CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Vì chồng, tôi đi ngoại tình

Nữ giới - 23/10

Vì thế, tôi muốn ly hôn chỉ vì muốn sống thoải mái hơn, chứ chẳng phải để chuộc lỗi.

Chào chị em ở mục Tâm sự. Hôm nay tôi viết những dòng này lên đây chỉ để giải tỏa nỗi lòng của mình. Mặc dù biết sẽ có người bảo tôi là loại đàn bà lăng loàn thì tôi cũng chấp nhận bởi tôi trở thành như vậy cũng do lỗi của chồng mà thôi.

Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 10 năm nay. Phải nói là chúng tôi có một cuộc tình đẹp và thơ mộng. Sau đó là một đám cưới hạnh phúc sau bao năm trắc trở. Khi lấy nhau về, chúng tôi tự bảo nhau phải cố gắng làm ăn để chăm lo cho con cái sau này. Thời gian này vợ chồng tôi khá vất vả, lương ba cọc ba đồng nhưng bù lại, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Một năm sau, con trai đầu của chúng tôi ra đời, niềm vui như vỡ òa với vợ chồng tôi. Chúng tôi lấy con làm mục tiêu để mà phấn đấu làm ăn, mong sao cho con được bằng bạn bằng bè. Trời không phụ lòng người, 5 năm sau chúng tôi đã mua được nhà, cuộc sống đã khá khẩm hơn. Khi đó, tôi quyết định sinh cháu thứ hai.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn cứ trôi êm đềm như thế. Nhiều lúc tôi tự nhủ mình đã lấy được một người chồng tuyệt vời. Đúng vậy, chồng tôi biết quan tâm vợ con, chăm chỉ làm ăn, chi tiêu tiết kiệm để vợ con được sống thoải mái. Tôi còn cần gì hơn thế? Vài năm sau, chồng tôi lên làm giám đốc của một công ty nhà nước. Tôi coi đó là thành công mỹ mãn của chúng tôi từ khởi đầu nghèo khó.

Thiếu hơi chồng, tôi lao vào cuộc tình mới mong quên đi tủi hờn (Ảnh minh họa)

Nhưng đời vốn không như là mơ. Sau khi gia đình khá giả, có của ăn của để, thì con người bắt đầu thay đổi. Chồng tôi lúc này chỉ biết đến tiền, tiền và tiền. Đi làm thì thôi nhưng về nhà là anh chỉ ở lỳ trong phòng làm việc. Tôi gọi ăn cơm thì ăn, không thì ngồi lì trong phòng. Tôi hỏi anh bận gì thì anh bảo giải quyết hợp đồng ở công ty, và chốt lại 'để lo cho mẹ con cô đấy'. Nhưng tôi nào có xin xỏ anh điều gì, sao anh nỡ nói tôi như thế? Rồi cứ thế, anh hờ hững với vợ con và đắm chìm vào những cuộc nhậu nhẹt ở công ty. Cuối tháng anh vứt vào mặt tôi một tập tiền và bảo 'thế là hết trách nhiệm nhé'.

Tôi là vợ, chịu đựng như vậy cũng không oán thán, nhưng đến việc chăn gối anh cũng lơ là. Thậm chí nhiều khi tôi lân la đề nghị thì anh mắng tôi là đồ hư hỏng. Tháng trước, trong một cuộc họp, tôi lỡ quá chén và quan hệ với anh bạn cùng lớp trước đây. Thiếu hơi chồng, tôi lao vào cuộc tình mới mong quên đi tủi hờn bao ngày qua. Và rồi tôi bị anh phát hiện. Nhưng trước mặt anh, tôi không tỏ ra tội lỗi. Tôi bảo đó là do anh bỏ bê vợ con, nên anh cũng đừng trách tôi sảy chân sai lầm.

Sau ngày đó, vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau. Tôi đang nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng lo cho hai con nhỏ. Tôi muốn ly hôn chỉ vì muốn sống thoải mái hơn, chứ chẳng phải để chuộc lỗi. Mọi người cho tôi một lời khuyên được không?

>>Xem thêm: Có nên bỏ chồng nát rượu, bạo hành, mê cá độ?

Học cách chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh

Lan Anh

Theo Sức khỏe và Đời sống

Tin cùng chuyên mục

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Sống khỏe - 20/10

Tuyệt chiêu để luôn là 'bí mật không thể chối từ'

Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em lấy được tình cảm của Mr.Right trong tích tắc.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Sống khỏe - 20/10

Lý giải nguyên nhân phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Phụ nữ khỏe mạnh ngay từ trong phôi thai, đồng thời chị em có khả năng chống chịu với bệnh tim tốt hơn... từ đó tuổi thọ dài hơn.

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Sống khỏe - 20/10

Những người phụ nữ mang lại hạnh phúc ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam họ vẫn làm việc, không có món quà nào cho riêng mình. Hạnh phúc của họ là bán được nhiều hoa.

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Sống khỏe - 20/10

Một tin nhắn cũng đủ hạnh phúc cả ngày

Bởi tôi biết, ở nơi phương xa ấy, anh vẫn nhớ và yêu tôi thật nhiều.

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Sống khỏe - 20/10

Vì sao nàng mãi chới với không lên được đỉnh

Đâu phải ai muốn cũng có thể lên đỉnh. Điều này ngoài phụ thuộc vào cơ địa còn ảnh hưởng bởi tâm lý cũng như loại thuốc đang dùng.

Video nổi bật