầu, không quản ngại gian khổ, rủi ro, vẫn hi sinh, quên mình cùng cả nước chống dịch' – Đồng chí Nguyễn Đình Khang nói.

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao hỗ trợ cho đoàn viên bị mắc COVID 19

Thay mặt đoàn viên công đoàn, người lao động và tổ chức công đoàn cả nước, đồng chí đã trao tặng số tiền 200.000.000đ (Hai trăm triệu đồng) cho cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai. Giá trị vật chất không lớn nhưng là tình cảm của đoàn viên công đoàn và tổ chức công đoàn Việt Nam chia sẻ, động viên, hướng về những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống COVID 19. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động bệnh viện Bạch Mai, thêm nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng nhân dịp này, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao hỗ trợ số tiền 30.000.000đ cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại Bệnh viện Bạch Mai, trao hỗ trợ 10.000.000đ cho 02 đoàn viên không may bị mắc COVID 19.

Theo Lan Anh/Sức khỏe và Đời sống Link Gốc: Copy Link

https://suckhoedoisong.vn/tldldvn-trao-ho-tro-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-benh-vien-bach-mai-n170926.html

Tin cùng chuyên mục

Nhiều nhân viên Bệnh viện Bình Chánh phải cách ly, Sở Y tế TP HCM chỉ đạo khẩn

Sống khỏe - 25/03

Nhiều nhân viên Bệnh viện Bình Chánh phải cách ly, Sở Y tế TP HCM chỉ đạo khẩn

Chiều 25-3, Sở Y tế TP HCM đã phát công văn hỏa tốc đến các cơ sở y tế, bệnh viện (BV), trung tâm… về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho nhân viên y tế trong 15 ngày tới.

Từ vùng dịch nước ngoài về, hành khách vừa xuống máy bay liền được phun khử trùng toàn thân

Sống khỏe - 25/03

Từ vùng dịch nước ngoài về, hành khách vừa xuống máy bay liền được phun khử trùng toàn thân

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Philippines, những người Việt Nam trên chuyến bay đặc biệt chuyên chở về nước được phun khử trùng trực tiếp toàn thân ngay khi vừa bước xuống máy bay.

TP.HCM: Phát hiện nguồn lây Covid-19 từ một đám tang ở huyện Bình Chánh

Sống khỏe - 25/03

TP.HCM: Phát hiện nguồn lây Covid-19 từ một đám tang ở huyện Bình Chánh

Nhiều nhân viên y tế ở Bệnh viện huyện Bình Chánh phải cách ly sau khi Sở Y tế TP.HCM phát hiện nguồn lây mới từ những người đi dự đám tang tại gia đình có người mắc Covid-19.

Hãy cho chúng tôi lên tuyến đầu chống 'giặc' Covid-19!

Sống khỏe - 25/03

Hãy cho chúng tôi lên tuyến đầu chống 'giặc' Covid-19!

Các y, bác sĩ, nhân viên y tế thuộc Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã đồng loạt ký tên vào đơn xin ban giám đốc bệnh viện cho họ được lên tuyến đầu chống 'giặc' Covid-19 ở bất kỳ nơi đâu.

Yêu cầu xét nghiệm sàng lọc toàn bộ nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai

Sống khỏe - 25/03

Yêu cầu xét nghiệm sàng lọc toàn bộ nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai phối hợp tổ chức lấy mẫu và xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người chăm sóc bệnh nhân.

Video nổi bật