CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Tôi có nên lấy người từng bị vợ bỏ?

Nữ giới - 24/10

Tôi cũng muốn lấy chồng, nhưng liệu người đàn ông đã từng bị vợ bỏ ấy có mang đến cho mình hạnh phúc hay không?

Tôi năm nay 34 tuổi, có công việc ổn định, nhan sắc cũng không đến nỗi tệ, nhưng có lẽ do số lận đận về đường chồng con nên mãi vẫn chưa lấy được chồng.

Trước đây tôi cũng yêu một người rất sâu sắc, nhưng lại chẳng đi đến đâu vì sau 5 năm yêu nhau, đã định tổ chức đám cưới thì giữa chúng tôi lại xảy ra nhiều chuyện không thể giải quyết được. Tôi quyết định chia tay, vì nghĩ cưới nhau rồi mà không hợp nhau thì cũng rất khó có hạnh phúc.

Chia tay người yêu đã mấy năm, nhưng tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông nào thực sự yêu thương và muốn cưới mình làm vợ. Bạn bè thì đều đã yên bề gia thất, bố mẹ tôi thấy con gái lớn mãi chưa lấy chồng thì cũng sốt ruột nên cũng giục tôi lấy chồng. Bản thân tôi cũng muốn lấy chồng, vì tuổi không còn trẻ, lại quá chán với cuộc sống độc thân, đi về một mình, nhưng lấy trai tân bây giờ thì khó nên tôi có tâm sự với bạn bè là 'tập 2' cũng chấp nhận.

Tôi thấy anh chân thành nhưng sợ anh nói dối về lý do ly hôn (Ảnh minh họa)

Thấy vậy, một chị bạn làm cùng cơ quan cũ giới thiệu cho tôi một anh là bạn của chị, anh hơn tôi 5 tuổi, công việc ổn định. Chúng tôi cũng đã gặp gỡ nhau vài lần và anh nói muốn tìm một người con gái thật lòng để cưới làm vợ. Tôi cũng muốn lấy chồng, cũng nhận thấy anh là một người chân thành và có thể tin cậy được, chỉ có điều trước đây anh đã qua một đời vợ và hai người mới ly dị nhau được 2 năm. Anh và vợ cũ có chung một đứa con gái, năm nay cháu đã lên 4 tuổi, đang sống với mẹ.

Tôi hỏi lý do vì sao hai người chia tay thì anh nói do đặc thù công việc, anh hay phải đi công tác, vợ anh ở nhà không thông cảm, ghen bóng ghen gió nên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, và rồi chị ấy quyết định chia tay với anh. Tôi hỏi chị đồng nghiệp cũ của tôi về lý do hai người ly hôn, thì chị ấy cũng nói như vậy, nhưng tôi vẫn rất nghi ngờ vì chẳng lẽ vì một lý do đơn giản như vậy mà vợ anh lại chia tay với anh khi hai người đã có con chung với nhau hay sao.

Liệu còn có lý do nào khác dẫn đến chuyện hai người không thể sống cùng với nhau mà anh và người đồng nghiệp kia đang cố tình giấu tôi không? Tôi cũng muốn lấy chồng, nhưng đang rất hoang mang liệu người đàn ông đã từng vị vợ bỏ ấy có mang đến cho mình hạnh phúc hay không?

>>Xem thêm: Yêu người từng ly hôn, tôi rơi vào vố quá đau

 Cách làm cake pops cho halloween

Theo An Thảo/Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Sống khỏe - 20/10

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em lấy được tình cảm của Mr.Right trong tích tắc.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Sống khỏe - 20/10

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Phụ nữ khỏe mạnh ngay từ trong phôi thai, đồng thời chị em có khả năng chống chịu với bệnh tim tốt hơn... từ đó tuổi thọ dài hơn.

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Sống khỏe - 20/10

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam họ vẫn làm việc, không có món quà nào cho riêng mình. Hạnh phúc của họ là bán được nhiều hoa.

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Sống khỏe - 20/10

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Bởi tôi biết, ở nơi phương xa ấy, anh vẫn nhớ và yêu tôi thật nhiều.

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Sống khỏe - 20/10

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Đâu phải ai muốn cũng có thể lên đỉnh. Điều này ngoài phụ thuộc vào cơ địa còn ảnh hưởng bởi tâm lý cũng như loại thuốc đang dùng.

Video nổi bật